23/02/2022 08:45

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm nhận tin vui sau giải Mai Vàng

(NLĐO) – Sau thành tựu đạt được từ giải Mai Vàng lần thứ 27 do bạn đọc Báo Người Lao Động bầu chọn, đầu năm 2022, Nghệ sĩ Võ Minh Lâm tiếp tục đón nhận hai tin vui.

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm nhận tin vui sau giải Mai Vàng - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm trong ngày Hội Kỷ lục gia Việt Nam (Ảnh: NVCC)

"Tôi bất ngờ khi được bình chọn lập kỷ lục Guiness Việt Nam và lễ vinh danh đã được tổ chức tại khách sạn Rex TP HCM trong sự kiện Hội ngộ kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 45 do Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam và Liên minh Kỷ lục thế giới tổ chức chiều 22-2. Cùng ngày, tôi ra mắt sản phẩm mới trên kênh YouTube của mình, đó là vở cải lương "Dương Tôn Bảo", được khán giả đón nhận nồng nhiệt" – nghệ sĩ Võ Minh Lâm nói.

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm nhận tin vui sau giải Mai Vàng - Ảnh 2.

Võ Minh Lâm được vinh danh là nghệ sĩ đầu tiên đoạt giải Chuông vàng vọng cổ năm 2006 trong cuộc thi "Ngôi sao vọng cổ truyền hình" do HTV tổ chức, sau này đổi tên "Chuông vàng vọng cổ". (Ảnh: NVCC)

Với anh, hôm qua quả là một ngày đặc biệt, khi trên kênh "Võ Minh Lâm Official" đã chính thức ra mắt khán giả một sản phẩm đặc biệt được đầu tư đúng mức và thực hiện kỳ công với bối cảnh quay thật đẹp ở núi rừng Đà Lạt. MV "Dương Tôn Bảo" của tác giả và đạo diễn: Chí Linh, đạo diễn video: Trần Hào, âm nhạc: Thanh Dũng - Nguyễn Nhik, Trang phục: Công Minh - Yến Phương, với sự tham gia của: NSƯT Tú Sương, NS Chí Linh, Chí Bảo… 

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm chia sẻ: "Từ giải Mai Vàng lần thứ 27, tôi đã có nhiều động lực để tiếp tục thực hiện các sản phẩm mới, hướng đến công chúng qua việc đầu tư, chăm chút hình ảnh thật đẹp. Với tôi đó là sự đền đáp những thương yêu mà khán giả, bạn đọc Báo Người Lao Động đã dành cho tôi".

Dưới đây là một vài hình ảnh của Nghệ sĩ Võ Minh Lâm với hai sự kiện mang lại nhiều niềm vui cho anh:

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm nhận tin vui sau giải Mai Vàng - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm biểu diễn bài tân cổ giao duyên "Hào khí Việt Nam" trong lễ vinh danh anh được trao Kỷ lục Việt Nam. (Ảnh: NVCC)

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm nhận tin vui sau giải Mai Vàng - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm với vai Dương Tôn Bảo. (Ảnh: NVCC)

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm nhận tin vui sau giải Mai Vàng - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm và NSƯT Tú Sương trong MV "Dương Tôn Bảo". (Ảnh: NVCC)

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm nhận tin vui sau giải Mai Vàng - Ảnh 6.

Sản phẩm MV "Dương Tôn Bảo" của NS Võ Minh Lâm. (Ảnh: NVCC)

Thanh Hiệp

Tin liên quan

Viết bình luận

Bài thơ "Giao mùa" và "Phiên bản"
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Báo Người Lao Động giới thiệu đến bạn đọc 2 bài thơ "Phiên bản" của Từ Quốc Hoài và "Giao mùa" của Châu Đăng Khoa nhân dịp Xuân Quý Mão.
Diễn viên Mai Phượng kể chuyện đóng cảnh "nóng" táo bạo
28/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Với Mai Phượng, được đứng trên sân khấu, được sống với nghề, cống hiến cho khán giả những vai diễn hay là niềm hạnh phúc.
Nghệ sĩ hài kể chuyện vui "bói Kiều" ngày Tết
28/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Các soạn giả cải lương thường chọn ngày tốt để khai bút đầu năm. Đây cũng là dịp một số soạn giả lớn tuổi "bói Kiều" đầu năm cho nghệ sĩ.
Đạo diễn phim “Taxi” qua đời ở tuổi 65
27/1/2023 548 1k
(NLĐO) – Đạo diễn Phạm Ngọc Châu, từng làm phim “Taxi” và nhiều phim khác, qua đời lúc 15 giờ 41 phút ngày 27-1 (nhằm Mùng 6 tháng giêng năm Quý Mão), hưởng thọ 65 tuổi.
Ngày thơ Việt Nam tại TP HCM trở lại sau hai năm tạm ngưng

Ngày thơ Việt Nam tại TP HCM trở lại sau hai năm tạm ngưng

(NLĐO) - Trở lại sau hai năm tạm ngưng vì đại dịch COVID-19, "Ngày Thơ Việt Nam" năm 2023 sẽ được tổ chức trong hai ngày 14-15 tháng Giêng (tức ngày 4, 5-2) tại khuôn viên Liên hiệp các Hội Văn...