07/11/2019 10:46

Noo Phước Thịnh sẽ biểu diễn trước nguyên thủ nhiều nước tại Hàn Quốc

(NLĐO) - Diễn cùng với PSY "Gangnam style" tại Hội nghị Thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN 2019, Noo Phước Thịnh là ca sĩ Việt Nam duy nhất tham gia sự kiện này.

Noo Phước Thịnh sẽ biểu diễn trước nguyên thủ nhiều nước tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Poster xác nhận các ngôi sao sẽ đến biểu diễn tại Hội nghị Thượng định Hàn Quốc - ASEAN 2019

Trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN 2019, chương trình âm nhạc ASEAN Fantasia 2019 sẽ diễn ra vào ngày 24-11 tại Hàn Quốc. 

Noo Phước Thịnh sẽ trình diễn trên 2 sân vận động lớn nhất Hàn Quốc:  Sân vận động Gocheok Skydome ngày 16-11 và Sân vận động Changwon Veledrome ngày 24-11, trước nguyên thủ các nước.

"Tôi đang lựa chọn một ca khúc mà toàn bộ hiệu ứng hình ảnh là sắc màu Việt Nam. Những cảnh đẹp trải khắp đất nước hình chữ S đủ để khắc họa đôi điều về đất nước chúng ta. Tôi đang phân vân nhưng có lẽ sẽ chọn "Hello Việt Nam" để ra mắt khán giả quốc tế" - Noo Phước Thịnh tiết lộ.

Noo Phước Thịnh sẽ biểu diễn trước nguyên thủ nhiều nước tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh muốn mang hình ảnh Việt Nam giới thiệu với khán giả quốc tế

Với Noo Phước Thịnh, đây là vinh hạnh lớn vì lần xuất ngoại này, anh không chỉ phục vụ khán giả Hàn Quốc mà còn có những vị nguyên thủ quốc gia tham dự, đồng nghĩa với việc anh có những áp lực nhất định. Hiện tại, anh đang lên ý tưởng dàn dựng và tập luyện. Ngoài những ca khúc thể hiện tính dân tộc thì Noo sẽ biểu diễn ca khúc chuẩn bị phát hành vào 13-11 này. Noo mong muốn ngoài việc thể hiện sự tự hào dân tộc, anh còn mang đến hội nghị lần này một không khí âm nhạc Vpop thật sự văn minh, hợp thời đại.

Thùy Trang, ảnh: NVCC

Tin liên quan

Viết bình luận

Quỹ Từ thiện Kim Oanh giới thiệu dự án “Cùng làm cha mẹ”
31/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Sau 14 năm hoạt động, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đến nay đã hỗ trợ được 47 địa phương với tổng kinh phí 305 tỉ đồng qua việc thực hiện 971 chương trình.
"Tổ khúc ballet Carmen" ra mắt khán giả TP HCM
31/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Ngoài "Tổ khúc ballet Carmen", khán giả TP HCM sẽ được thưởng thức hai tác phẩm mang phong cách mới, táo bạo của biên đạo múa Nguyễn Phúc Hùng và Julien Guérin.
Hiếm hoi xuất hiện, Hồ Hoài Anh bị "soi" ngoại hình có nhiều thay đổi
31/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip khán giả bắt gặp Hồ Hoài Anh trong một đám cưới. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của nhạc sĩ chỗ đông người sau những ồn ào ở Tây Ban Nha
Doanh nhân Bùi Huy Tín qua một cuốn sách
31/3/2023 548 1k
Nhà nghiên cứu Trần Viết Ngạc vừa cho ra mắt cuốn sách "Bùi Huy Tín với Thực Nghiệp Dân Báo và Tràng An Báo" (NXB Hồng Đức, Hà Nội, 2023). Đến nay, đây là công trình cung cấp đầy đủ nhất tài liệu về một doanh nhân nổi tiếng và là nhà hoạt động văn hóa - xã hội ở nước ta vào nửa đầu thế kỷ XX
Cam kết không cho thuê trang phục nước ngoài chụp ảnh trên sông Nho Quế

Cam kết không cho thuê trang phục nước ngoài chụp ảnh trên sông Nho Quế

(NLĐO) - Hoa hậu Thùy Tiên nhận sai vì mặc trang phục Mông Cổ trên sông Nho Quế. Các hộ kinh doanh cho thuê trang phục cũng cam kết không thuê trang phục nước ngoài chụp ảnh trên sông Nho Quế