08/03/2018 13:56

Nữ diễn viên mất con do tai nạn

(NLĐO) - Nữ diễn viên Ruthie Ann Miles, từng chiến thắng giải thưởng Tony, bị thương và mất con gái 4 tuổi sau khi bị xe mất kiểm soát tông trúng ở New York - Mỹ.

Công ty quản lý Ruthie Ann Miles thông báo vụ việc ngày 7-3, Ruthie Ann Miles gặp tai nạn khi đang mang thai và hiện tình hình sức khỏe của cô đã ổn định.

Vụ tai nạn xảy ra ngày 6-3 ở góc phố Brooklyn, New York - Mỹ. Chiếc xe mất lái, vượt đèn đỏ tông vào 5 người đang băng sang đường. Hai đứa trẻ là con gái của Ruthie Ann Miles và con trai 1 tuổi của bạn cô đã qua đời.

Nữ diễn viên mất con do tai nạn - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Ruthie Ann Miles

Nữ diễn viên mất con do tai nạn - Ảnh 2.

Hiện trường tai nạn

Sau khi tông vào người băng sang đường, chiếc xe do một phụ nữ cầm lái tiếp tục mất kiểm soát, băng qua đường ray xe lửa, đâm vào một chiếc xe khác đang đậu. Ruthie Ann Miles giành được giải thưởng Tony (Giải cho cống hiến xuất sắc trong nghệ thuật sân khấu) sau màn thể hiện ấn tượng trong tác phẩm "The King and I" năm 2015. Cô cũng tham gia nhiều chương trình khác.

Do tai nạn bất ngờ, công ty quản lý nói những lịch trình biểu diễn của cô mùa hè này vẫn chưa rõ sẽ thế nào.

Trong GoFundMe đã gây quỹ khẩn cấp hỗ trợ Ruthie Ann Miles đã nhận hơn 250,000 USD từ gần 5.000 người trong 15 tiếng, quỹ hỗ trợ con trai bạn của Ruthie Ann Miles cũng thu hơn 100,000 USD.

M.Khuê (Theo Reuters)

Tin liên quan

Viết bình luận

Cúng dường qua ví Momo: Thương mại hóa tâm linh hay cách làm hợp lý khi dịch bệnh?
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Chủ trương thí điểm hình thức cúng dường online qua ví điện tử Momo tại 12 chùa như Yên Tử, Phúc Khánh, Phật Tích, Đại Tuệ… của Giáo hội Phật giáo Việt Nam tạo nên những quan điểm khác nhau.
Đạo diễn “Cua lại vợ bầu” kể mối duyên quy tụ ba mỹ nhân Việt
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Đạo diễn Nhất Trung, từng thành công với các phim: “Cua lại vợ bầu”, “49 ngày”…, kể lại mối duyên giúp anh quy tụ ba mỹ nhân Việt: Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My 9X vào cùng phim “1990”.
Người cha khiếm thị chơi đàn guitar, ca cổ gây bất ngờ
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Với giọng ca trầm ấm cùng tiếng đàn sầu thương da diết, người cha khiếm thị Trần Văn Nên chinh phục khán giả khi thể hiện những bài tân cổ bất hủ.
Tranh cãi quanh bản quyền "Trò chuyện với cõi vô hình"
9 giờ trước 548 1k
Cuộc tranh chấp bản quyền giữa First News và Thái Hà Books quanh cuốn sách "Trò chuyện với cõi vô hình" đang thu hút sự chú ý của dư luận.
NSND Hồng Vân trải lòng về gánh nặng sân khấu kịch hiện nay

NSND Hồng Vân trải lòng về gánh nặng sân khấu kịch hiện nay

(NLĐO) – Nếu không nhận được sự hỗ trợ khi chấm dứt hợp đồng với Trung tâm Văn hóa Phú Nhuận (TP HCM) vào cuối tháng 4-2021, có thể NSND Hồng Vân sẽ trả lại mặt bằng sân khấu này.