25/04/2019 14:11

Nghệ sĩ Lê Bình sốt cao, mê sảng và không còn ăn uống được

(NLĐO)- Thông tin từ nghệ sĩ Cát Phượng, tình trạng nghệ sĩ Lê Bình hiện khá nghiêm trọng. Ông sốt cao, mê sảng, không còn ăn uống được nữa.

Nghệ sĩ Lê Bình sốt cao, mê sảng và không còn ăn uống được - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Lê Bình sốt cao, mê sảng

Những ngày này, tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình luôn được cập nhật từ nghệ sĩ Cát Phượng vì cô thường xuyên vào thăm ông trong bệnh viện. Hiện tình trạng bệnh của ông đang có chuyển biến xấu khi tế bào ung thư đã di căn vào tủy. Thân dưới hoại tử và những ngày gần đây, ông liên tục rơi vào tình trạng sốt cao, mê sảng và không còn ăn uống được. 

Chia sẻ công khai sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình trên trang cá nhân, nghệ sĩ Cát Phượng viết "Thương lắm kiếp người của chúng ta một đời cày bừa, và hơn hết là thương kiếp nghệ sĩ một đời cống hiến đến khi đổ bệnh nằm xuống chỉ có anh em nghệ sĩ và khán giả gần xa yêu thương chung tay lo giúp".

Nghệ sĩ Lê Bình sốt cao, mê sảng và không còn ăn uống được - Ảnh 2.

Con gái nghệ sĩ Lê Bình xin phép không nhận thêm tiền gửi giúp đỡ

Theo đó, Cát Phượng cũng vừa gửi tặng cho ông khoản đóng góp 33,7 triệu đồng tiền giúp đỡ từ mọi người.

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Phim "Song lang" của Ngô Thanh Vân chạm mốc 20 giải thưởng
22/5/2019 548 1k
(NLĐO) - Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân ngày 22-5 thông tin phim "Song Lang" (đạo diễn Leon Quang Lê) vừa thắng 2 giải tại Hiệp hội đạo diễn hình ảnh Úc (Australian Cinematographers Society), nâng tổng số giải thưởng lên 20.
"Thoáng" như Tây cũng bó tay với Ngọc Trinh
22/5/2019 548 1k
(NLĐO) - Xuất hiện trên báo Anh, Dailymail, hình ảnh Ngọc Trinh với bộ cánh "mặc như không" bị dân tình quốc tế miệt thị nặng nề.
Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa bị tố là "ăn cắp"
22/5/2019 548 1k
(NLĐO) - Khi thương hiệu Alexi Mabille chỉ đích danh nhà thiết kế Lê Thanh Hòa ăn cắp mẫu thiết kế của mình, cư dân mạng tìm được vô số những mẫu thiết kế Việt đạo nhái.
Leonardo DiCaprio, Brad Pitt lịch lãm trên thảm đỏ
22/5/2019 548 1k
(NLĐO) - Sau thời gian dài các sao nữ, siêu mẫu, chiếm sóng thảm đỏ. Liên hoan phim Cannes ngày 21-5 đón chào hai sao nam lịch lãm của làng giải trí thế giới là Leonardo DiCaprio và Brad Pitt.
Ngọc Trinh đến Cannes theo lời mời đại diện nhà tài trợ chính?

Ngọc Trinh đến Cannes theo lời mời đại diện nhà tài trợ chính?

(NLĐO) - Người đẹp Ngọc Trinh cho biết cô đến Cannes 2019 theo lời mời đại diện nhà tài trợ chính của Liên hoan phim (LHP) này.