30/01/2019 14:39

Ngô Thanh Vân bác bỏ tin phim "Hai Phượng" bị cấm chiếu vì nhiều cảnh bạo lực

(NLĐO) - Nhà sản xuất phim "Hai Phượng" bác bỏ tin đồn phim này bị cấm chiếu do có quá nhiều cảnh hành động bạo lực; đồng thời khẳng định phim đã được cấp giấy phép phát hành, công chiếu từ ngày 22-2.

Phim điện ảnh "Hai Phượng" do Ngô Thanh Vân sản xuất và đóng chính, Lê Văn Kiệt làm đạo diễn. 

Trong thông cáo mới nhất, nhà sản xuất  khẳng định: "Không có việc phim "Hai Phượng" bị cấm chiếu ở Việt Nam vì các cảnh hành động!". 

Theo nhà sản xuất, phim này đã được Cục Điện ảnh cấp giấy phép phát hành với nhãn NC18 và sẵn sàng ra mắt khán giả tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 22-2 theo đúng lịch chiếu đã công bố.

Ngô Thanh Vân bác bỏ tin phim Hai Phượng bị cấm chiếu vì nhiều cảnh bạo lực - Ảnh 1.

Phim "Hai Phượng" có nhiều cảnh hành động

Nhà sản xuất cũng gửi lời cảm ơn đến Cục Điện Ảnh Việt Nam cũng như các ban ngành liên quan đã hỗ trợ và ủng hộ hết mình cho các đơn vị sản xuất phim Việt Nam, đặc biệt là bộ phim "Hai Phượng" để phim có thể đến được đến với đông đảo công chúng yêu điện ảnh Việt Nam.

Vài ngày qua, cộng đồng mạng xuất hiện tin đồn phim điện ảnh "Hai Phượng" không được ra rạp. Lý do mà bộ phim này bị cấm chiếu là vì chứa nhiều phân cảnh bạo lực. Thông tin này gây hoang mang rất lớn đến đơn vị sản xuất, các nhà đầu tư, các bên phát hành.


Ngô Thanh Vân bác bỏ tin phim Hai Phượng bị cấm chiếu vì nhiều cảnh bạo lực - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân sản xuất và đóng chính phim này

Ngô Thanh Vân bác bỏ tin phim Hai Phượng bị cấm chiếu vì nhiều cảnh bạo lực - Ảnh 3.

"Hai Phượng" khai thác vấn đề bắt cóc và buôn bán nội tạng - đang trở thành một vấn nạn trên toàn thế giới. Thông qua hành trình Hai Phượng tìm lại đứa con bị bắt cóc, bộ phim không chỉ là những màn đánh đấm mà còn là một câu chuyện cảm động về tình mẫu tử, về những mối quan hệ trong gia đình, bạn bè, người thân, và về nỗi sợ mà mỗi con người cần phải vượt qua để tự cứu mình và cứu những người thân yêu.

M.Khuê

Tin liên quan

Viết bình luận

Sinh viên nghệ thuật còn thiếu kỹ năng mềm
1 giờ trước 548 1k
Theo các chuyên gia, sinh viên các ngành văn hóa - nghệ thuật tại Việt Nam ra trường sở hữu chuyên môn tốt nhưng hành trang vẫn thiếu các kỹ năng về kinh doanh, nhìn nhận và đánh giá nhu cầu, thị hiếu khán giả.
“Đất rừng phương Nam” khai máy, khán giả xôn xao vì có Trấn Thành đóng
9/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Dư luận xôn xao khi thông tin, hình ảnh phim “Đất rừng phương Nam” bản điện ảnhkhai máy lan tỏa trên mạng xã hội, đặc biệt là việc Trấn Thành tham gia đầu tư phim và tham gia một vai.
BÌNH CHỌN GIẢI MAI VÀNG LẦN THỨ 28 - HẠNG MỤC NỮ DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH, TRUYỀN HÌNH: Ngang tài và khó đoán
9/12/2022 548 1k
Ngoài sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút, các nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình vào vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 28-2022 còn có năng lực diễn xuất chinh phục được số đông khán giả
"Đêm tối rực rỡ" tranh giải "Quả Cầu Vàng" 2023
9/12/2022 548 1k
Phim "Đêm tối rực rỡ" của đạo diễn Aaron Toronto, đã chính thức được gửi đi tranh giải "Quả cầu vàng" 2023, thông qua đơn vị phát hành tại Mỹ là 3388 Films.
Bình chọn giải Mai Vàng lần thứ 28 - hạng mục nam ca sĩ: Kẻ tám lạng, người nửa cân

Bình chọn giải Mai Vàng lần thứ 28 - hạng mục nam ca sĩ: Kẻ tám lạng, người nửa cân

Theo nhận định của giới chuyên môn, trong tốp 5 ứng viên của Giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức, mỗi ứng viên đều có ưu thế riêng