22/05/2021 12:44

Nguyên Vũ bức xúc khi bị nói hạ thấp danh dự vì 'biết ơn khán giả'

(NLĐO)- Khi bày tỏ lòng biết ơn khán giả trong thời điểm "nóng" "có không khán giả nuôi nghệ sĩ?", ca sĩ Nguyên Vũ bị chỉ trích "tự hạ thấp danh dự".

Nguyên Vũ bức xúc khi bị nói hạ thấp danh dự vì biết ơn khán giả - Ảnh 1.

Nguyên Vũ biết ơn khán giả sau 30 năm theo đuổi nghệ thuật

Cụ thể, khi dư luận tranh luận gay gắt việc "Có không khán giả nuôi nghệ sĩ?", ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ với truyền thông: "Tôi biết ơn khán giả sau 30 năm tham gia nghệ thuật". Ngay lập tức, ca sĩ Nguyên Vũ nhận về nhiều chỉ trích tiêu cực. Nhiều ý kiến cho rằng Nguyên Vũ tự hạ thấp danh dự bản thân để lấy lòng khán giả. Đặc biệt, phát ngôn của anh trong thời điểm nhạy cảm, nhiều khán giả - nghệ sĩ vẫn còn tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều thì việc Nguyên Vũ lên tiếng là "phản cảm".

Nhận ý kiến tiêu cực này, ca sĩ Nguyên Vũ bày tỏ: "Vũ cảm ơn những ý kiến gởi đến Vũ, trong đó có cả ý kiến khuyên nhủ "không nên tự hạ thấp danh dự của mình khi nói "có nhà có xe là nhờ khán giả". Nhưng, tôi cũng buồn vì những gì mình chia sẻ không sai".

Theo ca sĩ Nguyên Vũ, việc anh nói lời biết ơn với công chúng đã dành tặng sự ái mộ và sự nổi tiếng cho anh thì có gì sai. Anh nói: "Vũ có viết "chính sự yêu thương của khán giả đã nuôi dưỡng cái tên Nguyên Vũ từng ngày từng giờ". Nuôi ở đây nghĩa là về mặt tình cảm về mặt tinh thần thì có gì mà tự hạ thấp danh dự? Khán giả không yêu thương, trân trọng mình thì họ đâu việc gì tốn công sức, thời gian, tiền của để quan tâm theo dõi người nghệ sĩ đó".

Bên cạnh đó, anh thừa nhận nhờ có khán giả nên Vũ có cả nhà hàng khách sạn, làm chủ cafe, làm chủ bar club ... "Công chúng tin tưởng yêu thương ủng hộ thì Vũ tri ân và mang ơn, sao lại nói Vũ bợ đỡ khán giả?", ca sĩ Nguyên Vũ nói thêm.

Nguyên Vũ bức xúc khi bị nói hạ thấp danh dự vì biết ơn khán giả - Ảnh 2.

Anh bảo bản thân thật lòng biết ơn khán giả chứ không ám chỉ ai

Anh chia sẻ suốt bao năm qua, nhờ khán giả dành dụm tiền mua từng tấm vé ngồi nghe anh hát, ủng hộ anh từng cái đĩa CD, để anh có được những bộ quần áo đẹp, đi xe hơi, ở nhà tươm tất. "Cá nhân Vũ thấy mình chịu ơn khán giả", anh khẳng định.

Thùy Trang, ảnh: NS

Tin liên quan

Viết bình luận

Hai người đặc biệt trong cuộc đời hoa hậu Ban Mai
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Giao lưu với sinh viên, Hoa hậu Ban Mai kể về hai người đặc biệt đã truyền cảm hứng, nghị lực sống để không ngừng vươn lên, khởi nghiệp thành công.
Mars Anh Tú không sợ lớp nghệ sĩ Gen Z
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Tiếp nối thành công của đêm nhạc The Ballad tại Hà Nội, Mars Anh Tú sẽ tổ chức đêm nhạc thứ hai mang tên Vết Son, dự kiến diễn ra tại TP HCM vào tối 21-4.
Hơn 500 diễn viên tham dự Liên hoan nghệ thuật sân khấu dù kê Khmer Nam Bộ
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Tỉnh Trà Vinh là nơi đăng cai Liên hoan nghệ thuật sân khấu dù kê Khmer Nam Bộ lần thứ 2 năm 2023.
Nghệ sĩ guitar Hàn Quốc bị tai nạn giao thông, qua đời ở Đà Lạt
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Nghệ sĩ guitar nổi tiếng ở Hàn Quốc là Lim Chang-soo đến Đà Lạt du lịch từ ngày 22-3 và thuê xe máy để tự do di chuyển. Bước đầu xác định nguyên nhân tử vong có thể do nạn nhân để xe va vào cột điện.
Tân Nhàn mở màn "Con đường âm nhạc 2023"

Tân Nhàn mở màn "Con đường âm nhạc 2023"

Ca sĩ Tân Nhàn sẽ mở màn cho chương trình "Con đường âm nhạc 2023", dự kiến phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào 20 giờ ngày 2-4.