25/04/2019 02:32

NXB Trẻ phát hành bộ sách học tiếng Nhật mới

Ngày 24-4, NXB Trẻ tổ chức họp báo thông báo phát hành độc quyền bộ sách "Tiếng Nhật cho mọi người" bản mới và các sách học hỗ trợ kỹ năng mới của bộ sách này.

Theo NXB Trẻ, để có được bộ sách này, họ đã làm việc với 3A Corporation (Nhật Bản) một khoảng thời gian dài trước khi đối tác này đồng ý nhượng quyền xuất bản tại Việt Nam. Điểm nổi bật của bộ sách tiếng Nhật Bản mới này là tăng cường khả năng vận dụng của người học vào thực tiễn đời sống, lược bỏ những từ ngữ, tình huống không còn phù hợp với thời đại, xu hướng. Bản mới còn bổ sung thêm phần luyện tập, bài tập để người học có thể chủ động nắm bắt tình huống, suy nghĩ và biểu hiện, thay vì chỉ đơn giản làm theo hướng dẫn và luyện tập một cách thụ động như trước đây. Bộ giáo trình mới này có sử dụng nhiều hình ảnh minh họa. 

NXB Trẻ phát hành bộ sách học tiếng Nhật mới - Ảnh 1.

Bộ sách “Tiếng Nhật cho mọi người” bản mới

Tin-ảnh: T.Trang
từ khóa :

Viết bình luận

"Họa mi" Celine Dion gây sốc với loạt ảnh quái lạ
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Celine Dion thể hiện phong cách quái lạ của mình trong loạt ảnh trên CR Fashion.
"Nàng cỏ" Goo Hye Sun tiết lộ tiếp bê bối ly hôn
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Luật sư của nữ diễn viên Goo Hye Sun, sao phim "Vườn sao băng", thay mặt cô công bố nhiều chi tiết về vụ ly hôn lùm xùm với Ahn Jae Hyun.
Nhận bằng khen của Bộ VH-TT-DL, Bảo Thanh phim " Về nhà đi con" đặt câu hỏi khó với Bộ trưởng
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Nữ diễn viên Bảo Thanh hỏi khó Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện đã xem bao nhiêu tập phim "Về nhà đi con" trong lễ trao bằng khen của Bộ VH-TT-DL cho đoàn làm phim sáng 21-8.
Cháu cố NSND Ba Du tốt nghiệp loại giỏi đại học âm nhạc tại Áo
12 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Phạm Hoàng Khang, cháu cố của NSND Ba Du, đã mang về niềm tự hào cho gia tộc khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành guitar tại Trường Universität Mozarteum Salzburg – Áo.
"Thưa mẹ con đi": Thiêng liêng tình cảm gia đình

"Thưa mẹ con đi": Thiêng liêng tình cảm gia đình

Dù khán giả rỉ tai nhau trước khi "Thưa mẹ con đi" (đạo diễn: Trịnh Đình Lê Minh) công chiếu, rằng đây là phim dành cho cộng đồng LGBT (cộng đồng người đồng tính, lưỡng tính, chuyển giới) nhưng...