13/05/2019 09:31

Nam Thư thay Cát Tường làm "bà mối", lắm người chê ít kẻ khen

(NLĐO)- Thay thế diễn viên cát Tường làm "bà mối" trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò?", Nam Thư tỏ rõ sự vụng về, bối rối. Dù vậy, nhiều người cho rằng sự đổi mới của chương trình cũng là điểm thú vị.


Nam Thư thay Cát Tường làm bà mối, lắm người chê ít kẻ khen - Ảnh 1.

Nam Thư thay thế Cát Tường làm bà mối trong "Bạn muốn hẹn hò?"

Gần 6 năm phát sóng với nhiều lần đổi mới, chương trình "Bạn muốn hẹn hò?" trở nên quen thuộc với nhiều khán giả truyền hình. Với lối dẫn duyên dáng, hài hước của MC Quyền Linh và Cát Tường, chương trình đã trở thành "thương hiệu" của 2 nghệ sĩ này. Thế nên, trong chương trình phát sóng ngày 9-5, khán giả khá bất ngờ khi nghệ sĩ Nam Thư thay thế "bà mối" Cát Tường.

Trong lần đầu tiên đảm nhận vai trò "bà mối", Nam Thư tỏ rõ sự vụng về, bối rối. Điều này cũng dễ hiểu vì  đây là đầu tiên Nam Thư làm "bà mối", mà lại làm mai cho các sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp - cần bầu không khí có phần nghiêm túc hơn bình thường.  

Đến số phát sóng thứ 2  vào ngày 12-5, nhiều khán giả bắt đầu phản đối. Có người lên tiếng: "Hãy trả lại Cát Tường cho chúng tôi". Người khác thì nhận xét: "Nam Thư cũng được nhưng không có gì đặc sắc, lại càng không hợp với vai trò "bà mối" của chương trình này"… 

Nam Thư thay Cát Tường làm bà mối, lắm người chê ít kẻ khen - Ảnh 2.

Sau 2 số phát sóng, khán giả đòi trả Cát Tường lại cho họ

Thực tế, những ý kiến này của khán giả không hẳn vô lý bởi Nam Thư trong vai trò "bà mối" chưa có sự thân thiện, gần gũi và quan trọng nhất chính là sự "đáng tin cậy". So với diễn viên Cát Tường trước đây trong chương trình này, Nam Thư đang cố gắng hoàn thành vai trò của mình nhiều hơn. 

Ở chương trình này, diễn viên Cát Tường có những nhận định, ý kiến bình luận một cách "thiệt tình" như người nhà. Vì thân tình nên những góp ý, khơi gợi thông tin kiểu "thọc bánh xe" của cô vẫn rất duyên dáng và đáng yêu.

Trong khi đó, Nam Thư thiếu hẳn những yếu tố trên. Cô đang "gồng" như lối diễn hài thường thấy, sự hài hước chưa phù hợp lắm. 

Chỉ mới ở số phát sóng thứ 2, đòi hỏi quá mức ở Nam Thư là điều rất khó. Cô cần thêm thời gian để hoàn chỉnh phong cách dẫn dắt của mình, đặc biệt là cách dẫn phù hợp với chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Nam Thư thay Cát Tường làm bà mối, lắm người chê ít kẻ khen - Ảnh 3.

Nam Thư bị chê không duyên dáng bằng Cát Tường

Bên cạnh những ý kiến cho rằng Nam Thư dẫn đơ và không duyên dáng bằng đàn chị, cũng có nhiều nhận xét cho rằng sự đổi mới của chương trình cũng là điểm thú vị. Theo họ, nên cho cô thêm thời gian để thể hiện.

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Hành trình "Cô đơn trên Everest" của Di Li
3 giờ trước 548 1k
Sung sức trong sáng tác, Di Li viết nhiều, viết nhanh và ở thể loại nào, trinh thám, du ký, tiểu thuyết, truyện ngắn…, nữ nhà văn sinh năm 1978 này cũng để lại dấu ấn riêng biệt.
Nhiều nghệ sĩ qua đời đầu năm 2021, khán giả thương tiếc
5/3/2021 548 1k
(NLĐO) – Từ đầu năm 2021 đến nay, lần lượt nhiều nghệ sĩ gạo cội trong và ngoài nước đã ra đi vĩnh viễn, để lại niềm tiếc thương trong lòng công chúng hâm mộ.
Đạo diễn phim Kiều @ lên tiếng khi bị chỉ trích "phá nát" Truyện Kiều
5/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Từ khi ra mắt, bộ phim Kiều @ của đạo diễn Đỗ Thành An đã vấp phải luồng dư luận trái chiều, thậm chí bị chỉ trích thậm tệ.
"Kịch ứng tác" - hướng đi mới được giới trẻ yêu thích
5/3/2021 548 1k
Mới đây nhóm Sài Gòn Tếu đã triển khai dự án mới: biểu diễn "kịch ứng tác" dành cho giới trẻ tại TP HCM.
“Sông đón trăng lên” khốn đốn sau khi nam chính thừa nhận bạo lực học đường

“Sông đón trăng lên” khốn đốn sau khi nam chính thừa nhận bạo lực học đường

(NLĐO) – Phim “Sông đón trăng lên” đã hủy quay khẩn cấp ngày 4-3 sau khi nam chính Kim Ji Soo – thủ vai tướng quân On Dal, đã viết thư tay thừa nhận cáo buộc bạo lực học đường, quấy rối tình...