13/08/2020 10:42

Nghệ sĩ cả nước cùng cất tiếng hát chung tay chống dịch Covid-19

(NLĐO) - Đạo diễn Holy Thắng không ngại khó khăn, mời nghệ sĩ ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam cùng các bác sĩ, doanh nhân, thiếu nhi... tham gia MV cổ vũ tinh thần, ý thức chống dịch Covid-19

Nghệ sĩ cả nước cùng cất tiếng hát chung tay chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ cùng tham gia dự án cộng đồng

MV "Việt Nam ơi! Vững tin" do đạo diễn - nhạc sĩ Holy Thắng khởi xướng với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam thu hút sự chú ý của người yêu nhạc bởi thông điệp kêu gọi mọi người cùng chung tay chống dịch Covid-19.

Nghệ sĩ cả nước cùng cất tiếng hát chung tay chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Ca khúc kêu gọi tinh thần cùng nhau chống dịch Covid-19

Đạo diễn – nhạc sĩ trẻ Holy Thắng (tác giả các ca khúc "Hào khí Việt Nam", "Hiển vinh Lạc Hồng", "Việt Nam ơi, ngẩng cao đầu"…) chia sẻ: "Ca khúc "Việt Nam ơi! Vững tin" như lời tri ân dành cho các y, bác sĩ ở tuyến đầu phòng chống dịch bệnh, đồng thời cũng là lời động viên đến toàn thể người dân, kêu gọi mọi người hãy luôn tuân thủ cách phòng chống dịch Covid-19 và hơn hết, hãy đoàn kết và yêu thương để chúng ta lại một lần nữa ngăn chặn đại dịch này thành công, nhanh chóng quay lại tái thiết cuộc sống".

Nghệ sĩ cả nước cùng cất tiếng hát chung tay chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.
Nghệ sĩ cả nước cùng cất tiếng hát chung tay chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Không chỉ văn nghệ sĩ, Holy Thắng còn mời gọi cả các bác sĩ, doanh nhân, thiếu nhi… tham gia dự án. Anh hy vọng rằng lời ca của nhiều tầng lớp xã hội sẽ tạo thành sức mạnh tinh thần, cổ vũ các cá nhân, tổ chức trong mùa dịch Covid-19; vì một Việt Nam sáng tươi..., như câu hát: "Hãy yêu thương và đoàn kết sẽ tạo cho ta sức mạnh. Đời lại vui, tình lại đẹp, cuộc sống bình thường lại đến với tất cả chúng mình".

Ca khúc còn là lời kêu gọi cộng đồng hãy nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh để bảo vệ bản thân và gia đình: "Hãy nhớ nhé đeo khẩu trang, rửa tay đẩy lùi dịch bệnh. Giữ khoảng cách an toàn, bảo vệ bản thân chúng ta. Và hãy ở yên chỗ của mình, để giảm nguy cơ lây nhiễm… Hãy giữ vững yêu thương nhau, Việt Nam ta sẽ vượt qua".

Nghệ sĩ cả nước cùng cất tiếng hát chung tay chống dịch Covid-19 - Ảnh 5.
Nghệ sĩ cả nước cùng cất tiếng hát chung tay chống dịch Covid-19 - Ảnh 6.
Nghệ sĩ cả nước cùng cất tiếng hát chung tay chống dịch Covid-19 - Ảnh 7.

Holy Thắng cho biết anh đã kêu gọi hơn 50 văn nghệ sĩ, doanh nhân, nghệ nhân, bác sĩ... cùng chung lời ca cổ vũ trong dự án cộng đồng - MV âm nhạc "Việt Nam ơi! Vững tin!" của mình. Tuy nhiên, hiện số người tham gia ca khúc đã lên đến khoảng 80.

Nghệ sĩ cả nước cùng cất tiếng hát chung tay chống dịch Covid-19 - Ảnh 8.
Nghệ sĩ cả nước cùng cất tiếng hát chung tay chống dịch Covid-19 - Ảnh 9.
Nghệ sĩ cả nước cùng cất tiếng hát chung tay chống dịch Covid-19 - Ảnh 10.
Nghệ sĩ cả nước cùng cất tiếng hát chung tay chống dịch Covid-19 - Ảnh 11.

MV với hơn 50 người tham gia biểu diễn

 

Thùy Trang - Ảnh: Duy England

Tin liên quan

Viết bình luận

Bản án vụ Alec Baldwin bắn chết người trên trường quay
32 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Dave Halls - trợ lý giám đốc và điều phối viên an toàn trường quay phim “Rust”, đã bị kết án vào ngày 31-3 (giờ địa phương). Đây là tình tiết mới nhất của vụ tài tử Alec Baldwin nổ súng khiến nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins thiệt mạng.
Quỹ Từ thiện Kim Oanh giới thiệu dự án “Cùng làm cha mẹ”
31/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Sau 14 năm hoạt động, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đến nay đã hỗ trợ được 47 địa phương với tổng kinh phí 305 tỉ đồng qua việc thực hiện 971 chương trình.
"Tổ khúc ballet Carmen" ra mắt khán giả TP HCM
31/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Ngoài "Tổ khúc ballet Carmen", khán giả TP HCM sẽ được thưởng thức hai tác phẩm mang phong cách mới, táo bạo của biên đạo múa Nguyễn Phúc Hùng và Julien Guérin.
Hiếm hoi xuất hiện, Hồ Hoài Anh bị "soi" ngoại hình có nhiều thay đổi
31/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip khán giả bắt gặp Hồ Hoài Anh trong một đám cưới. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của nhạc sĩ chỗ đông người sau những ồn ào ở Tây Ban Nha
Hoàng Thùy Linh vượt mặt Mỹ Tâm ở giải Cống hiến 2023

Hoàng Thùy Linh vượt mặt Mỹ Tâm ở giải Cống hiến 2023

(NLĐO) - Ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã thắng lớn tại lễ trao giải Cống hiến 2023 với 3 giải thưởng.