14/09/2022 11:15

Nhiều nhà hảo tâm bất ngờ liên hệ diễn viên Thương Tín để hỗ trợ

(NLĐO) - Diễn viên Thương Tín được mời hát đám cưới, đóng phim với mức cát sê kha khá. Điều bất ngờ là nhiều nhà hảo tâm đang liên hệ, tìm kiếm ông để hỗ trợ

Nhiều nhà hảo tâm bất ngờ liên hệ diễn viên Thương Tín để hỗ trợ - Ảnh 1.

Diễn viên Thương Tín

Thông tin về tình trạng sức khỏe và cuộc sống của diễn viên Thương Tín nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều người. Ông đã đi làm trở lại. Cụ thể, Thương Tín đi hát đám cưới nếu có lời mời. Ông mới có buổi diễn đám cưới ở Hà Tiên với giá cát sê 5 triệu/ bài.   

Nhạc sĩ Tô Hiếu, người đang giúp đỡ diễn viên Thương Tín (chu cấp nơi ăn chốn ở cũng như tìm kiếm việc làm), cho biết thời gian gần đây, diễn viên này đóng phim trở lại với nhiều lời mời. Đạo diễn Phạm Ngọc Lân mời Thương Tín vào phim "Cu Li không bao giờ khóc" quay ở Hà Tĩnh. "Thương Tín nhận được mức thù lao cho phim này là 20 triệu đồng" - nhạc sĩ Tô Hiếu tiết lộ.

Nhiều nhà hảo tâm bất ngờ liên hệ diễn viên Thương Tín để hỗ trợ - Ảnh 2.

Ông đi hát đám cưới và gần đây còn đóng phim

Sau khi kết thúc phim, Thương Tín trở về quê Ninh Thuận để chữa chân bị đau, đồng thời chờ lấy căn cước công dân. "Sắp tới có đơn vị mời ông ấy sang Thái Lan biểu diễn. Hiện chưa có căn cước công dân nên Thương Tín phải di chuyển bằng xe chứ không thể mua vé máy bay, vì vậy cũng hơi bất tiện" - nhạc sĩ Tô Hiếu cho hay.

Hiện nay, vợ con của Thương Tín vẫn ở quê nhà, cuộc sống chủ yếu dựa vào tiền công làm thuê. Vợ ông cho biết không muốn gây áp lực kinh tế hay tạo gánh nặng cho chồng. 

Nhiều khán giả yêu mến Thương Tín thấy vui vì ông đã có việc làm, đủ để mưu sinh. Điều bất ngờ là nhiều nhà hảo tâm đang tìm kiếm Thương Tín để hỗ trợ. "Nhiều người liên hệ, nói muốn hỗ trợ, gởi tiền cho Thương Tín nhưng tôi chưa dám nhận. Ít hôm nữa, khi Thương Tín vào lại TP HCM, anh ấy sẽ gặp trực tiếp nhà hảo tâm và nhận tiền trực tiếp từ họ" - nhạc sĩ Tô Hiếu nói.

Nhiều nhà hảo tâm bất ngờ liên hệ diễn viên Thương Tín để hỗ trợ - Ảnh 3.

Nhiều nhà hảo tâm tiếp tục liên hệ để hỗ trợ Thương Tín

Từng là diễn viên nổi tiếng một thời, Thương Tín chiếm được cảm tình của nhiều khán giả. Thời gian gần đây, dù có lúc Thương Tín gây thất vọng vì lối hành xử của mình nhưng nhiều khán giả vẫn không bỏ rơi ông. 

Từng chia sẻ về việc có tiếp tục nhận hỗ trợ tài chính từ nhà hảo tâm hay không, diễn viên Thương Tín bày tỏ: "Tôi thấy cũng ngại lắm khi nhận hỗ trợ từ người khác. Chỉ là tôi tuổi già sức yếu, không còn làm được gì nhiều nên cuộc sống có lúc thật sự bế tắc. So với việc nhận hỗ trợ từ người khác, tôi mong mình có việc làm để trang trải cuộc sống hơn".

Thùy Trang, ảnh: Tô Hiếu

Tin liên quan

Viết bình luận

Diễn viên Mai Phượng kể chuyện đóng cảnh "nóng" táo bạo
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Với Mai Phượng, được đứng trên sân khấu, được sống với nghề, cống hiến cho khán giả những vai diễn hay là niềm hạnh phúc.
Nghệ sĩ hài kể chuyện vui "bói Kiều" ngày Tết
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Các soạn giả cải lương thường chọn ngày tốt để khai bút đầu năm. Đây cũng là dịp một số soạn giả lớn tuổi "bói Kiều" đầu năm cho nghệ sĩ.
Đạo diễn phim “Taxi” qua đời ở tuổi 65
27/1/2023 548 1k
(NLĐO) – Đạo diễn Phạm Ngọc Châu, từng làm phim “Taxi” và nhiều phim khác, qua đời lúc 15 giờ 41 phút ngày 27-1 (nhằm Mùng 6 tháng giêng năm Quý Mão), hưởng thọ 65 tuổi.
NSƯT Xuân Bắc xin lỗi vì để khán giả hiểu nhầm về câu chuyện "Cái tát của mẹ"
27/1/2023 548 1k
(NLĐO) - NSƯT Xuân Bắc cho biết câu chuyện "Cái tát của mẹ" của anh đã gây hiểu nhầm cho một số khán giả. Anh chân thành xin lỗi vì để khán giả hiểu nhầm và mong muốn được khán giả tiếp tục đồng hành, ủng hộ
Kỳ vọng ở Thanh Sơn - Khả Ngân

Kỳ vọng ở Thanh Sơn - Khả Ngân

(NLĐO) - Là cặp đôi được khán giả "đẩy thuyền" nhiệt tình trong "11 tháng 5 ngày", Thanh Sơn - Khả Ngân sẽ sớm tái ngộ khán giả trong phim mới "Nhà có ba nàng dâu". Không còn vào vai những...