02/08/2018 08:55

Ngắm công viên Ấn tượng Hội An

(NLĐO) - Vừa qua, Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An – Hội An Impression ThemePark (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) đã mở cửa đón những du khách.

Theo đó, Công viên "Ấn tượng Hội An" đã đưa vào sử dụng các khu phố Tây, phố Nhật, phố Trung cùng với 5 mini-show thực cảnh tương tác dựa trên những tích truyện đặc sắc như Trại hò đả hổ, Bà chúa Tằm Tang, Khu rừng hạnh phúc, Ác bá cưỡng hôn, Ngọc hoa công chúa cùng với chương trình nghệ thuật thực cảnh "Ký ức Hội An". 

Video: Du khách sẽ được hòa mình vào không gian giao thoa văn hóa với những trải nghiệm bất ngờ tại Công viên Ấn tượng Hội An

Công viên "Ấn tượng Hội An" mở cửa từ 16 đến 21 giờ hằng ngày, sẽ góp một phần tích cực cho bức tranh du lịch Hội An, thu hút khách truyền thống, tăng lượng sử dụng dịch vụ lưu trú và tăng trưởng bền vững.

Ngắm công viên Ấn tượng Hội An - Ảnh 2.

Đến đây, du khách sẽ được hòa mình vào không gian giao thoa văn hóa với những trải nghiệm bất ngờ.

Ngắm công viên Ấn tượng Hội An - Ảnh 3.

Sau cánh cổng thành mô phỏng Dinh Trấn Thanh Chiêm – biểu tượng cho sự thịnh vượng và uy quyền của Chúa Nguyễn ở Đàng Trong là một cảng thị tấp nập, nơi hội tụ các thương nhân Nhật Bản, Trung Quốc, Hà Lan, Pháp, Bồ Đào Nha, Ba Tư…

Ngắm công viên Ấn tượng Hội An - Ảnh 4.

Khu phố Nhật

Ngắm công viên Ấn tượng Hội An - Ảnh 5.

Đây là một sân khấu thực cảnh lớn, nơi mỗi nhân viên đều là những diễn viên và mỗi điểm dừng chân là một sân khấu nhỏ, những tích truyện xưa được kể lại bằng nghệ thuật sân khấu hóa.

Ngắm công viên Ấn tượng Hội An - Ảnh 6.
Ngắm công viên Ấn tượng Hội An - Ảnh 7.
Ngắm công viên Ấn tượng Hội An - Ảnh 8.

Du khách không chỉ được gặp gỡ những con người với những nếp sinh hoạt bình dị đặc trưng mà còn được hòa mình vào đám cưới của Công chúa Ngọc Hoa và chàng thương nhân Nhật Bản Araki Sotaro, chứng kiến Trại Hò đánh hổ bảo vệ đời sống yên bình của người dân xứ Quảng hay ngắm nhìn tứ đại mỹ nhân múa khúc bốn mùa trong quán rượu.

Ngắm công viên Ấn tượng Hội An - Ảnh 9.
Ngắm công viên Ấn tượng Hội An - Ảnh 10.

Du khách cũng sẽ được gặp lại hình ảnh Bà Chúa Tằm Tang, người phụ nữ đã khắc tên trong lịch sử Quảng Nam - người đã đưa những xúc tơ lụa đầu tiên của Việt Nam hòa vào con đường tơ lụa trên biển huyền thoại.

Ngắm công viên Ấn tượng Hội An - Ảnh 11.
Ngắm công viên Ấn tượng Hội An - Ảnh 12.

Chùa Cầu, cảnh dệt lụa từ tơ tằm được tái hiện tại công viên

Ngắm công viên Ấn tượng Hội An - Ảnh 13.

Tranh 3D độc đáo tái hiện những chiếc Châu Ấn thuyền của thương nhân Nhật Bản đến thương cảng Hội An cách đây khoảng 400 năm

Ngắm công viên Ấn tượng Hội An - Ảnh 14.
Ngắm công viên Ấn tượng Hội An - Ảnh 15.
Quang Vinh

Tin liên quan

Viết bình luận

Hoa hậu Việt Nam Thanh Thủy khác lạ trong BST Công Trí Resort 2023
9/6/2023 548 1k
(NLĐO) - BST Resort 2023 của NTK Nguyễn Công Trí khai thác gam màu đơn sắc, là bản tuyên ngôn của người phụ nữ thời đại.
Johnny Depp từ chối làm “cướp biển” vì giận hãng Disney
9/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Tài tử Johnny Depp được cho là sẽ không quay trở lại làm việc cùng hãng Disney một lần nào nữa cũng như từ chối hóa thân thành thuyền trưởng Jack Spparow trong loạt phim “Cướp biển vùng Caribbean” nổi danh.
Học trò Ngọc Sơn thắng giải cuộc thi “Hãy nghe tôi hát” 2023
9/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Nữ ca sĩ Ngô Thái Ngân - học trò ca sĩ Ngọc Sơn, đã vượt qua các thí sinh khác đăng quang chương trình truyền hình “Hãy nghe tôi hát” 2023. Cô giành được số tiền thưởng 100 triệu đồng.
Bức ảnh gây bão cộng đồng mạng của NSND Việt Anh năm 24 tuổi
9/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Dân mạng đang xôn xao về bức ảnh thời trai trẻ của NSND Việt Anh và diễn viên Trấn Thành. Ông là một nghệ sĩ cả đời cống hiến cho sự nghiệp sân khấu và dành nhiều thời gian trao truyền kinh nghiệm cho đàn em.
Nâng cao chất lượng, vị thế "kịch cà phê"

Nâng cao chất lượng, vị thế "kịch cà phê"

Cũng như ca nhạc phòng trà, mô hình "kịch cà phê" đơn giản là diễn kịch trong quán cà phê, khách vừa xem vừa có thể nhâm nhi thức uống.