08/03/2021 12:03

Nghệ sĩ Thúy Nga chia sẻ khó khăn với người vô gia cư tại Mỹ

(NLĐO) – Nghệ sĩ hài Thúy Nga cùng ca sĩ Leon Vũ và một người bạn thân ngày 7-3 đã thực hiện chuyến đi đầy ý nghĩa mà theo chị là "chia sẻ trong lúc khó khăn với người vô gia cư".

Trên trang cá nhân, nữ danh hài Thúy Nga cho biết từ sáng đến xế chiều 7-3, chị cùng những người bạn đã phát 120 phần cơm, nước đóng chai, thức ăn nhanh "hamburger", nước ngọt và kẹo socola... giúp những người vô gia cư ở miền Nam tiểu bang California – Mỹ.

Nghệ sĩ Thúy Nga chia sẻ khó khăn với người vô gia cư tại Mỹ - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Thúy Nga trao phần thức ăn cho người vô gia cư tại Mỹ

"Với tôi, đây là một ngày rất cực nhưng vui vì được làm công việc thiện nguyện, giúp đỡ những người vô gia cư" - nghệ sĩ Thúy Nga chia sẻ.

Nghệ sĩ Thúy Nga chia sẻ khó khăn với người vô gia cư tại Mỹ - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Thúy Nga và ca sĩ Leon Vũ chuẩn bị thức ăn cho người vô gia cư

Nghệ sĩ Thúy Nga cho biết do dịch bệnh Covid-19, gần đây mới có chuyến bay sang Mỹ nên chị mới có dịp đoàn tụ với con gái và mẹ sau bao ngày xa cách. "Tôi mong dịch bệnh sớm được kiểm soát, mọi hoạt động biểu diễn, đi lại giữa các nước ổn định, tôi sẽ về nước để thực hiện các dự án nghệ thuật đã hoạch định trong năm qua. Tôi rất nhớ khán giả và bạn bè, nghệ sĩ đồng nghiệp" - nghệ sĩ Thúy Nga bày tỏ.

Nghệ sĩ Thúy Nga chia sẻ khó khăn với người vô gia cư tại Mỹ - Ảnh 3.

Nhóm từ thiện của nghệ sĩ Thúy Nga trao thức ăn cho người vô gia cư tại Mỹ

Nghệ sĩ Thúy Nga chia sẻ khó khăn với người vô gia cư tại Mỹ - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Thúy Nga và con gái

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

Tin liên quan

Viết bình luận

Nam rapper bị bắn chết ở tuổi 23
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nam rapper bị bắn chết khi bước ra khỏi xe hơi trên đường phố London - Anh. Cảnh sát kêu gọi người dân cách cung cấp thêm thông tin, tài liệu ở địa điểm xảy ra vụ việc.
Lãnh đạo TP HCM chúc mừng Ngày thơ Việt Nam
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nhiều lãnh đạo TP HCM đã đến chúc mừng và đánh trống khai mạc Ngày thơ Việt Nam ở TP HCM vào sáng 5-2 tại Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP HCM (81 Trần Quốc Thảo, quận 3).
MC Vũ Mạnh Cường giúp chàng trai bày tỏ với mẹ về giới tính thật của mình
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Chàng trai hát "Ước mơ của mẹ" bật khóc khi được mẹ chấp nhận giới tính thật, hai mẹ con song ca giải tỏa khúc mắc bấy lâu khiến MC Vũ Mạnh Cường xúc động
Đoàn nghệ thuật Việt Nam gây ấn tượng ở Singapore
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Khoảng 20 nghệ sĩ Việt Nam thuộc đoàn nghệ thuật của Trung tâm ca nhạc nhẹ TP HCM tham gia sự kiện lần này theo lời mời của Chính quyền Singapore.
Nghệ sĩ tề tựu tưởng nhớ nhạc sĩ Bắc Sơn

Nghệ sĩ tề tựu tưởng nhớ nhạc sĩ Bắc Sơn

(NLĐO) - Nhạc sĩ Bắc Sơn đã qua đời cách đây 18 năm. Vào ngày 14 tháng giêng hằng năm, các nghệ sĩ, ca sĩ từng hát ca khúc của ông vẫn tụ họp tưởng nhớ người con của miền đất Đồng Nai