06/10/2020 10:52

Phát hiện thi thể người mẫu trẻ trong hố chôn tập thể ở Mexico

(NLĐO) – Một trong 7 thi thể chôn cùng một hố - phát hiện vào cuối tháng 9-2020 - được nhà chức trách xác định là Yessenia Alvarado - 24 tuổi, người mẫu và là mẹ đơn thân

Daily Mail ngày 5-10 thông tin nhà chức trách Mexico đã xác định một trong 7 thi thể phát hiện trong hố chôn tập thể là người mẫu Yessenia Alvarado. Ngày 18-8, cô đi mua sắm ở Ciudad Obregón, bang Sonora - Mexico thì bị một nhóm đàn ông mang mặt nạ bắt cóc.

Phát hiện thi thể người mẫu trẻ trong hố chôn tập thể ở Mexico - Ảnh 1.

Yessenia Alvarado bị bắt cóc khi đang đi mua sắm

Gia đình Yessenia Alvarado cho biết bọn bắt cóc cố gắng đòi tiền chuộc bằng nhiều cuộc gọi nhưng rồi đột ngột ngừng liên hệ.

Ngày 20-9, điều tra viên của cơ quan điều tra thuộc đơn vị chống bắt cóc đã khám xét một bất động sản ở Sonora và phát hiện hố chôn tập thể có 7 thi thể. Gia đình Yessenia Alvarado đã đến nhận diện, xác định quần áo của một trong 2 thi thể nữ là con gái họ. Phía pháp y tiến hành xét nghiệm ADN và mới đây cho ra kết quả trùng khớp với nhận diện của gia đình.

Phát hiện thi thể người mẫu trẻ trong hố chôn tập thể ở Mexico - Ảnh 2.

Hố chôn tập thể được phát hiện cuối tháng 9

Phát hiện thi thể người mẫu trẻ trong hố chôn tập thể ở Mexico - Ảnh 3.

Kết quả xét nghiệm ADN xác định Yessenia Alvarado là một trong 7 thi thể được tìm thấy

Cơ quan chức năng cho biết chưa thể xác định danh tính nạn nhân thứ 6. Cảnh sát đã bắt ít nhất 3 nghi phạm liên quan vụ việc nhưng hiện không rõ chuyện hố chôn tập thể có liên quan băng đảng nào không.

Người thân của người mẫu Yessenia Alvarado đã công bố tin buồn trên trang cá nhân. Trước đó, một nhân chứng cho biết Yessenia Alvarado đang ở bên ngoài một cửa hàng thì bị bọn bắt cóc túm lên xe và phóng đi.

Yessenia Alvarado đang có sự nghiệp tiến triển, cô vừa đóng chính trong video ca nhạc của ca sĩ Jose Manuel có tên "It was only I who loved you". Video này được đưa lên kênh YouTube chỉ 11 ngày trước khi người mẫu trẻ gặp nạn.

Phát hiện thi thể người mẫu trẻ trong hố chôn tập thể ở Mexico - Ảnh 4.

Yessenia Alvarado là mẹ đơn thân, có con trai 5 tuổi

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Màn tái xuất của “thiên thần” Cameron Diaz gặp trắc trở khó ngờ
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nữ diễn viên Cameron Diaz quyết định giải nghệ từ năm 2018 trước khi bạn thân Jamie Foxx mời tham gia phim "Back In Action".
Bao giờ Việt Nam có "biên kịch vàng"?
16 giờ trước 548 1k
"Biên kịch vàng" vẫn luôn là một mong mỏi, mơ ước của giới biên kịch Việt nói riêng và cả ngành phim nói chung. Tuy nhiên, với thực trạng hiện tại, giấc mơ "biên kịch vàng" vẫn chỉ là mơ ước của thị trường.
Đưa hình tượng văn học vào âm nhạc
16 giờ trước 548 1k
Những nhân vật văn học quen thuộc khi xuất hiện trong âm nhạc của các ca sĩ trẻ lại có một sức sống mới, mang màu sắc đương đại nhờ những cách sáng tạo riêng
NHỊP TIM – MÀU CỜ
20/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Nhân sự kiện Báo Người Lao Động tổ chức tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân, cán bộ, chiến sĩ, đồng bào vùng biên giới và huyện đảo Cồn Cỏ tỉnh Quảng Trị trong ngày 18 và 19-3, nhà báo – nhà thơ Dương Trọng Dật đã cảm tác bài thơ “NHỊP TIM – MÀU CỜ”
Sân khấu thực cảnh, cuộc chơi lắm công phu

Sân khấu thực cảnh, cuộc chơi lắm công phu

Sân khấu thực cảnh là loại hình nghệ thuật kết hợp chất liệu sân khấu truyền thống với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hiện đại tạo sự hấp dẫn cho khán giả