25/08/2021 16:45

Nhóm nhạc nhí Panda Boys giải tán sau... 5 ngày ra mắt

(NLĐO) – Nhóm nhạc quy tụ các cậu bé người Trung Quốc từ 7-11 tuổi có tên Panda Boys đã vấp phải sự phản đối dữ dội từ công chúng

Công ty giải trí ASE (Asia Star Entertainment) vừa ra thông cáo cho biết 7 thành viên trong nhóm Panda Boys sẽ ngừng mọi hoạt động giải trí, kể cả luyện tập.

Nhóm Panda Boys gồm 7 thành viên độ tuổi từ 7 đến 11, được ASE ra mắt khán giả ngày 20-8 qua video ca nhạc "Xuất phát". Ngay sau khi nhóm ra mắt, công chúng Trung Quốc chỉ trích dữ dội. Họ cho rằng các thành viên tuổi quá nhỏ, dù có năng khiếu âm nhạc, vũ đạo nhưng không nên sớm đưa các em vào ngành giải trí đầy phức tạp.

Nhóm nhạc nhí Panda Boys giải tán sau... 5 ngày ra mắt - Ảnh 1.

Nhóm nhạc Panda Boys giải tán sau 5 ngày ra mắt khán giả

Một số người khác cho rằng công ty quản lý lợi dụng trẻ em kiếm tiền, bóc lột sức lao động.

Trước sự chỉ trích, Công ty ASE vội vã ra thông cáo khẳng định họ không xem các bé là công cụ kiếm tiền, ưu tiên việc học hơn là âm nhạc. Họ đào tạo miễn phí cho các em. 

Tuy nhiên, những lập luận này không được sự đồng tình từ công chúng. Họ cho rằng ASE chỉ đang bao biện bởi kinh doanh không ai không quan tâm lợi nhuận. Nhiều ý kiến kêu gọi cơ quan quản lý vào cuộc điều tra động cơ của công ty giải trí này. 

Có thể, do vấp phải quá nhiều phản đối, nhóm Panda Boys nhanh chóng giải tán sau vài ngày ra mắt.

Nhóm nhạc nhí Panda Boys giải tán sau... 5 ngày ra mắt - Ảnh 2.

Nhóm quy tụ trẻ em từ 7 tuổi đến 11 tuổi

Nhóm nhạc nhí Panda Boys giải tán sau... 5 ngày ra mắt - Ảnh 3.

Công ty quản lý cố gắng bao biện nhưng không được lòng công chúng


Minh Khuê (Theo Qriental Daily, Global Times)

Tin liên quan

Viết bình luận

"Hoa cúc xanh" cùng tình yêu ở lại
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Lấy ý tưởng từ bài thơ cùng tên "Hoa cúc xanh" của thi sĩ Xuân Quỳnh và vở kịch nổi tiếng "Hoa cúc xanh trên đầm lầy" của nhà viết kịch Lưu Quang Vũ, Đêm thơ - nhạc - kịch "Hoa cúc xanh" tối 6-10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội để lại nhiều xúc cảm trong lòng khán giả
"Mai Vàng nhân ái" thăm 2 văn nghệ sĩ
13 giờ trước 548 1k
Ngày 6-10, chương trình "Mai Vàng nhân ái" do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á đã đến thăm NSƯT - nhạc sĩ Hồ Văn Thành và nghệ sĩ múa Nguyễn Kiều Dung.
Đề cử giải Mai Vàng lần thứ 28 - hạng mục Chương trình truyền hình: Giá trị nhân văn chiếm tình cảm khán giả
13 giờ trước 548 1k
Bên cạnh những chương trình truyền hình mang tính giải trí, cũng có nhiều chương trình được xây dựng vì mục tiêu lan tỏa tri thức cho người xem
Annie Ernaux: Tự truyện từ phòng phá thai đến giải Nobel Văn học 2022
6/10/2022 548 1k
(NLDO) - Song song với sự nghiệp sáng tác văn chương, nhà văn 82 tuổi Annie Ernaux - vừa đoạt Nobel Văn học 2022 - là người đấu tranh không mệt mỏi với sự phân biệt và bất công xã hội, tiên phong trong phong trào chống lại tình trạng bất bình đẳng giới.
Sách hay viết về doanh nhân còn ít

Sách hay viết về doanh nhân còn ít

Sách viết về doanh nhân và sách do doanh nhân viết là một mảng đề tài màu mỡ, sôi động trên thị trường sách. Thế nhưng, dòng sách này hiện vẫn còn nhiều hạn chế và bất cập