10/12/2017 16:31

Người đẹp Việt Nam đoạt giải cao tại Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017

(NLĐO)- Người đẹp Liên Phương xuất sắc đoạt được danh hiệu Hoa hậu Du lịch Sinh thái tại cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017.


Người đẹp Việt Nam đoạt giải cao tại Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 - Ảnh 2.

Nhan sắc Nga đăng quang cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2017

 

 Nhan sắc Nga, Aibedullina Talliya đã đang quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2017, diễn ra vào tối qua 9 -12 tại Manila (Philippines).   Người đẹp Việt Nam – Liên Phương xuất sắc đạt được danh hiệu Hoa hậu Du lịch Sinh thái – Miss Eco Tourism (tương đương vị trí Á hậu 1 của cuộc thi). 

Trong phần thi ứng xử, khi được hỏi về những điều mình sẽ làm nếu đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi, Liên Phương tự tin cho biết việc đầu tiên là cô sẽ tìm hiểu và tham gia vào những chương trình góp phần phát triển văn hóa và du lịch. Cô nhấn mạnh đến tầm quan trọng của giáo dục và sự ủng hộ của chính phủ trong việc góp phần nâng cao nhận thức của mọi người, đặc biệt là trẻ em. 

Người đẹp Việt Nam đoạt giải cao tại Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 - Ảnh 3.

Liên Phương tại cuộc thi

 Tốp 4 thí sinh xuất sắc chung cuộc bao gồm: Liên Phương đạt danh hiệu Hoa hậu Du lịch Sinh thái; Người đẹp Chile đạt danh hiệu Hoa hậu Du lịch văn hóa; Người đẹp Đức đạt danh hiệu Hoa hậu Du lịch đại dương và người đẹp Nam Phi đạt danh hiệu Hoa hậu Du lịch thời trang. Một số giải phụ gồm: Người đẹp tài năng thuộc về Hoa hậu Ấn Độ, Người đẹp thân thiện thuộc về Hoa hậu Pháp, Người đẹp trình diễn bikini xuất sắc trao cho Hoa hậu Lithuania, Người đẹp có video giới thiệu xuất sắc dành cho Hoa hậu Mông Cổ. 

Người đẹp Việt Nam đoạt giải cao tại Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 - Ảnh 4.

Các thí sinh đoạt giải

  Tốp 5 thí sinh chiến thắng chung cuộc sẽ có chuyến ghé thăm Việt Nam để quảng bá du lịch cho đơn vị tổ chức cuộc thi. Đây là lần đầu tiên cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế (với 50 thí sinh các nước tham dự) diễn ra tại Philippines được một đơn vị Việt Nam tổ chức. và giám khảo cuộc thi gồm các người đẹp Việt: Hoa hậu Hoàn cầu Đỗ Trần Khánh Ngân, Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Hoàng Thu Thảo, Manhunt International 2017 Trương Ngọc Tình,... 


 

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Di nguyện dang dở của cố Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy
12/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Gia đình cố Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy cho biết tiểu thuyết "Mưa rơi trên thành phố" của cô đã được chuyển cho NXB theo ý nguyện lúc sinh thời của Hoa hậu.
Tuổi 78, tài tử Harrison Ford vẫn mạo hiểm với “Indiana Jones 5”
12/6/2021 548 1k
(NLĐO) – Tài tử danh tiếng Harrison Ford tiếp tục đóng chính trong phim “Indiana Jones” phần 5. Ở tuổi 78, ông có vẻ vẫn sẵn sàng cho những phân cảnh hành động dù có nhiều ý kiến trái chiều
Khán giả phẫn nộ khi xem Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong trong “Anh hùng xạ điêu” 2021
12/6/2021 548 1k
(NLĐO) – Phim “Anh hùng xạ điêu: Cửu âm bạch cốt trảo” – phiên bản mới nhất của “Anh hùng xạ điêu”, gây tranh cãi bởi chi tiết Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong.
Người bạn trong thành phố
12/6/2021 548 1k
Mình biết rằng bạn vẫn ở đâu đó trong thành phố này nên mình đã yêu phố theo một cách rất riêng. Gặp lại nhau, mình sẽ hỏi bạn chỗ mua bánh mì chan ở đâu, mà ngon động trời…
Ca sĩ Thanh Lam, Đông Nhi cùng dàn hoa hậu, nghệ sĩ hoà giọng trong MV "Sức mạnh Việt Nam"

Ca sĩ Thanh Lam, Đông Nhi cùng dàn hoa hậu, nghệ sĩ hoà giọng trong MV "Sức mạnh Việt Nam"

(NLĐO)- 50 nghệ sĩ gồm NSƯT Thanh Lam, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Phạm Thu Hà, hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Phương Khánh cùng các diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng hoà giọng trong MV cộng đồng "Sức mạnh...