16/01/2023 09:27

Ngô Kiến Huy chia sẻ bí quyết lập cú đúp tại giải Mai Vàng

(NLĐO) - Từ những bài học của thất bại, Ngô Kiến Huy tiến tới cảm xúc chiến thắng, thành công.

Ngô Kiến Huy chia sẻ bí quyết lập cú đúp tại giải Mai Vàng - Ảnh 1.

Sau những trái đắng, Ngô Kiến Huy đã giành được chiến thắng

Nhận cú đúp tại giải Mai Vàng lần thứ 28-2022 do Báo Người Lao Động tổ chức, với hai giải thưởng Nam ca sĩ được yêu thích và Người dẫn chương trình (MC) được yêu thích, Ngô Kiến Huy nói: "Sau nhiều ngày, tôi vẫn "nói lắp" khi nhắc đến khoảnh khắc nghe tên mình được gọi trên sân khấu. Tràn ngập trong tôi lúc đó và cả bây giờ là cảm xúc. Cảm xúc của niềm tự hào khi có được chiến thắng ở một giải thưởng uy tín như giải Mai Vàng do báo Người Lao Động tổ chức. Cảm xúc vỡ òa vì sau bao "đau thương", bao thất bại thì tôi cũng đã đạt được thành công. Cảm xúc của hạnh phúc vì cảm nhận được rõ nét tình yêu khán giả dành cho mình".

Ngô Kiến Huy chia sẻ bí quyết lập cú đúp tại giải Mai Vàng - Ảnh 2.

Anh bảo cứ cố gắng rồi thành công sẽ đến

Thật ra, đây không phải lần đầu Ngô Kiến Huy chiến thắng giải Mai Vàng nhưng tượng Mai Vàng của năm mang đến cho anh nhiều xúc động. Bởi lẽ, những giải thưởng mà anh có được trước đây, ở hạng mục MC được yêu thích nhất và Nam diễn viên được yêu thích nhất, là những món quà quá đỗi bất ngờ. 

Thế nhưng, ở mặt nào đó, nó lại không trọn vẹn khi anh vốn xuất thân là một ca sĩ, trước khi "rẽ ngang" thử sức ở vai trò diễn viên và MC. 6 năm trước, Ngô Kiến Huy xây dựng cho mình hình tượng nghệ sĩ đa năng, tức sẽ tham gia mọi lĩnh vực nghệ thuật để tìm ra giới hạn của bản thân.

Và may mắn, anh gặt hái thành công ngoài mong đợi. Những lời mời đóng phim, dẫn chương trình ngày càng nhiều và khán giả dần quen với hình ảnh ca sĩ Ngô Kiến Huy xuất hiện ở mọi thị phần nghệ thuật: đóng phim, diễn kịch, tham gia chương trình truyền hình thực tế, dẫn chương trình và ca sĩ. Ở lĩnh vực nào anh cũng gặt hái thành công. Minh chứng rõ nét nhất là anh vượt qua nhiều ứng viên nặng ký để mang về những tượng Mai Vàng giá trị.  

Ngô Kiến Huy chia sẻ bí quyết lập cú đúp tại giải Mai Vàng - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy cho biết anh đã nỗ lực hết mình, bằng cả mồ hôi và nước mắt

Anh cho biết đã nỗ lực hết mình, bằng cả mồ hôi và nước mắt chỉ để chứng minh cho khán giả một điều "khi đã quyết định làm bất cứ điều gì, tôi sẽ tận tâm như thể chỉ ngày mai thôi, tôi không còn được làm nữa". Chính vì những quyết tâm đó, Ngô Kiến Huy đã nhận được sự yêu thương của khán giả và cái tên Ngô Kiến Huy cũng trở thành thương hiệu bảo chứng thành công cho những sản phẩm, chương trình mà anh tham gia.

Ngô Kiến Huy chia sẻ bí quyết lập cú đúp tại giải Mai Vàng - Ảnh 4.

Ngô Kiến Huy đã có một năm đầy viên mãn


Ngô Kiến Huy chia sẻ bí quyết lập cú đúp tại giải Mai Vàng - Ảnh 5.

Nếu không có khán giả yêu thương, đã không thể có một Ngô Kiến Huy của hiện tại

Nói về kế hoạch du xuân 2023, Ngô Kiến Huy chia sẻ sẽ nghỉ ngơi vài hôm rồi dồn sức "chiến" tiếp cho năm mới. Những giải thưởng vừa được nhận chính là niềm tự hào nhưng cũng là trách nhiệm. Bởi, "tôi phải chứng minh cho khán giả thấy tình yêu mà họ dành cho tôi không hề lãng phí. Tất cả những điều đó sẽ được thể hiện qua những sản phẩm chất lượng".

Ôm ấp những chiến tích

Ngô Kiến Huy nhận giải Mai Vàng đầu tiên ở hạng mục Nam diễn viên được yêu thích tại giải Mai Vàng lần thứ 23-2017, dành cho vai diễn trong phim Cô gái đến từ hôm qua được chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Tại giải Mai Vàng lầm thứ 24-2018, anh lần đầu tiên giành giải Người dẫn chương trình truyền hình yêu thích nhất với chương trình Thách thức danh hài.

Tại giải Mai Vàng lần thứ 25-2019, anh thằng giải MV ca nhạc được yêu thích nhất dành cho Truyền Thái Y.

Tại giải Mai Vàng lần thứ 27-2021, anh lần đầu tiên ẵm cú đúp giải thưởng dành cho Nam diễn viên và Người dẫn chương trình.

Trước đó, anh cũng nhận giải MC tại giải VTV Award.

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Quỹ Từ thiện Kim Oanh giới thiệu dự án “Cùng làm cha mẹ”
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau 14 năm hoạt động, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đến nay đã hỗ trợ được 47 địa phương với tổng kinh phí 305 tỉ đồng qua việc thực hiện 971 chương trình.
"Tổ khúc ballet Carmen" ra mắt khán giả TP HCM
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngoài "Tổ khúc ballet Carmen", khán giả TP HCM sẽ được thưởng thức hai tác phẩm mang phong cách mới, táo bạo của biên đạo múa Nguyễn Phúc Hùng và Julien Guérin.
Hiếm hoi xuất hiện, Hồ Hoài Anh bị "soi" ngoại hình có nhiều thay đổi
12 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip khán giả bắt gặp Hồ Hoài Anh trong một đám cưới. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của nhạc sĩ chỗ đông người sau những ồn ào ở Tây Ban Nha
Doanh nhân Bùi Huy Tín qua một cuốn sách
17 giờ trước 548 1k
Nhà nghiên cứu Trần Viết Ngạc vừa cho ra mắt cuốn sách "Bùi Huy Tín với Thực Nghiệp Dân Báo và Tràng An Báo" (NXB Hồng Đức, Hà Nội, 2023). Đến nay, đây là công trình cung cấp đầy đủ nhất tài liệu về một doanh nhân nổi tiếng và là nhà hoạt động văn hóa - xã hội ở nước ta vào nửa đầu thế kỷ XX
Cam kết không cho thuê trang phục nước ngoài chụp ảnh trên sông Nho Quế

Cam kết không cho thuê trang phục nước ngoài chụp ảnh trên sông Nho Quế

(NLĐO) - Hoa hậu Thùy Tiên nhận sai vì mặc trang phục Mông Cổ trên sông Nho Quế. Các hộ kinh doanh cho thuê trang phục cũng cam kết không thuê trang phục nước ngoài chụp ảnh trên sông Nho Quế