09/07/2022 17:16

Nam diễn viên phim “The Sopranos” qua đời

(NLĐO) – Nam diễn viên Tony Sirico đã tham gia hơn 70 phim cả điện ảnh lẫn truyền hình và đoạt 2 giải thưởng về diễn xuất.

Nam diễn viên Tony Sirico, được biết đến với vai diễn Peter Paul "Paulie Walnuts" Gualtieri trong phim "The Sopranos",  vừa qua đời ở tuổi 79.

Thông tin trên vừa được ông Bob McGowan - quản lý của Tony Sirico - xác nhận với CBS News. 

"Một người tuyệt vời, chân thật. Ông ấy đã làm bất cứ điều gì để có thể giúp đỡ những người cần được giúp" - ông Bob McGowan nhận xét. Tuy nhiên, người quản lý không cung cấp nguyên nhân qua đời của nam diễn viên này.

Nam diễn viên phim “The Sopranos” qua đời - Ảnh 1.

Tony Sirico chuyên trị dòng phim hình sự, tội phạm

Đồng nghiệp và người hâm mộ Tony Sirico bày tỏ thương tiếc ông trên trang cá nhân. Trong đó, nam diễn viên Michael Imperioli viết: "Tony Sirico cứng rắn, trung thành, tốt bụng. Tôi sẽ nhớ ông ấy mãi mãi! Một người thực sự khó có thể thay thế". 

Nữ diễn viên Lorraine Bracco cũng tôn vinh Tony Sirico, người bạn thân thiết luôn ủng hộ, yêu thương bà và gia đình bà...

Tony Sirico sinh ra tại TP New York – Mỹ trong gia đình gốc Ý. Trước khi đến với nghề diễn, ông từng bị bắt 28 lần và 2 lần thụ án tù vì nhiều tội danh, từ gây rối trật tự đến hành hung, cướp giật…

Trong lần thứ 2 Tony Sirico thụ án, một đoàn những diễn viên từng có thời gian ngồi tù đến thăm và ông được truyền cảm hứng diễn xuất. Ông tham gia vai diễn đầu tiên năm 1974 với phim "Crazy Joe". Tiếp đó, ông được biết đến với các phim: "The Sopranos", "Goodfellas", "Mob Queen:, "Love and Money"…

Quá khứ đã giúp Tony Sirico có được trải nghiệm để thể hiện tốt nhiều vai diễn trong các phim hành động, tội phạm, hình sự. Ông đã tham gia hơn 70 phim cả điện ảnh lẫn truyền hình, đoạt 2 giải thưởng về diễn xuất.

Nam diễn viên phim “The Sopranos” qua đời - Ảnh 2.

Trước khi tham gia diễn xuất, Tony Sirico từng vào tù ra khám

"The Sopranos" là loạt phim truyền hình tội phạm của Mỹ, do David Chase sáng tạo và phát triển. Câu chuyện phim xoay quanh Tony Soprano (James Gandolfini đóng), một tên cướp người Mỹ gốc Ý ở bang New Jersey. 

Phim này phát sóng trên HBO, từng nhận 21 giải Emmy và 5 giải Quả cầu vàng.

Minh Khuê (Theo Reuters)

Tin liên quan

Viết bình luận

Bài thơ "Giao mùa" và "Phiên bản"
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Báo Người Lao Động giới thiệu đến bạn đọc 2 bài thơ "Phiên bản" của Từ Quốc Hoài và "Giao mùa" của Châu Đăng Khoa nhân dịp Xuân Quý Mão.
Diễn viên Mai Phượng kể chuyện đóng cảnh "nóng" táo bạo
28/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Với Mai Phượng, được đứng trên sân khấu, được sống với nghề, cống hiến cho khán giả những vai diễn hay là niềm hạnh phúc.
Nghệ sĩ hài kể chuyện vui "bói Kiều" ngày Tết
28/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Các soạn giả cải lương thường chọn ngày tốt để khai bút đầu năm. Đây cũng là dịp một số soạn giả lớn tuổi "bói Kiều" đầu năm cho nghệ sĩ.
Đạo diễn phim “Taxi” qua đời ở tuổi 65
27/1/2023 548 1k
(NLĐO) – Đạo diễn Phạm Ngọc Châu, từng làm phim “Taxi” và nhiều phim khác, qua đời lúc 15 giờ 41 phút ngày 27-1 (nhằm Mùng 6 tháng giêng năm Quý Mão), hưởng thọ 65 tuổi.
Ngày thơ Việt Nam tại TP HCM trở lại sau hai năm tạm ngưng

Ngày thơ Việt Nam tại TP HCM trở lại sau hai năm tạm ngưng

(NLĐO) - Trở lại sau hai năm tạm ngưng vì đại dịch COVID-19, "Ngày Thơ Việt Nam" năm 2023 sẽ được tổ chức trong hai ngày 14-15 tháng Giêng (tức ngày 4, 5-2) tại khuôn viên Liên hiệp các Hội Văn...