25/04/2019 02:32

NXB Trẻ phát hành bộ sách học tiếng Nhật mới

Ngày 24-4, NXB Trẻ tổ chức họp báo thông báo phát hành độc quyền bộ sách "Tiếng Nhật cho mọi người" bản mới và các sách học hỗ trợ kỹ năng mới của bộ sách này.

Theo NXB Trẻ, để có được bộ sách này, họ đã làm việc với 3A Corporation (Nhật Bản) một khoảng thời gian dài trước khi đối tác này đồng ý nhượng quyền xuất bản tại Việt Nam. Điểm nổi bật của bộ sách tiếng Nhật Bản mới này là tăng cường khả năng vận dụng của người học vào thực tiễn đời sống, lược bỏ những từ ngữ, tình huống không còn phù hợp với thời đại, xu hướng. Bản mới còn bổ sung thêm phần luyện tập, bài tập để người học có thể chủ động nắm bắt tình huống, suy nghĩ và biểu hiện, thay vì chỉ đơn giản làm theo hướng dẫn và luyện tập một cách thụ động như trước đây. Bộ giáo trình mới này có sử dụng nhiều hình ảnh minh họa. 

NXB Trẻ phát hành bộ sách học tiếng Nhật mới - Ảnh 1.

Bộ sách “Tiếng Nhật cho mọi người” bản mới

Tin-ảnh: T.Trang
từ khóa :

Viết bình luận

Trường Giang – Trấn Thành bị chê "phô" khi châm chọc chuyện tình người khác
22 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Trường Giang bị khán giả chỉ trích kém duyên khi đùa nhây chuyện tình cảm của Huỳnh Phương - nhóm FapTv trên chương trình “Nhanh như chớp”. Trấn Thành cũng từng không ít lần bị “ném đá” vì đùa lố trên sóng truyền hình.
“Mắt biếc” gây chú ý với loạt ảnh đầu tiên
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Những loạt ảnh đầu tiên của phim “Mắt biếc” do Victor Vũ đạo diễn thu hút chú ý, bởi bối cảnh những năm 1960 – 1970 được phục dựng chân thật, đầy ấn tượng.
Món ăn siêu khủng chiếm nút vàng Youtube
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Kết quả khá bất ngờ khi những V- Blogger lớn tuổi lại chiếm lĩnh nút vàng YouTube thời gian qua.
Cận cảnh bức tranh khỏa thân giá triệu USD của họa sĩ Lê Phổ
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Bức tranh Khỏa thân của danh họa Lê Phổ được mua với giá 1,4 triệu USD (hơn 32,6 tỉ đồng) tại buổi đấu giá ngày 26-5 tại Nhà đấu giá Christie’s Hong Kong.
Nghệ sĩ tiếc thương bậc thầy thiết kế sân khấu Phan Phan

Nghệ sĩ tiếc thương bậc thầy thiết kế sân khấu Phan Phan

(NLĐO) - NSND họa sĩ Phan Phan (tên thật là Phan Đắt Trưởng, sinh năm 1933 tại Tân Hào, Bến Tre) đã trút hơi thở cuối cùng lúc 19 giờ 35 ngày 25-5, hưởng thọ 87 tuổi.