10/11/2020 14:04

Nam diễn viên qua đời đột ngột ở tuổi 38

(NLĐO) – Nam diễn viên Burt Belasco qua đời trong lúc đang cách ly tại một khách sạn ở Richmond, Virginia – Mỹ, hưởng dương 38 tuổi. Nguyên nhân tử vong được nghi ngờ là do chứng phình động mạch chủ.

Theo Daily Mail dẫn thông tin từ TMZ cho biết hiện trường sơ bộ tại nơi phát hiện Burt Belasco hiện chưa rõ nhưng có vết máu trên drap trải giường. Thi thể của tài tử này được phát hiện ngày 8-11 (giờ địa phương) sau khi bạn gái của anh đề nghị khách sạn kiểm tra phòng vì không liên lạc được.

Nam diễn viên qua đời đột ngột ở tuổi 38 - Ảnh 1.

Nam diễn viên Burt Belasco

Cha của Burt Belasco tin rằng con trai tử vong do chứng phình động mạch chủ nhưng cả gia đình vẫn chờ kết quả xét nghiệm thi thể để biết chính xác. Burt Belasco được yêu cầu cách ly tại khách sạn trước khi bắt đầu lên trường quay thực hiện dự án tiếp theo. Đây là biện pháp phòng Covid-19, tránh lây lan nếu có sang những người trong trường quay làm ảnh hưởng tiến độ.

Theo trang IMDB, phim ngắn "Paralyzed" của Burt Belasco đang ở giai đoạn tiền sản xuất nên không biết đó có phải dự án mà tài tử này chuẩn bị thực hiện không. Phim gần nhất anh tham gia là "For Prophet" đang trong giai đoạn hậu kỳ.

Burt Belasco được biết đến với nhiều phim: "Pitch", "Justified", "WTF: World Thumbwrestling Federation"… Anh đóng vai chính trong loạt phim "Let's Stay Together" từ năm 2011 – 2014.

Burt Belasco tốt nghiệp đại học năm 2005 với chuyên ngành sân khấu và từng tham gia nhiều vở diễn trên sân khấu trước khi lấn sân sang phim. Về sau, anh hoạt động song song hai mảng.

Nam diễn viên qua đời đột ngột ở tuổi 38 - Ảnh 2.

Burt Belasco hoạt động ở mảng phim và sân khấu

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Bôi nhọ người khác trên mạng, diễn viên “Quái vật sông Hàn” ngồi tù 1 năm
17/1/2021 548 1k
(NLĐO) - Nam diễn viên Jo Deok Jae, từng tham gia “Quái vật sông Hàn” và nhiều phim khác, bị phán quyết 1 năm tù giam vì đăng tải lên mạng bài bôi nhọ nữ diễn viên từng tố cáo ông tội tấn công tình dục.
Jack cùng "Hoa hải đường" thắng giải Truyền hình châu Á
17/1/2021 548 1k
(NLĐO)- Sau khi đoạt Giải Mai Vàng 2020 do Báo Người Lao Động tổ chức, MV "Hoa hải đường" tiếp tục giúp Jack giành chiến thắng hạng mục "Best music video" tại Giải thưởng Truyền hình châu Á lần thứ 25.
CLIP: Diễn viên chính kiêm viết nhạc phim, Lưu Quang Anh gây ấn tượng
17/1/2021 548 1k
(NLĐO) - Diễn viên Lưu Quang Anh không xa lạ với khán giả phim truyền hình nhưng việc anh lấn sân sang cả lĩnh vực sáng tác nhạc phim khiến nhiều người trong giới ngỡ ngàng
Ca khúc hay hơn nhờ... sửa lời
17/1/2021 548 1k
Với tác phẩm văn học - nghệ thuật, nhìn ở góc độ nào đó, có trường hợp chính đối tượng thưởng thức/tiếp nhận đã góp phần làm cho nó hay hơn. Ca khúc cũng vậy, chẳng hạn có ca từ chính nhạc sĩ đã viết như thế nhưng người nghe lại "chỉnh sửa" theo suy nghĩ của mình khiến tác giả ưng ý vì giúp cho tác phẩm hay hơn, tầm khái quát cao hơn. Tất nhiên, điều này chỉ có ý nghĩa về ngôn ngữ nhưng về sự toàn vẹn tác phẩm thì cần phải có sự đồng thuận của tác giả.
Biết nói lời từ chối

Biết nói lời từ chối

Nhiều người khi đứng trước một lời mời mọc hoặc yêu cầu nào đó, thường hay lưỡng lự thay vì dứt khoát từ chối.