23/07/2022 17:47

"Mùa hè vĩnh cửu" của Hoàng Rob chinh phục khán giả

(NLĐO) - Tiếng đàn bứt phá của Hoàng Rob trong multi show "Mùa hè vĩnh cửu" tạo nên những bất ngờ trong cuộc chơi giao thoa violin - âm nhạc đương đại.

Mùa hè vĩnh cửu của Hoàng Rob chinh phục khán giả - Ảnh 1.

Buổi trình diễn của Hoàng Rob chinh phục khán giả

Multi show "Mùa hè vĩnh cửu" của nghệ sĩ violin Hoàng Rob vừa diễn ra mang đến những trải nghiệm sống động trong không gian tích hợp sắp đặt ánh sáng, công nghệ 3D mapping, thời trang, trình chiếu và live concert giao thoa EDM với violin.  

Để tái hiện thế giới đầy sắc màu, Hoàng Rob và các cộng sự đã kiến tạo 4 căn phòng khép kín, như 4 "hộp nhạc" với  tên gọi "Phòng đêm rực rỡ", "Phòng Sao băng", "Bữa tiệc phù hoa"…, âm thanh hòa quyện với ánh sáng đầy huyễn hoặc. Trong hơn 1 giờ, khán giả được thưởng thức tiếng đàn violin kết hợp ảo diệu với vũ điệu của ánh sáng, thăng hoa cùng giọng hát Hoàng Dũng hay Bùi Lan Hương. 

Mùa hè vĩnh cửu của Hoàng Rob chinh phục khán giả - Ảnh 2.

Khách mời Hoàng Dũng

Trong không gian concert tối giản nhưng tinh tế mà vẫn phá cách, Hoàng Rob cùng tiếng đàn của mình đã lôi cuốn khán giả. Sự bứt phá trong tiếng đàn và đẳng cấp trình tấu mang lại một không khí thưởng thức âm nhạc đầy thăng hoa và ngoạn mục. 

Được thai nghén trong 3 năm, dự án âm nhạc "Mùa hè vĩnh cửu" của Hoàng Rob để lại dấu ấn đậm nét về mô hình trình diễn, đầu tư và hàm lượng nghệ thuật sau 6 năm hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp của anh.

Định hình con đường nghệ thuật bằng phong cách giao thoa độc đáo là âm nhạc đại chúng - violin ở Việt Nam, từ buổi "Hừng đông" với Khắc Hưng trong concept album đầu tay đến sản phẩm phòng thu thứ 3 "Mùa hè vĩnh cửu", Hoàng Rob một lần nữa chạm tới cảm xúc người nghe một cách tinh tế.

Mùa hè vĩnh cửu của Hoàng Rob chinh phục khán giả - Ảnh 3.

Khách mời Bùi Lan Hương

Với "Mùa hè vĩnh cửu", Hoàng Rob trở thành hình mẫu nghệ sĩ độc lập, luôn nhen nhóm và khởi xướng làm dự án âm nhạc cá nhân định hình một phong cách nhất quán. Đó là tư duy giao thoa bài bản khi kết hợp với các ca sĩ/ nhạc sĩ/ nhà sản xuất/ mô hình hàng đầu; một con đường tiệm cận thông minh và độc đáo khi kết hợp các loại hình âm nhạc như pop, điện tử, dân gian đương đại... với thời trang, công nghệ, trình diễn, sắp đặt, múa đương đại... để hiện thực giấc mơ và con đường đưa violin đến đại chúng ở Việt Nam.

Mùa hè vĩnh cửu của Hoàng Rob chinh phục khán giả - Ảnh 4.
Mùa hè vĩnh cửu của Hoàng Rob chinh phục khán giả - Ảnh 5.
Mùa hè vĩnh cửu của Hoàng Rob chinh phục khán giả - Ảnh 6.

Sự kết hợp âm nhạc và ánh sáng là điểm nhấn thú vị trong dự án của Hoàng Rob

 

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Khi nhà khoa học viết truyện tình báo
8 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Xuất thân là một nhà khoa học song ông Nguyễn Quang Chánh lại có cơ duyên với nghiệp viết văn, đặc biệt hơn là viết về lĩnh vực tình báo. Ông vừa hoàn thành tập sách “Kể chuyện cụm tình báo H63 anh hùng” - viết về một tập thể anh hùng “Cụm tình báo H.63” huyền thoại.
Bờ giậu lại trổ xanh
1 giờ trước 548 1k
Miên co ro bên khung cửa, rấm rứt khóc. Mưa ngoài trời như đang cười cợt, càng lúc càng nặng hạt, ầm ào ngăn cấm. Cô năn nỉ hoài mà bác sĩ không cho ra ngoài.
Chúa Nguyễn và hành trình mở cõi về phương Nam
2 giờ trước 548 1k
Sự nghiệp mở đất hướng vào Đàng Trong của các triều đại chúa Nguyễn phù hợp với xu thế lịch sử và lòng dân
Đi xem Love Songs Đà Nẵng của Hồ Ngọc Hà
3/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Live concert Love songs Đà Nẵng của ca sĩ Hồ Ngọc Hà diễn ra tối 3-6 tại Bà Nà Hills, để lại nhiều ấn tượng.