22/07/2022 08:40

Ra mắt sách về các danh họa thế giới

Omega Book vừa ra mắt độc giả 2 ấn phẩm về tiểu sử danh họa, gồm: "Van Gogh" của tác giả Steven Naifeh, Gregory White Smith và "Picasso và bức tranh khiến thế giới sửng sốt" của tác giả Miles J. Unger.

Qua "Van Gogh", người yêu hội họa sẽ thấy rõ cuộc đời của một họa sĩ mà cuộc sống tinh thần cũng như sự nghiệp gặp nhiều biến động, để từ đó thấu hiểu và đồng cảm hơn với những tác phẩm hội họa đã đi vào huyền thoại.

Ra mắt sách về các danh họa thế giới - Ảnh 1.

Với tác phẩm "Picasso và bức tranh khiến thế giới sửng sốt", Miles J. Unger đem đến cho người đọc nguồn thông tin chi tiết, đồ sộ, đầy hấp dẫn về những ẩn khuất trong đời sống riêng, cũng như những trăn trở khiến danh họa này vươn tới sự sáng tạo độc đáo. Picasso được biết đến như một thiên tài hội họa, một bậc thầy sáng tạo của thế kỷ XX. Tên tuổi ông gắn liền với sự ra đời của trường phái lập thể - bước chuyển đột phá trong dòng chảy nghệ thuật hội họa nói chung và nghệ thuật hiện đại nói riêng.

Ra mắt sách về các danh họa thế giới - Ảnh 2.

Sách về những danh họa vừa ra mắt. (Ảnh do Omega Book cung cấp)

Omega Book còn xuất bản bộ sách ảnh "Michelangelo: Cuộc đời và tác phẩm qua 500 hình ảnh", đề cập cuộc khám phá quan trọng về một thời kỳ độc đáo trong lịch sử nghệ thuật - Thịnh Phục Hưng ở Ý.

Các tập sách trên đều được in màu với chất lượng cao, giúp người đọc cảm nhận rõ về nét đẹp và những thông điệp nghệ thuật của các nhân vật được giới thiệu qua khối lượng thông tin, cùng kho hình ảnh đồ sộ. Các tập sách cũng được thiết kế thuận tiện cho việc tra cứu bởi cách phân bổ tư liệu hợp lý. Với những người yêu hội họa và mỹ thuật, đây là các tập sách rất thích hợp để tìm đọc trong mùa hè năm nay.

H.Thuận

Tin liên quan

Viết bình luận

Doanh nhân, nhà sản xuất phim Phạm Hồng Hải Quân qua đời ở tuổi 40
6/2/2023 548 1k
(NLĐO) – Em trai của nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân – từng sản xuất các phim “4 năm 2 chàng 1 tình yêu”, “Hùng Ali”…, thông tin anh qua đời do bệnh, hưởng dương 40 tuổi.
Nhiều ngôi sao khởi động chương trình "Sân khấu học đường năm 2023"
6/2/2023 548 1k
(NLĐO) – Sân khấu học đường là nơi các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên tích cực dàn dựng nhiều tiết mục mang nội dung lịch sử, góp phần đưa sân khấu cổ truyền đến gần hơn với khán giả sinh viên, học sinh.
NSƯT Tú Sương phấn khởi với nhiều dự án mới từ cú hích Mai Vàng
6/2/2023 548 1k
(NLĐO) – Đoạt giải Mai Vàng lần thứ 28, NSƯT Tú Sương cho rằng đó là cú hích để cô thực hiện nhiều dự án mới cùng với Nhà hát Trần Hữu Trang
“Ong chúa” Beyonce lập kỷ lục tại Grammy 2023
6/2/2023 548 1k
(NLĐO) – Nữ ca sĩ Beyonce hay còn được gọi bằng biệt danh “ong chúa” đã lập kỷ lục nghệ sĩ sở hữu nhiều kèn vàng Grammy nhất lịch sử lễ trao giải thưởng danh giá này
Ngày Thơ Việt Nam: Nhiều hoạt động đặc sắc, ý nghĩa

Ngày Thơ Việt Nam: Nhiều hoạt động đặc sắc, ý nghĩa

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 21 do Hội Nhà văn TP HCM tổ chức với chủ đề "Khát vọng phương Nam", diễn ra trong 2 ngày 4 và 5-2, đã để lại nhiều dư âm tốt đẹp với công chúng yêu thơ. Lãnh đạo TP...