08/06/2020 09:42

NSƯT Kim Tiểu Long mang tiếng hát đến khán giả bại liệt

(NLĐO) – Chiều 7-6, NSƯT Kim Tiểu Long và đoàn văn nghệ "Tình ca Bắc Sơn" đã đem niềm vui đến cho hơn 150 cụ già, người tàn tật Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc, quận 12, TP HCM.


NSƯT Kim Tiểu Long mang tiếng hát đến khán giả bại liệt - Ảnh 1.

NSƯT Kim Tiểu Long và diễn viên Huỳnh Quý

Những khán giả đặc biệt này đã cổ vũ nồng nhiệt khi nghe NSƯT Kim Tiểu Long (giải Mai Vàng do bạn đọc Báo Người Lao Động trao tặng năm 2003 và 2005) ca bài vọng cổ "Hãy yên lòng mẹ ơi". Anh tâm sự: "Được đem lời ca tiếng hát phục vụ những cụ già neo đơn, những người bị bại liệt là niềm hạnh phúc của người nghệ sĩ. Tôi rất xúc động khi có những bà mẹ nắm chặt tay tôi, khen ngợi, động viên, xem như con cháu trong gia đình. Lần đầu tiên tôi được đến trung tâm này biểu diễn, lòng bùi ngùi xúc động".

NSƯT Kim Tiểu Long hát tại Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ người tàn tật Thạnh Lộc, TP HCM

NSƯT Kim Tiểu Long mang tiếng hát đến khán giả bại liệt - Ảnh 3.

NSƯT Kim Tiểu Long hát tại Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ người tàn tật Thạnh Lộc, TP HCM

Theo kế hoạch, NSƯT Kim Tiểu Long đã phải quay về Mỹ sau đợt biểu diễn từ Tết Nguyên đán, nhưng do dịch bệnh các đường bay chưa mở lại nên anh vẫn còn ở lại quê nhà. "Nhớ con trai của tôi lắm, nhưng cháu điện thoại nói ba cứ ở yên bên quê mình, khi nào hết dịch bệnh mới về với con. Thương đứt ruột vậy đó" – NSƯT Kim Tiểu Long chia sẻ.

NSƯT Kim Tiểu Long mang tiếng hát đến khán giả bại liệt - Ảnh 4.

NSƯT Kim Tiểu Long và các diễn viên Huỳnh Sơn, Huỳnh Quý, Quế Dinh hát tại Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ người tàn tật Thạnh Lộc, TP HCM


Tin-ảnh: Thanh Hiệp

Tin liên quan

Viết bình luận

Đấu giá tranh Lê Phổ, Mai Trung Thứ tại Pháp
1 giờ trước 548 1k
Theo The Value, bốn bức tranh của hai danh họa Lê Phổ, Mai Trung Thứ sẽ xuất hiện ở chương trình đấu giá nghệ thuật Trường phái Ấn tượng và hiện đại do hãng Artcurial (Paris) tổ chức.
"Tài năng âm nhạc Việt" tìm ra ba quán quân
1/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Quán quân cuộc thi "Tài năng âm nhạc Việt" đã được trao cho các thí sinh Nguyễn Minh Sơn (nhạc trẻ), Thiên Hoàng (nhạc Bolero), Bùi Kiều Chính Tuấn (nhạc dân ca, trữ tình).
Tài tử bị kết tội hiếp dâm, đối mặt án chung thân
1/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Tài tử Mỹ Danny Masterson, 47 tuổi, từng được biết đến qua nhiều phim: “Men at Work”, “The Ranch”, "Yes man", "The Brooklyn Heist"…, bị kết án có tội ở hai trong ba cáo buộc hiếp dâm. Anh đối mặt với mức án từ 30 năm tù đến chung thân.
Ca sĩ kiện công ty tố "hợp đồng nô lệ"
1/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Sự kiện chấn động showbiz Hàn sáng 1-6 là bộ ba ca sĩ Baekhyun, Xiumin, Chen – thành viên nhóm nhạc đình đám EXO, thông báo kiện công ty quản lý SM Entertainment vì "hợp đồng nô lệ".
Nghệ thuật xiếc kể chuyện "Tấm Cám 2023", chào mừng Tết thiếu nhi

Nghệ thuật xiếc kể chuyện "Tấm Cám 2023", chào mừng Tết thiếu nhi

(NLĐO) - Đưa câu chuyện cổ tích quen thuộc lên sàn diễn xiếc là một việc làm hết sức táo bạo của NSND Tống Toàn Thắng – Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam.