15/11/2021 12:11

NSƯT Thanh Thanh Tâm, Thoại Mỹ cùng các nghệ sĩ hải ngoại cúng 49 ngày Phi Nhung

(NLĐO) – NSƯT Thoại Mỹ cũng cho biết nhân dịp này các nghệ sĩ đã viếng thăm mộ cố nghệ sĩ hài Chí Tài và xúc động trước tình cảm mà khán giả kiều bào dành cho anh.

NSƯT Thanh Thanh Tâm, Thoại Mỹ cùng các nghệ sĩ hải ngoại cúng 49 ngày ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 1.

Từ phải sang: NS Philip Nam, NSƯT Thanh Thanh Tâm, NS Cẩm Thu, NSƯT Thoại Mỹ trước bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung trong lễ cúng thất 49 ngày mất

Xúc động trước tình cảm của đồng nghiệp, khán giả hải ngoại dành cho cố ca sĩ Phi Nhung, NSƯT Thoại Mỹ đã viết trên trang cá nhân: "Hôm nay Thoại Mỹ cùng các anh chị nghệ sĩ: Thanh Thanh Tâm, Cẩm Thu, Philip Nam và nhiều đồng nghiệp đến thắp nhang tưởng niệm em gái – cố ca sĩ Phi Nhung….Nhìn thấy nơi an nghỉ, thờ cúng của em gái thật trang nghiêm, Thoại Mỹ cảm thấy rất ấm áp nhưng trong lòng vẫn không nở xa những người bạn đồng nghiệp thân thương. Nhớ lại những lần mấy chị em lưu diễn cùng nhau đầy ấp tiếng cười mà giờ chỉ còn là kỷ niệm….Nơi đây mọi người vẫn sẽ nhớ về người ca sĩ tài hoa đã đóng góp rất nhiều cho nền nghệ thuật nước nhà".

NSƯT Thoại Mỹ cũng cho biết nhân dịp này các nghệ sĩ đã viếng thăm mộ cố nghệ sĩ hài Chí Tài và xúc động trước tình cảm mà khán giả kiều bào dành cho anh. "Bên mộ lúc nào cũng có những đóa hoa đặt lên với niềm thương tiếc" – NSƯT Thoại Mỹ đã chia sẻ.

NSƯT Thanh Thanh Tâm, Thoại Mỹ cùng các nghệ sĩ hải ngoại cúng 49 ngày ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 2.

Vợ chồng nghệ sĩ Cẩm Thu, Philip Nam trước bàn thờ ca sĩ Phi Nhung

Riêng NSƯT Thanh Thanh Tâm chị bày tỏ cảm xúc về một giọng ca đã đi sâu vào lòng khán giả. "Phi Nhung ra đi để lại vô vàn tiếc thương. Những bài hát mang âm hưởng dân ca của em sẽ mãi sống theo thời gian. Chúng tôi không bao giờ quên tiếng hát của em" – NSƯT Thanh Thanh Tâm bày tỏ.

NSƯT Thanh Thanh Tâm, Thoại Mỹ cùng các nghệ sĩ hải ngoại cúng 49 ngày ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 3.

NSƯT Thanh Thanh Tâm xúc động trong ngày cúng thất 49 của ca sĩ Phi Nhung

Nghệ sĩ Cẩm Thu cùng với ông xã là nghệ sĩ Philip Nam (học trò của nghệ sĩ Dũng Thanh Lâm) đã thắp hương tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung. Nghệ sĩ Cẩm Thu cho biết hiện nay dịch bệnh Covid -19 đang tiếp tục hoành hành dữ dội tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Mỹ, dù các nghệ sĩ đều đã tiêm mũi thứ ba, nhưng tất cả đều rất lo lắng. "Nhất là đọc tin, xem đài biết trong nước bùng phát nhiều ca dương tính, tôi lo lắng lắm. Vì vừa qua, nhiều nghệ sĩ sân khấu đã ra đi do dịch bệnh, trong đó có Phi Nhung. Nếu không có những biện pháp tuân thủ nghiêm ngặt, giữ an toàn cho sức khỏe cộng đồng thì khó tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc. Tưởng nhớ Phi Nhung mà lòng chúng tôi nặng trĩu vì đến nay vẫn chưa thể thắp hương trước di ảnh của các nghệ sĩ đã mất do Covid trong nước như: Bạch Mai, Kim Phượng, Khải Hoàn, Kim Thủy, Thanh Dũng, Thanh Châu…" – Nghệ sĩ Cẩm Thu xúc động.

NSƯT Thanh Thanh Tâm, Thoại Mỹ cùng các nghệ sĩ hải ngoại cúng 49 ngày ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 4.

NSƯT Thoại Mỹ tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

Tin liên quan

Viết bình luận

Hai ca sĩ siêu thực sẽ lần đầu lộ diện ở TP HCM
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP HCM 2022 với chủ đề "Hò dô 2022" sẽ có màn biểu diễn trên sân khấu của 2 ca sĩ được tạo ra bằng... công nghệ có tên Michau và Damsan, còn gọi là ca sĩ siêu thực.
Xiếc Việt Nam được vinh danh tại liên hoan xiếc quốc tế
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Tham dự liên hoan xiếc quốc tế Pháp - Festivanl Grenoble có các đoàn nghệ thuật đến từ 15 quốc gia. Trong đó, tiết mục "Khoảnh khắc tình yêu" của Hiền Phước - Thanh Hoa (Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam) được trao cúp vàng danh giá.
Hồi hương ấn vàng "Hoàng đế chi bảo" là hoạt động văn hóa nổi bật 2022
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Ông Trần Đình Thành, Phó Cục trưởng Cục Di sản văn hóa, khẳng định việc đàm phán thành công để hồi hương ấn vàng "Hoàng đế chi bảo" trong thời gian ngắn là thành tựu nổi bật của ngành văn hóa
Quá hào hứng sang Việt Nam ra mắt single mới, Johnny Stimson công bố... nhầm ngày diễn
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Chủ nhân bản siêu hit "Smile" là Johnny Stimson cho biết đang đi "gom" lasers trên Amazon để mang đến Việt Nam.
NSND Thanh Hoa nói những người sang chảnh đa số đều độc thân

NSND Thanh Hoa nói những người sang chảnh đa số đều độc thân

(NLĐO) - Chia sẻ với ca sĩ Tuyết Nga, cô học trò xinh đẹp nhưng cuộc sống nhiều thăng trầm, NSND Thanh Hoa khẳng định ca sĩ có ai sang chảnh mà không độc thân