29/06/2022 10:12

NSND Bạch Tuyết cùng ca sĩ trẻ hát về hạnh phúc gia đình

(NLĐO) - NSND Bạch Tuyết cùng ca sĩ Hoàng Dũng, rapper Đen Vâu, Hoàng Bách cùng mẹ, ca sĩ Quang Linh,... sẽ xuất hiện trên sân khấu để hát về ngày Gia đình Việt Nam.

NSND Bạch Tuyết cùng ca sĩ trẻ hát về hạnh phúc gia đình - Ảnh 1.

Nhiều giọng ca nổi tiếng sẽ góp mặt trong chương trình nghệ thuật Gia đình hạnh phúc tại phố đi bộ

Chương trình nghệ thuật Tuyên dương Gia đình Văn hóa – hạnh phúc tiêu biểu Nhân kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2022) với chủ đề: Gia đình hạnh phúc sẽ diễn ra vào ngày 30-6 tại tuyến đường đi bộ Nguyễn Huệ TP HCM.

Chương trình do Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM chủ trì phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn Lao động, Thành đoàn Thành phố tổ chức; Trung tâm Ca nhạc nhẹ Thành phố thực hiện.

Ban tổ chức khẳng định dù là chương trình nghệ thuật cộng đồng nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng về phần nghe lẫn phần nhìn để phục vụ khán giả.

Đúng với chủ đề chương trình, những tiết mục được lựa chọn vào chương trình không chỉ phản ảnh thông điệp mà chương trình muốn truyền tải mà còn phản ảnh rõ nét xu hướng âm nhạc thịnh hành đang được khán giả, đặc biệt khán giả trẻ yêu mến.

NSND Bạch Tuyết cùng ca sĩ trẻ hát về hạnh phúc gia đình - Ảnh 2.

Rapper Đen Vâu

Trong đó, nổi bật là sự xuất hiện đầy mới mẻ của NSND Bạch Tuyết kết hợp với giọng ca Hoàng Dũng, là sự hợp thời của Đen Vâu cùng âm nhạc rap đậm chất Đen, là lần đầu tiên ca sĩ Hoàng Bách cùng mẹ - nghệ sĩ Thục An- xuất hiện trên sân khấu biểu diễn, là sự hợp tác ngẫu hứng nhưng đầy thú vị của Hiền Thục cùng Nguyễn Phi Hùng,…

Bên cạnh đó, chương trình có sự tham gia biểu diễn của các giọng ca được yêu thích như Quang Linh, nhóm Mắt Ngọc, Đình Lộc, Xuân Thảo, Hồ Tuấn Phúc, Thu Thủy,…

NSND Bạch Tuyết cùng ca sĩ trẻ hát về hạnh phúc gia đình - Ảnh 3.

NSND Bạch Tuyết và ca sĩ trẻ Hoàng Dũng cũng tham gia chương trình

Sự kết hợp đồng điệu của các nghệ sĩ, những tiết mục dàn dựng công phu, những ý tưởng mới mẻ,… hứa hẹn mang đến một chương trình biểu diễn không chỉ mãn nhãn mà còn tạo nên dấu ấn khó quên cho khán giả thành phố.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng của HTV, phát livestream trên các hạ tầng truyền thông số (Fanpage): Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM, Thành đoàn TP HCM, Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP, Nhà Văn hóa Thanh Niên, Nhà Văn hóa Sinh Viên, Tổ hợp Sản xuất Truyền thông số - Digital Media Hub và các hệ sinh thái số đồng hành.

NSND Bạch Tuyết cùng ca sĩ trẻ hát về hạnh phúc gia đình - Ảnh 4.

Ca sĩ Hoàng Bách và mẹ sẽ song ca

NSND Bạch Tuyết cùng ca sĩ trẻ hát về hạnh phúc gia đình - Ảnh 5.

Lâu lắm khán giả mới lại thấy ca sĩ Quang Linh

NSND Bạch Tuyết cùng ca sĩ trẻ hát về hạnh phúc gia đình - Ảnh 6.

Mô hình triển lãm tại chương trình

NSND Bạch Tuyết cùng ca sĩ trẻ hát về hạnh phúc gia đình - Ảnh 7.
NSND Bạch Tuyết cùng ca sĩ trẻ hát về hạnh phúc gia đình - Ảnh 8.
Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Hoài Linh, Thoại Mỹ, Bình Tinh tạo sức hút với chương trình nghệ thuật "Nghĩa tình quê hương"
11/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Lần đầu tiên sau đại dịch, các nghệ sĩ Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long đã lên đường ra Quảng Nam biểu diễn phục vụ khán giả miền Trung.
"Hoang" của hai kẻ cô đơn
11/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Thêm một cuộc triển lãm trong tháng 8 của giới mỹ thuật khiến cho những tâm hồn đồng điệu tìm đến phòng tranh của hai họa sĩ để hiểu hơn về một chủ đề "Hoang" rất giàu ẩn dụ và gửi gắm khá nhiều thông điệp yêu thương.
Nhiều nghệ sĩ ủng hộ hôn nhân cùng giới tại Việt Nam
11/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Với mục tiêu thu thập 250.000 chữ ký ủng hộ hôn nhân cùng giới, chiến dịch "Tôi đồng ý" 2022 đã thu hút được nhiều nghệ sĩ, nhà văn, nhà báo… có sức ảnh hưởng tại Việt Nam tham gia với vai trò là đại sứ của chương trình.
Đổi túi nylon lấy sách tại hội sách Omega+
11/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Hội sách "Omega+ cùng bạn đọc" với nhiều hoạt động ý nghĩa như: đổi túi ni-long lấy sách, đóng góp cho quỹ hội nạn nhân chất độc da cam... đang diễn ra tại Nhà Văn hoá Thanh niên (quận 1, TP HCM).
Yêu cầu dừng việc mang văn bản cơ quan nhà nước đi… bán vé xem ca nhạc

Yêu cầu dừng việc mang văn bản cơ quan nhà nước đi… bán vé xem ca nhạc

(NLĐO) - Thanh tra Sở VH-TT-DL tỉnh Đắk Lắk yêu cầu Đoàn nghệ thuật Người cao tuổi 19-5 chấm dứt việc sử dụng văn bản chấp thuận và giấy xác nhận chính quyền địa phương để đến các cơ quan, tổ...