09/09/2022 13:44

Nhiều người nổi tiếng thương tiếc Nữ hoàng Anh

(NLĐO) – Nhiều người nổi tiếng như danh ca Elton John, ca sĩ kiêm nhà thiết kế Victoria Beckham, diễn viên Helen Mirren, diễn viên Jennifer Garner…. thương tiếc, tưởng niệm Nữ hoàng Anh Elizabeth II sau khi bà qua đời vào ngày 8-9.

Victoria Beckham cho biết cô buồn sâu sắc trước thông tin Nữ hoàng Anh ra đi vĩnh viễn. "Hôm nay là một ngày rất buồn không chỉ cho đất nước chúng tôi mà còn cho toàn thế giới. Tôi vô cùng đau buồn trước sự ra đi của Nữ hoàng yêu quý của chúng ta. Bà sẽ luôn được nhớ đến vì lòng trung thành và phụng sự kiên định của mình" - Victoria Beckham viết trên trang mạng xã hội Instagram. 

Danh ca Elton John thì chia sẻ: "Bà là người truyền cảm hứng và đã dẫn dắt đất nước đi qua những khoảnh khắc vĩ đại, tối tăm bằng sự duyên dáng, đoan trang và sự ấm áp tuyệt vời. Tôi sẽ nhớ đến bà nhiều!".

Nhiều người nổi tiếng thương tiếc Nữ hoàng Anh - Ảnh 1.

Nhiều người bày tỏ sự thương tiếc khi Nữ hoàng Anh qua đời

Nhiều người nổi tiếng thương tiếc Nữ hoàng Anh - Ảnh 2.

Bà ra đi ở tuổi 96

Ca sĩ Mick Jagger hồi tưởng: "Trong suốt cuộc đời tôi, Nữ hoàng Elizabeth II đã luôn ở đó. Thuở nhỏ, tôi được xem đám cưới của bà trên truyền hình. Tôi nhớ bà là một phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp cho đến khi trở thành người bà yêu quý của đất nước". 

Nữ diễn viên Helen Mirren tự hào khi từng hóa thân thành Nữ hoàng Elizabeth II trong phim "The Queen". Vai diễn mang về cho bà tượng vàng Oscar. "Tôi tự hào khi là một trong những người thuộc thời Elizabeth. Chúng tôi thương tiếc một người phụ nữ, dù có hay không có vương miện, vẫn là một biểu tượng của sự cao quý" – Helen Mirren viết.

Nữ diễn viên Jennifer Garner đăng ảnh Nữ hoàng Anh thời trẻ trên trang cá nhân và nhận xét: "Một người phụ nữ thanh lịch, tuyệt vời!".

Amanda Holden khẳng định: "Tôi nghĩ nữ hoàng sẽ sống mãi trong tâm trí chúng ta. Sự duyên dáng, hài hước, tinh thần bất khuất của bà là hiện thân của tất cả những gì tạo nên vương quốc Anh vĩ đại. Tôi không thể tưởng tượng đất nước của chúng ta sẽ không có bày ấy". 

"Nữ hoàng duyên dáng, tận tâm, tao nhã, khó quên. Hôm nay và mãi về sau, chúng tôi sẽ luôn nhớ đến bà như một nhà lãnh đạo vĩ đại của thế giới mà chúng ta từng thấy" – Kris Jenner bày tỏ. 

Nhiều lời chia buồn, tưởng niệm và ngợi ca từ người nổi tiếng, các ngôi sao ở nhiều lĩnh vực vẫn tiếp tục được chia sẻ với Nữ hoàng Anh như lời vĩnh biệt.

Nhiều người nổi tiếng thương tiếc Nữ hoàng Anh - Ảnh 3.

Nữ hoàng Anh và Elton John

Nhiều người nổi tiếng thương tiếc Nữ hoàng Anh - Ảnh 4.

Nữ hoàng Anh cùng nhóm Spice Girls

Nhiều người nổi tiếng thương tiếc Nữ hoàng Anh - Ảnh 5.

Nữ hoàng Anh với Daniel Craig

Nhiều người nổi tiếng thương tiếc Nữ hoàng Anh - Ảnh 6.

Nữ hoàng Anh và David Beckham

Minh Khuê

Tin liên quan

Viết bình luận

Người đẹp Việt tung ảnh lung linh hậu Tết Quý Mão
50 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Sau Tết Quý Mão, nhiều người đẹp trở lại công việc và tung những loạt ảnh đẹp lung linh tặng người hâm mộ.
Điện ảnh Việt: Cần tạo "hiệu ứng truyền miệng"
5 giờ trước 548 1k
Sau mùa phim Tết Quý Mão với doanh thu tốp đầu thuộc về phim điện ảnh Việt mà cụ thể là 2 tác phẩm "Nhà bà Nữ" và "Chị chị em em 2", cho thấy rõ tầm quan trọng của yếu tố "hiệu ứng truyền miệng".
Sân khấu cải lương được mùa
5 giờ trước 548 1k
Nhiều sàn diễn cải lương đang sáng đèn với các vở: "Văn võ kỳ duyên", "Ngọc Kỳ Lân", "Quan Hợi làng Te", "Hoa Mộc Lan tùng chinh", "Dạ cổ hoài lang"...
Nghệ sĩ Việt tham dự lễ hội "Chingay Singapore 2023"
6 giờ trước 548 1k
Đoàn nghệ sĩ Việt Nam gồm 20 thành viên thuộc Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP HCM đã lên đường sang Singapore để chuẩn bị tham gia lễ hội diễu hành "Chingay Singapore 2023", diễn ra vào ngày 3 và 4-2.