28/04/2021 17:18

Nữ diễn viên phim “Mouse” qua đời tuổi 52

(NLĐO) – Nữ diễn viên Cheon Jeong Ha, gần đây có tham gia các phim: “Mouse”, “Beyond Evil”, qua đời tại nhà riêng ngày 27-4, hưởng dương 52 tuổi.

Theo người thân của Cheon Jeong Ha, nữ diễn viên này thường bị hạ huyết áp. Nguyên nhân qua đời được đoán là huyết áp thấp và suy thận.

Tang lễ của Cheon Jeong Ha tổ chức ngày 30-4 tại nhà tang lễ của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul.

Nữ diễn viên phim “Mouse” qua đời tuổi 52 - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Cheon Jeong Ha qua đời đột ngột

Nhiều người thân, đồng nghiệp, người hâm mộ bày tỏ thương tiếc Cheon Jeong Ha.

Cheon Jeong Ha ra mắt khán giả năm 1990, từng tham gia nhiều phim cả điện ảnh lẫn truyền hình. Một số phim bà từng tham gia ngoài phim "Mouse", "Beyond Evil" có: "Radio Days", "Girls", "Firebird", "Khu rừng bí mật"…

Ngoài phim ảnh, bà cũng tích cực diễn xuất trên sân khấu, tham gia nhiều vở kịch. Bà từng nhận giải thưởng diễn xuất vào năm 2002.

Minh Khuê (Theo Allkpop, Soompi)

Tin liên quan

Viết bình luận

Cầm cọ vẽ, nuôi dưỡng tâm hồn
10 giờ trước 548 1k
Dù chưa từng cầm cọ hay không có năng khiếu hội họa, người tham gia vẫn có thể dễ dàng hoàn thiện một bức tranh treo tường chỉ với 3 giờ. Đây là một trong những hoạt động giải trí được nhiều bạn trẻ TP HCM lựa chọn tham gia vào cuối tuần.
Diễn viên Hồng Đăng nói về "sự cố bất khả kháng" tại Tây Ban Nha
17/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Trong bản giải trình gửi Nhà hát Kịch Hà Nội, diễn viên Hồng Đăng cho biết gặp phải "sự cố bất khả kháng" tại Tây Ban Nha nên phải ở lại để giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến
TP HCM: Họp báo vụ họa sĩ Bùi Chát bị phạt, phải tiêu hủy tranh
17/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Theo Sở VH-TT và Sở TT-TT TP HCM, quyết định phạt nhà thơ - họa sĩ Bùi Quang Viễn (nghệ danh Bùi Chát) 25 triệu đồng và buộc tiêu hủy 29 bức tranh vì "triển lãm không phép" là đúng pháp luật.
"Hoa cúc xanh" tưởng nhớ nữ thi sĩ Xuân Quỳnh
17/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Đêm thơ - nhạc - kịch "Hoa cúc xanh" tưởng nhớ nữ thi sĩ Xuân Quỳnh nhân kỷ niệm 80 năm ngày sinh của bà sẽ được tổ chức vào tháng 10 tại Hà Nội.
“Thần tượng nhạc Pop” chết bí ẩn ở tuổi 41

“Thần tượng nhạc Pop” chết bí ẩn ở tuổi 41

(NLĐO) – Nam “thần tượng nhạc Pop” Darius Campbell Danesh qua đời tại căn hộ riêng ở Rochester, Minnesota - Mỹ, hưởng dương 41 tuổi. Nguyên nhân tử vong của anh vẫn còn nhiều bí ẩn