17/01/2022 18:43

NSND Việt Anh ra mắt kênh YouTube với chủ đề "Chuyện tử tế"

(NLĐO) - Chiều 17-1, NSND Việt Anh đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí và văn nghệ sĩ để giới thiệu về kênh Việt Anh Channel và loạt phim chủ đề "Chuyện tử tế".

NSND Việt Anh ra mắt kênh YouTube với chủ đề Chuyện tử tế - Ảnh 1.

Đạo diễn Ngọc Tưởng, MC Quý Bình, NSND Việt Anh, diễn viên Lê Lộc, đạo diễn Trần Minh Ngân (từ trái sang) trong buổi gặp gỡ báo chí ra mắt kênh YouTube của NSND Việt Anh

NSND Việt Anh cho biết với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn diễn viên trẻ có được cơ hội rèn luyện, theo đuổi "giấc mơ" diễn xuất sau khi tốt nghiệp, hóa thân, khóc cười cùng các nhân vật, nên ông đã xây dựng loạt phim về chủ đề "Chuyện tử tế" với những mẩu chuyện đời thường, dung dị và hài hước cùng những thông điệp nhân ái, yêu thương.

"Đây không chỉ là "sân chơi tử tế" cho các em, thông qua các loạt phim này, tôi mong muốn lan tỏa sự tử tế đến tất cả mọi người, cùng hướng tới cuộc sống văn minh, một xã hội với những con người có lối sống thật và lối sống đẹp" - NSND Việt Anh bộc bạch. 

NSND Việt Anh ra mắt kênh YouTube với chủ đề Chuyện tử tế - Ảnh 2.

NSND Việt Anh và diễn viên Lê Lộc trong buổi ra mắt kênh Việt Anh Channel và loạt phim về "Chuyện tử tế"

Đạo diễn Ngọc Tưởng - học trò của NSND Việt Anh, cũng là đạo diễn loạt phim về "Chuyện tử tế" - cho biết có 3 điều thuận lợi để anh đồng hành với thầy của mình, đó là được học nghề, được tạo cơ hội cho học trò mình và trên hết là đúc kết thêm nhiều câu chuyện tử tế qua sự tương tác của khán giả.

NSND Việt Anh ra mắt kênh YouTube với chủ đề Chuyện tử tế - Ảnh 3.

NSND Việt Anh và đạo diễn Ngọc Tưởng cung cấp thông tin kênh Việt Anh Channel và loạt phim về "Chuyện tử tế"

Không sợ kênh YouTube của mình sinh sau đẻ muộn sẽ ít lượng truy cập, NSND Việt Anh cho rằng với tiêu chí mà ông xác định thì "mưa dầm sẽ thấm lâu". 

"Tôi mong muốn lan tỏa những điều tử tế trong cuộc sống, nhằm dần loại bỏ đi những hình ảnh tiêu cực, xấu xí để cùng xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn. Hy vong rằng qua mỗi tập phát sóng, trái tim của người dân Việt Nam sẽ lan tỏa thông điệp cho đi để nhận lại yêu thương" - NSND Việt Anh tâm huyết. 

Nhận được thông điệp ý nghĩa đó, ông Lê Nguyên Hòa - Phó chủ tịch HĐQT Nutifood, Giám đốc Quỹ phát triển tài năng Việt của "Ông Bầu" - đã hỗ trợ số tiền 500 triệu đồng để dự án này phát triển.

NSND Việt Anh ra mắt kênh YouTube với chủ đề Chuyện tử tế - Ảnh 4.

MC Quý Bình nói về cảm nghĩ của anh đối với kênh Việt Anh Channel và loạt phim về "Chuyện tử tế"

Ban đầu đây là dự án của "đoàn phim 0 đồng" với kinh phí rất hạn hẹp, NSND Việt Anh và các học trò đã xác định cùng nhau cố gắng làm hết khả năng của mình để tạo ra những sản phẩm tử tế, phi lợi nhuận. 

Hiểu được giá trị của dự án này nên một số đơn vị doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân đã chung tay ủng hộ và đồng hành để giúp NSND Việt Anh cùng các học trò có thêm điều kiện mang các giá trị nhân văn đến với khán giả.

NSND Việt Anh ra mắt kênh YouTube với chủ đề Chuyện tử tế - Ảnh 5.

Diễn viên Phương Thảo, học trò của NSND Việt Anh, phát biểu nhân dịp ra mắt kênh Việt Anh Channel và loạt phim về "Chuyện tử tế"

Kênh Việt Anh Channel và loạt phim về "Chuyện tử tế" sẽ phát hành số đầu tiên lúc 19 giờ 30 ngày 2-2-2022 (tức mùng 2 Tết Nguyên Đán Nhâm Dần), sau đó được phát định kỳ lúc 19 giờ 30 tối thứ bảy hàng tuần.

Tin - ảnh: Thanh Hiệp

Tin liên quan

Viết bình luận

Phim Việt hứa hẹn khởi sắc
27 phút trước 548 1k
Người trong giới nhận định sau mùa phim Việt Tết Quý Mão thành công lớn về doanh thu, năm 2023 điện ảnh sẽ "lấy lại phong độ", khai phá yếu tố mới lạ, chinh phục thêm nhiều đối tượng khán giả
Thêm 10 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
3 giờ trước 548 1k
Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch vừa công bố danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia mới, với 10 nghi lễ, lễ hội, nghệ thuật trình diễn.
Nếu được trở lại tuổi thơ…
5 giờ trước 548 1k
Những ngày bù đầu vào công việc, tôi thèm vục đầu vào gối mềm, ngủ vùi một giấc say sưa. Chợt nhớ về một thời tuổi thơ trốn giấc ngủ trưa đi bêu nắng cùng những đứa trẻ thôn quê ngày ấy.
Trường ĐH Cửu Long giao lưu văn học nghệ thuật với đoàn nhà thơ Hungary
7/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Ngày 7-2, Trường ĐH Cửu Long tổ chức buổi giao lưu văn học nghệ thuật với đoàn nhà thơ Hungary và Hội Nhà văn Việt Nam.
Grammy 2023: Những chủ nhân xứng đáng của chiếc kèn vàng

Grammy 2023: Những chủ nhân xứng đáng của chiếc kèn vàng

Lễ trao Giải Grammy lần thứ 65-2023 diễn ra sáng 6-2 (giờ Việt Nam) tại sân khấu Nhà Thi đấu Crypto.com Arena ở Los Angeles - Mỹ, nhằm tìm kiếm chủ nhân của chiếc kèn vàng danh giá ở 91 hạng...