25/04/2019 14:11

Nghệ sĩ Lê Bình sốt cao, mê sảng và không còn ăn uống được

(NLĐO)- Thông tin từ nghệ sĩ Cát Phượng, tình trạng nghệ sĩ Lê Bình hiện khá nghiêm trọng. Ông sốt cao, mê sảng, không còn ăn uống được nữa.

Nghệ sĩ Lê Bình sốt cao, mê sảng và không còn ăn uống được - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Lê Bình sốt cao, mê sảng

Những ngày này, tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình luôn được cập nhật từ nghệ sĩ Cát Phượng vì cô thường xuyên vào thăm ông trong bệnh viện. Hiện tình trạng bệnh của ông đang có chuyển biến xấu khi tế bào ung thư đã di căn vào tủy. Thân dưới hoại tử và những ngày gần đây, ông liên tục rơi vào tình trạng sốt cao, mê sảng và không còn ăn uống được. 

Chia sẻ công khai sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình trên trang cá nhân, nghệ sĩ Cát Phượng viết "Thương lắm kiếp người của chúng ta một đời cày bừa, và hơn hết là thương kiếp nghệ sĩ một đời cống hiến đến khi đổ bệnh nằm xuống chỉ có anh em nghệ sĩ và khán giả gần xa yêu thương chung tay lo giúp".

Nghệ sĩ Lê Bình sốt cao, mê sảng và không còn ăn uống được - Ảnh 2.

Con gái nghệ sĩ Lê Bình xin phép không nhận thêm tiền gửi giúp đỡ

Theo đó, Cát Phượng cũng vừa gửi tặng cho ông khoản đóng góp 33,7 triệu đồng tiền giúp đỡ từ mọi người.

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

"Gối ôm biết nói": Không chỉ dành cho trẻ thơ
4 giờ trước 548 1k
"Gối ôm biết nói" (NXB Phụ Nữ, 2019) của đôi bạn nữ Tô Diệu Hiền - Đỗ Tuyết Hoa là quyển sách thú vị. Ngoài bìa ghi rõ "Những mẩu chuyện ngộ nghĩnh trẻ thơ", đúng là thế.
W.G.Sebald và những ký ức lạc loài
5 giờ trước 548 1k
Giữa những trang sách như một mê cung của ký ức, chiến tranh âm thầm len lỏi, những thất vọng và đổ vỡ được chất chứa trong một hình thức bình thản đến kỳ lạ
"Phù thủy bong bóng" xúc động khi về Việt Nam biểu diễn
23/8/2019 548 1k
(NLĐO)- "Phù thuỷ bong bóng" - Fan Yang từng 19 lần nhận kỷ lục guiness thế giới, xúc động chia sẻ rằng anh sẽ thường xuyên trở lại Việt Nam để trình diễn những tiết mục mới lạ, đặc sắc cho trẻ em
TP HCM có 50 nghệ sĩ được tặng và truy tặng danh hiệu NSND, NSƯT
23/8/2019 548 1k
(NLĐO) - Chiều 23-8, Hội Sân khấu TP HCM đã công bố danh sách 50 nghệ sĩ được tặng và truy tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân (NSND), nghệ sĩ ưu tú (NSƯT).
Liên Bỉnh Phát thành "Nam diễn viên phong cách nhất của năm"

Liên Bỉnh Phát thành "Nam diễn viên phong cách nhất của năm"

(NLĐO)- Giải thưởng Elle Style 2019 không chỉ vinh danh những nhân vật tài năng, sở hữu phong cách cá nhân ấn tượng mà còn tôn vinh các cá nhân đại diện cho một thế hệ trẻ Việt Nam luôn nỗ lực,...