21/08/2019 14:13

Nhận bằng khen của Bộ VH-TT-DL, Bảo Thanh phim " Về nhà đi con" đặt câu hỏi khó với Bộ trưởng

(NLĐO)- Nữ diễn viên Bảo Thanh hỏi khó Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện đã xem bao nhiêu tập phim "Về nhà đi con" trong lễ trao bằng khen của Bộ VH-TT-DL cho đoàn làm phim sáng 21-8.

Nhận bằng khen của Bộ VH-TT-DL, Bảo Thanh hỏi Bộ trưởng đã xem bao nhiêu tập phim Về nhà đi con? - Ảnh 1.

Bảo Thanh đặt câu hỏi khó với Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện

Sáng 21-8 tại Hà Nội, Bộ VH-TT-DL đã tổ chức lễ trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) Nguyễn Ngọc Thiện cho đoàn làm phim "Về nhà đi con".

Bằng khen cho tập thể được trao cho Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam và nhóm biên kịch đã hoàn thành xuất sắc bộ phim truyền hình "Về nhà đi con".

Quốc Trường gửi lời cảm ơn tới đoàn làm phim

Bằng khen dành cho cá nhân được trao cho 13 nghệ sĩ gồm NSƯT Nguyễn Danh Dũng - đạo diễn bộ phim, nghệ sĩ Trần Anh Phương - đạo diễn hình ảnh, NSƯT Đặng Trọng Tuân - họa sĩ thiết kế mỹ thuật và các diễn viên: NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, diễn viên Thu Quỳnh, diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Bảo Hân, diễn viên Quốc Trường, diễn viên Thúy Hà, diễn viên Ngân Quỳnh, diễn viên Tuấn Tú, diễn viên Quang Anh.

Bảo Thanh đặt câu hỏi khó với Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện

Tại buổi lễ, các nghệ sĩ, diễn viên đã bày tỏ lòng cảm ơn đến Bộ VH-TT-DL, đặc biệt là Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện vì sự ghi nhận của Bộ VH-TT-DL đối với bộ phim "Về nhà đi con". Theo các nghệ sĩ, bộ phim đã thành công ngoài mong đợi và được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả truyền hình cả nước.

Để có được điều này, ê-kíp biên kịch đã sáng tạo một kịch bản hấp dẫn, giàu giá trị nhân văn, hấp dẫn khán giả. Bên cạnh đó, thành công của bộ phim là sự gắn kết của các nghệ sĩ, diễn viên trong suốt 6 tháng quay phim và 4 tháng phát hành bộ phim.

Nhận bằng khen của Bộ VH-TT-DL, Bảo Thanh hỏi Bộ trưởng đã xem bao nhiêu tập phim Về nhà đi con? - Ảnh 4.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tặng quà cho cu Bon của hai vợ chồng Vũ - Thư

Được mời lên phát biểu, nữ diễn viên Bảo Thanh trong vai Thư đã đặt một câu hỏi khó với Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện. Cô muốn biết Bộ trưởng đã xem bao nhiêu tập phim "Về nhà đi con".

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chia sẻ ông không có nhiều thời gian để xem phim truyền hình, nhưng "Về nhà đi con" quá hấp dẫn, các thành viên trong gia đình ông đều xem nên Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL cũng xem phim cùng gia đình. Người đứng đầu ngành VH-TT-DL cho hay đây là bộ phim ấn tượng và hấp dẫn với cá nhân ông, cũng là bộ phim ông theo dõi nhiều nhất.

Nhận bằng khen của Bộ VH-TT-DL, Bảo Thanh hỏi Bộ trưởng đã xem bao nhiêu tập phim Về nhà đi con? - Ảnh 5.

Nam diễn viên Quốc Trường nhận bằng khen của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhờ đã hoàn thành xuất sắc vai diễn

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng nói thêm thành công của bộ phim là sự đóng góp xuất sắc của tất cả thành phần đoàn làm phim. Ngoài giá trị về nghệ thuật, bộ phim có nội dung tư tưởng rất tốt, góp phần tuyên truyền về tình cảm gia đình, củng cố mối quan hệ trong gia đình. Bộ trưởng khẳng định trong bối cảnh hiện nay, xây dựng giá trị đạo đức xã hội phải xây dựng từ nền tảng gia đình, trong từng gia đình.

Nhận bằng khen của Bộ VH-TT-DL, Bảo Thanh hỏi Bộ trưởng đã xem bao nhiêu tập phim Về nhà đi con? - Ảnh 6.

Các diễn viên của "Về nhà đi con" tái ngộ tại trụ sở bộ VH-TT-DL sáng 21-8

"Về nhà đi con" do VFC sản xuất với dàn diễn viên như NSND Trung Anh, Hoàng Dũng, nghệ sĩ Ngân Quỳnh, diễn viên Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Quốc Trường, Bảo Hân, MC Tuấn Tú.

Phim thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả, với lượng đăng ký theo dõi gần 700 ngàn lượt đối với fanpage trên facebook. Được biết thống kê số phút xem video chỉ tính trên fanpage đạt khoảng hơn 276 triệu phút.

Tại đề cử VTV Awards, phim vẫn dẫn đầu đề cử Phim truyền hình xuất sắc. Ở hạng mục Nam diễn viên, không ai vượt qua NSND Trung Anh-vai bố Sơn, tiếp theo là diễn viên Quốc Trường. Hạng mục Nữ diễn viên có sự xuất hiện của hai chị em Bảo Thanh, Thu Quỳnh.

Bài-ảnh: Yến Anh

Viết bình luận

Diễn viên phim “Beethoven Virus” qua đời sau thời gian điều trị bệnh gan
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nam diễn viên Hàn Quốc Yeom Dong-heon, quen thuộc với khán giả trong nhiều phim như “Beethoven Virus”, “The King 2 Hearts”, “Your Neighbor’s Wife"..., vừa qua đời ở tuổi 55.
Vũ Thắng Lợi giúp khán giả tìm lại ký ức trong "Hà Nội riêng tôi"
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Vũ Thắng Lợi đưa người nghe qua những cung bậc cảm xúc, những ký ức đôi khi đẹp buồn, đôi khi sôi nổi, lúc lại đầy lãng mạn, những ký ức mà khán giả đã có lúc đánh mất hoặc lãng quên qua những ca khúc hay nhất về Hà Nội
World Cup của đời anh
10 giờ trước 548 1k
Vừa cho con đi vệ sinh xong, bước vào phòng khách, thứ đầu tiên đập vào mắt Thiện là mấy tấm poster quảng cáo Wold Cup khổ lớn màu sắc sặc sỡ dán kín hai vách tường.
Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dâng hoa, dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương ở xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An
Liên hoan Nhạc kèn lần đầu tổ chức tại TP HCM

Liên hoan Nhạc kèn lần đầu tổ chức tại TP HCM

(NLĐO) - Liên hoan Nhạc kèn TP HCM lần I – năm 2022 vừa được khai mạc trong khuôn khổ lễ hội "TP HCM – Ngôi nhà chung chúng ta" vào tối 2-12.