16/01/2019 09:35

Người đẹp Rihanna khởi kiện cha mình

(NLĐO) - Nữ ca sĩ Rihanna đã đệ đơn kiện cha mình lừa đảo khi cho rằng cô có liên quan công ty giải trí do ông thành lập năm 2017.

Reuters ngày 16-1 thông tin Robyn Rihanna Fenty nộp hồ sơ khởi kiện lên Tòa án liên bang Mỹ ở Los Angeles - Mỹ vào ngày 15-1. Trong hồ sơ, Rihanna cáo buộc cha là Ronald Fenty và hai đối tác kinh doanh tội lừa đảo, quảng cáo sai lệch về Công ty Fenty Entertainment do ông thành lập.

Người đẹp Rihanna khởi kiện cha mình - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Rihanna

Rihanna sử dụng tên Fenty lâu nay để bán mỹ phẩm, đồ lót và giày thể thao. Cô yêu cầu tòa án ra lệnh cấm cha cô sử dụng tên Fenty - vốn thuộc về cô. Cô còn đòi bồi thường một số tiền chưa xác định.

Luật sư của Rihanna nói rằng ca sĩ này không có mối liên hệ nào với Fenty Entertainment. Công ty này đã chiếm đoạt tên cũng như tự cho mình có liên kết với cô. Luật sư dẫn chứng trong đơn kiện năm 2017 là Fenty Entertainment tự ý chấp nhận lời đề nghị của bên thứ ba để Rihanna tiến hành 15 sô diễn ở Mỹ Latinh với giá 15 triệu USD. Trong một vụ khác, Fenty Entertainment ngụ ý sai lệch rằng Rihanna có tham gia một dự án khách sạn mà thực tế không có.

Người đẹp Rihanna khởi kiện cha mình - Ảnh 2.

Rihanna và cha

Mặc dù nhiều lần được thông báo không có thẩm quyền sử dụng tên Rihanna, thương hiệu Fenty hoặc đại diện Rihanna nhưng Ronald Fenty và đối tác tiếp tục xuyên tác mối liên kết với cô.

Fenty Entertainment chưa đưa ra bình luận về sự việc.

M.Khuê (Theo Reuters)

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhiều sách hay giữa mùa dịch Covid-19
55 phút trước 548 1k
Bên cạnh những cuốn sách hay giải mã nhiều hiện tượng thú vị từ thiên nhiên, khoa học, giải trí thì giáo dục cũng là dòng sách thu hút bạn đọc
HỘP THƯ CUỘC THI THƠ VÀ TẠP BÚT TỪ 29-4 ĐẾN 10-5
59 phút trước 548 1k
Từ ngày 29-4 đến ngày 10-5, Ban Tổ chức cuộc thi Thơ và Tạp bút "45 năm rực rỡ tên vàng" đã nhận được bài dự thi của các tác giả:
Thành phố và câu chuyện tình người
2 giờ trước 548 1k
Tôi không còn lý do để buồn với những bất hạnh đời mình nữa. Bỏ qua những nỗi buồn riêng, tôi sẽ sống tốt, sống yêu thương như lời tri ân thành phố đã tái sinh tôi
Nữ soạn giả Hà Nam Quang qua đời
10/5/2021 548 1k
(NLĐO) – Theo tin từ đạo diễn Mỹ Hạnh (An Giang), nữ soạn giả Hà Nam Quang đã trút hơi thở cuối cùng lúc 14 giờ 29 ngày 10-5, hưởng thọ 68 tuổi.
Nghệ sĩ tất tả trong mùa dịch

Nghệ sĩ tất tả trong mùa dịch

Dù gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn giữ được hình ảnh nghệ sĩ trong lòng công chúng, đó là mong muốn của người làm nghệ thuật hiện nay