30/01/2019 12:59

Ngọc Trinh, Diệu Nhi rực rỡ trong đám cưới miền Tây

(NLĐO) - Ngọc Trinh và Diệu Nhi cười rạng rỡ trong ảnh quảng bá cho phim "Vu quy đại náo" mà cả hai đóng chính cùng La Thành, Hồ Vĩnh Anh và nhiều gương mặt "náo nhiệt" khác.

Ngọc Trinh và Diệu Nhi mặc áo cô dâu, cười rạng rỡ. Cả hai vào vai hai người bạn thân trong hội "ế là xu thế", kịch liệt phản đối sức ép kết hôn từ phía gia đình. Họ cùng với hai chàng trai cùng cảnh ngộ trong xóm buộc phải khởi nghiệp bất đắc dĩ bằng nghề tổ chức đám cưới để mưu sinh.

Ngọc Trinh, Diệu Nhi rực rỡ trong đám cưới miền Tây - Ảnh 1.

Ngọc Trinh và Diệu Nhi cười rạng rỡ

Ngọc Trinh, Diệu Nhi rực rỡ trong đám cưới miền Tây - Ảnh 2.

Việt Hương cũng hoa cỏ không kém

Hậu trường phim "Vu quy đại náo"

Chia sẻ ở video hậu trường, Ngọc Trinh nói thử thách lớn nhất trong phim là cô phải thể hiện người khác, hóa thân thành người khác, nhập tâm vào người khác và thể hiện cảm xúc. "Đó không phải công việc dễ dàng với người có sao sống vậy như Trinh" - Ngọc Trinh tâm sự.

Nữ diễn viên Diệu Nhi mô tả nhân vật của mình rất dễ thương, dịu dàng, đẹp gái, một màu rất lạ trên màn ảnh của cô từ trước đến nay.

Nhiều diễn viên khác như Việt Hương, Tiết Cương, Huỳnh Lập, Quang Trung duyên dáng trong không gian rực rỡ sắc hoa. "Vu quy đại náo" dự báo sẽ thu hút khán giả khi chọn khắc họa đủ kiểu đám cưới ở miền Tây sông nước mộc mạc, dân dã.

Ngọc Trinh, Diệu Nhi rực rỡ trong đám cưới miền Tây - Ảnh 4.

Chí Tài và Phi Phụng trong phim

Ngọc Trinh, Diệu Nhi rực rỡ trong đám cưới miền Tây - Ảnh 5.

Hai nghệ sĩ hài trẻ Quang Trung và Huỳnh Lập giữ vai trò hoạt náo

Ngọc Trinh, Diệu Nhi rực rỡ trong đám cưới miền Tây - Ảnh 6.

La Thành và Hồ Vĩnh Anh

Ngọc Trinh, Diệu Nhi rực rỡ trong đám cưới miền Tây - Ảnh 7.

Tiết Cương với Lê Giang

Trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh này, đạo diễn Lê Thiện Viễn quyết tâm chọn chủ đề đám cưới miền quê. Theo anh, đám cưới là một nét văn hóa thú vị của Việt Nam nhưng chưa có bộ phim nào khai thác sâu đề tài này. 

“Mình muốn các bạn trẻ sống ở thành phố hiện nay biết được một đám cưới truyền thống ở quê là như thế nào” – Lê Thiện Viễn chia sẻ. Đây cũng là điểm gặp gỡ trong suy nghĩ của anh và nhà sản xuất Lý Minh Thắng, người luôn muốn làm những bộ phim gần gũi với văn hóa Việt.

M.Khuê

Tin liên quan

Viết bình luận

Giài thưởng Văn học tuổi 20 lần VII: Không có tác phẩm đoạt giải nhất
6 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Ban Tổ chức Giải thưởng "Văn học tuổi 20" lần VII đã trao giải nhì cho hai tác phẩm "Vụn ký ức" (tác giả Yang Phan) và "Nửa lời chưa nói" (tác giả Duy Ân).
Thảo Tâm “Mắt biếc” háo hức với vai chính điện ảnh đầu tay
23/5/2022 548 1k
(NLĐO) - Nữ diễn viên Thảo Tâm, người vào vai cô Hồng duyên dáng trong “Mắt biếc”, vừa tái xuất màn ảnh rộng với vai chính phim điện ảnh đầu tay “Mặt nạ Fanti” do Andy Nguyễn làm đạo diễn, Phan gia Nhật Linh và Nhi Bùi là nhà sản xuất.
Bắt cá lên đầu mùa mưa
23/5/2022 548 1k
Người thành phố mong mưa đầu mùa để xua tan sự nóng bức trong ngôi nhà bê-tông với tường cao, cửa kín.
Từ điển giải thích thuật ngữ âm nhạc
22/5/2022 548 1k
(NLĐO) - "Từ điển giải thích thuật ngữ âm nhạc" của tiến sĩ âm nhạc Nguyễn Bách giúp người đọc tiếp cận những giải thích có cơ sở về lý thuyết và khái niệm cơ bản.
Nỗi ân hận của "người bà quốc dân" Phi Điểu ở tuổi 89

Nỗi ân hận của "người bà quốc dân" Phi Điểu ở tuổi 89

(NLĐO) - Từng bị xe cán nát tay, NSƯT Phi Điểu vẫn kiên quyết tự lái xe đi diễn ở tuổi 89 cùng quan điểm "Cát-sê gì thì không cần, tụi nhỏ muốn trả bao nhiêu thì trả".