19/11/2018 14:59

Quả cầu vàng của huyền thoại Marilyn Monroe bán giá kỷ lục

(NLĐO) – Quả cầu vàng của Marilyn Monroe - cố minh tinh lừng lẫy một thời, có biệt danh “bom sex” – biểu tượng gợi cảm Hollywood, được Nhà đấu giá Julien bán với mức kỷ lục.

Nhà đấu giá Julien thông báo quả cầu vàng của Marilyn Monroe đã lập kỷ lục khi được bán giá 250.000 USD tại sự kiện " Icons & Idols: Hollywood". Đây là con số cao nhất trong lịch sử mà nhà đấu giá này ghi nhận được.

Quả cầu vàng của huyền thoại Marilyn Monroe bán giá kỷ lục - Ảnh 1.

Marilyn Monroe vẫn là biểu tượng gợi cảm

Quả cầu vàng của huyền thoại Marilyn Monroe bán giá kỷ lục - Ảnh 2.

Quả cầu vàng là giải thưởng do Hiệp hội báo chí nước ngoài ở Hollywood sáng lập và duy trì đến nay. Năm 1961, Marilyn Monroe được trao giải Quả cầu vàng cho nữ diễn viên chính xuất sắc.

Marilyn Monroe dù qua đời đã lâu nhưng vẫn là biểu tượng gợi cảm của Hollywood. Nhiều kỷ vật của bà thường được các nhà đấu giá sưu tầm và bán lại với giá cao.

Một số những kỷ vật khác của bà được đấu giá dịp này là chiếc xe Ford Thunderbird đen. Đây là lần đầu tiên chiếc xe được mang ra đấu giá. Darren Julien, chủ tịch của nhà đấu giá Julien, nói rằng chiếc xe này không chỉ là một phần của lịch sử ngành ô tô mà còn sở hữu hào quang quyến rũ, lãng mạn và bi kịch của một huyền thoại Hollywood.

Quả cầu vàng của huyền thoại Marilyn Monroe bán giá kỷ lục - Ảnh 3.

Chiếc xe của Marilyn Monroe

Marilyn Monroe sở hữu chiếc xe trong 6 năm và hiện nó đã được bán với giá 490.000 USD.

Ngoài ra, những vật dụng khác của Tina Turner và Cher cũng được mang ra đấu giá.

M.Khuê (Theo Reuters, Hollywood Reporter)

Tin liên quan

Viết bình luận

Lương Bích Hữu bật khóc lên tiếng về tin đồn "đập mặt xây lại"
22/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Lương Bích Hữu kể về tai nạn khiến bản thân bỏng nặng cách đây 12 năm, lên tiếng về tin đồn "đập mặt xây lại" níu kéo thanh xuân.
Sống cuộc đời rực rỡ nhất
22/3/2023 548 1k
Với nhà báo Thùy Trang: "Cuộc đời này dù có khổ đau thế nào nhưng đứng trước cửa chết, được sống vẫn là điều hạnh phúc nhất", nên Trang đã kiên cường chiến đấu để ở lại với cuộc đời đầy yêu thương
Nhà hát Tuổi trẻ diễn lại "Đời cười"
22/3/2023 548 1k
Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập và chuỗi hoạt động trình diễn chào mừng sẽ được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội từ ngày 7 đến ngày 10-4
Trấn Thành khóc nức nở, Đàm Vĩnh Hưng an ủi
21/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Trấn Thành liên tục lau nước mắt tại buổi giao lưu ra mắt dự án phim về ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, do Bảo Nhân – Nam Cito đạo diễn, quy tụ nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng.
Đưa hình tượng văn học vào âm nhạc

Đưa hình tượng văn học vào âm nhạc

Những nhân vật văn học quen thuộc khi xuất hiện trong âm nhạc của các ca sĩ trẻ lại có một sức sống mới, mang màu sắc đương đại nhờ những cách sáng tạo riêng