10/01/2022 09:10

Nhiếp ảnh gia Việt Nam làm giám khảo World Press Photo 2022

Ban Tổ chức cuộc thi Ảnh báo chí thế giới (World Press Photo) 2022 vừa thông báo đã mời nghệ sĩ nhiếp ảnh Linh Phạm (Hà Nội) tham gia Hội đồng Giám khảo.

Theo thông báo mới nhất của ban tổ chức, nhiếp ảnh gia Linh Phạm sẽ là 1 trong 5 giám khảo nhận định các tác phẩm thuộc khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương tham dự cuộc thi Ảnh báo chí thế giới 2022. Các nhà chuyên môn cho biết Linh Phạm là giám khảo người Việt Nam đầu tiên được mời tham gia ban giám khảo trong lịch sử 67 năm phát triển của cuộc thi danh giá này.

Nhiếp ảnh gia Việt Nam làm giám khảo World Press Photo 2022 - Ảnh 1.

Nhiếp ảnh gia Linh Phạm (hàng đầu, thứ 4 từ trái sang) trong danh sách ban giám khảo của World Press Photo

Việc một người Việt Nam đảm nhận vai trò chấm giải tại một trong những cuộc thi lớn của nhiếp ảnh thế giới đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ cộng đồng nghệ sĩ nhiếp ảnh trong và ngoài nước.

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Linh Phạm tên thật là Phạm Hà Duy Linh. Anh là một nhiếp ảnh gia tư liệu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đang cộng tác với Hãng ảnh Getty Images.

Tác phẩm của Linh Phạm đã được xuất bản trên nhiều báo và tạp chí quốc tế như National Geographic, New York Times, Washington Post...

H.Thuận

Tin liên quan

Viết bình luận

Cô "cáo tiểu thư" của "Ca sĩ mặt nạ" mùa 2, hát hò thế nào?
5 giờ trước 548
(NLĐO) - Để lại nhiều ấn tượng khi thi "Ca sĩ mặt nạ" mùa 2 với tạo hình "cáo tiểu thư" - Vũ Thảo My khẳng định sự trưởng thành qua sản phẩm âm nhạc mới "Silence".
Mỹ nam Isaac xác nhận không “yêu đương” La Thành
6 giờ trước 548
(NLĐO) - Nam ca sĩ, diễn viên Isaac đã biến buổi ra mắt phim “Giao lộ 8675” có anh tham gia thành sân khấu trình diễn ca khúc mới có tên “Xa em vài hôm”. Anh cũng thừa nhận trong phim không có cảnh “yêu đương” với bạn diễn La Thành.
“Bà mẹ 3 con” Phạm Quỳnh Anh bất ngờ tiết lộ tình trạng đáng lo ngại
9 giờ trước 548
(NLĐO) - Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về tình trạng sức khoẻ đáng lo ngại của mình.
Đề cử giải Mai Vàng lần thứ 29 - hạng mục nữ diễn viên: Muôn hoa khoe sắc
14 giờ trước 548
Nhiều nữ diễn viên tạo được ấn tượng với khán giả qua lối diễn xuất tự nhiên, chân thật
Hieuthuhai "lột xác", thoát khỏi hình tượng đáng yêu, "soft boy"

Hieuthuhai "lột xác", thoát khỏi hình tượng đáng yêu, "soft boy"

(NLĐO) - Tối 2-10, Hieuthuhai đã công bố món quà dành cho khán giả từng được anh nhắc trước đó trên trang cá nhân trong ngày sinh nhật.