23/11/2020 14:15

Ngôi sao truyền hình Ấn Độ Leena Acharya qua đời ở tuổi 30

(NLĐO) – Nữ diễn viên Leena Acharya, ngôi sao truyền hình Ấn Độ, qua đời sau thời gian chống chọi bệnh suy thận, hưởng dương 30 tuổi.

Leena Acharya bị suy thận 2 năm nay, mẹ của cô hiến thận cho con gái. Tuy đã nhận một quả thận từ mẹ được một thời gian, bệnh của Leena Acharya vẫn tiếp tục nặng và cô ra đi tại nhà riêng ở tuổi đời còn trẻ.

Ngôi sao truyền hình Ấn Độ Leena Acharya qua đời ở tuổi 30 - Ảnh 1.

Leena Acharya

Nhiều người nổi tiếng thương tiếc Leena Acharya. Diễn viên Seth Ji chia sẻ ảnh chụp cùng bạn mình và viết: "Thật đau buồn khi người đã cho bạn rất nhiều kỷ niệm đã rời đi vĩnh viễn". Diễn viên Rohan Mehra cũng chia sẻ ảnh và thổ lộ sự thương tiếc của mình đối với người bạn tài năng. "Tôi đã mất đi Leena Acharya – một người bạn tốt, một nghệ sĩ tuyệt vời. Chúng tôi sẽ luôn nhớ bạn" – diễn viên Abhishek Gautam viết.

Leena Acharya đã xuất hiện trong các phim truyền hình nhiều tập, các chương trình truyền hình: "Ganddi Baat", "Seth Ji", "Class of 2020"…

Ngôi sao truyền hình Ấn Độ Leena Acharya qua đời ở tuổi 30 - Ảnh 2.

Cô ra đi ở tuổi 30

Ngôi sao truyền hình Ấn Độ Leena Acharya qua đời ở tuổi 30 - Ảnh 3.
Minh Khuê (Theo India Today)

Tin liên quan

Viết bình luận

"Mai Vàng nhân ái" đến thăm NSƯT Ngọc Dung
14/5/2021 548 1k
(NLĐO) – Sáng 14-5, ông Tô Đình Tuân - Tổng Biên tập Báo Người Lao Động dẫn đầu đoàn công tác của Chương trình "Mai Vàng nhân ái" đến phường Tân Thới Nhất, quận 12 thăm NSƯT Ngọc Dung.
Sao Mai Phương Nga cất "Tiếng hát giữa rừng Pác Bó" mừng sinh nhật Bác
14/5/2021 548 1k
(NLĐO)- Quán quân Sao Mai 2001 Phương Nga tâm sự chị muốn mang "Tiếng hát giữa rừng Pác Bó" tặng Bác Hồ kính yêu nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh của Người.
Khi người nổi tiếng kiếm tiền bất chấp
14/5/2021 548 1k
Dùng sự ảnh hưởng của bản thân để mưu cầu lợi nhuận cá nhân mà không thèm bận tâm đến hệ quả, nhiều nghệ sĩ đang đánh mất mình chỉ vì tiền
Thành phố của nụ cười
14/5/2021 548 1k
Tôi vui mừng lẫn tự hào trước những đổi thay của thành phố. Tôi yêu tất cả những gì thuộc về thành phố này
Múa rối nước ứng phó với dịch bệnh

Múa rối nước ứng phó với dịch bệnh

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Nhà hát Múa rối nước Rồng Vàng tại TP HCM đã chuẩn bị phương án đối phó trong điều kiện mới khi sàn diễn nghệ thuật được phép mở cửa.