08/02/2021 09:40

Mong ước của sao Việt đầu năm mới

(NLĐO)- Hầu hết sao Việt khi được hỏi đều có mong muốn chung là thế giới dập được dịch bệnh, khao khát được nghe thông báo "cuộc sống người dân ở trạng thái bình thường".

Diễn viên Lý Nhã Kỳ: Muốn về quê, vui thú điền viên

Mong ước của sao Việt đầu năm mới - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ

Chúng ta đã trải qua một năm 2020 đầy biến cố bởi đại dịch Covid-19 làm đảo lộn cuộc sống, rồi thiên tai, lũ lụt nặng nề ở nhiều vùng miền trên đất nước...  Giữa tất cả những điều không may mắn của cuộc sống, điều tuyệt vời là có rất nhiều những giá trị về tình người đã bừng lên với sức sống mãnh liệt. Năm qua, chúng ta cũng đã chứng kiến người dân Việt ở khắp mọi nơi đoàn kết, chia sẻ với nhau từng chiếc khẩu trang phòng chống dịch, giúp đỡ nhau từng cân gạo, gói muối. Khi khó khăn, tinh thần tương thân, tương ái đã được thể hiện vô cùng mạnh mẽ khi cả nước đều hướng về đồng bào gặp hoạn nạn do bão lũ, thiên tai. Chúng ta đã cùng nhau trải qua quá nhiều cung bậc cảm xúc.

Chúng ta đang đón một năm mới đến, tôi hy vọng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng sẽ sang một trang mới đầy tươi sáng, dịch bệnh được kiểm soát và đẩy lùi, cuộc sống sẽ trở lại bình thường. Tôi tin khi cuộc sống trở lại bình thường, thế giới sẽ có nhiều bước phát triển mang tính đột phá mới…

Về cá nhân mình, tôi mong có thể chu toàn cuộc sống cho gia đình. Mong Mẹ ở bên tôi mãi, còn tôi sẽ mang tài sản của mình đi làm từ thiện. Tôi muồn về quê vui thú điền viên. Với tôi đó là một cuộc sống cực kỳ hạnh phúc. Hiện tại, mỗi tối, tôi được ngủ thật ngon, bắt đầu ngày mới bằng bữa sáng an nhàn bên người thân. Với tôi đó là cuộc sống trọn vẹn.

Ca sĩ Đông Nhi: Mong sẽ bùng nổ

Mong ước của sao Việt đầu năm mới - Ảnh 2.

Ca sĩ Đông Nhi

Năm 2020, cả thế giới gặp khó khăn vì đại dịch Covid-19. Mong ước lớn nhất của Nhi là một năm mới an toàn, đánh bay dịch bệnh, mọi người đều khoẻ mạnh. Năm qua, Nhi dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ. Một thành viên mới trong gia đình xuất hiện và cuộc sống của Nhi - Thắng vì thế cũng đảo lộn ít nhiều. Tuy vậy, Nhi đã có một năm mỹ mãn và thành công.

Trong năm mới, Nhi mong sớm trở lại với những dự án âm nhạc của mình. Thậm chí, Nhi mong có được sự bùng nổ sau thời gian dài chuẩn bị. Một Đông Nhi khác hơn, máu lửa và tràn đầy năng lượng cho ngày trở lại sân khấu. Chăm con nhưng Nhi cũng ấp ủ bao dự định và chuẩn bị. Nhi đang mong chờ chính bản thân mình trở lại. Tình yêu trọn vẹn của năm cũ cho Nhi nhiều năng lượng hơn và đó chính là lý do, Nhi tự tin và mong chờ vào chính bản thân mình trong năm tới.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc: "Cầu mong bình an sớm trở lại với thế giới"

Mong ước của sao Việt đầu năm mới - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc

Năm 2020 thực sự là một năm căng thẳng, khó khăn đối với mọi người, trong đó có các nghệ sĩ. Dù vậy mỗi người cũng đều cố gắng vươn lên trong nghịch cảnh của chính mình và tôi cũng nỗ lực nhiều hơn để thực hiện các dự án của mình. Sự tàn khốc của dịch bệnh, thiên tai, sự biến đổi của đời sống xã hội suốt một năm qua cũng đã thay đổi tư duy, suy nghĩ của rất nhiều người. 

Trước đây, tôi chỉ lo công việc,  chỉ chăm chăm cho sự nghiệp của mình, nhưng giờ, tôi biết cần dành nhiều thời gian hơn cho gia. Tất nhiên, tôi cũng có nhiều mong mong ước cho riêng mình nhưng nghĩ nhiều cho những người xung quanh, đặc biệt, những người yêu thương mình mới là điều quan trọng nhất. Tôi cầu mong một năm mới đến thế giới sẽ quay trở lại bình yên như trước đây, mọi người sẽ mạnh khoẻ, bình an và chúng ta sẽ cùng nhau sống tốt đẹp. Tôi rất mong chờ năm mới…

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh: Ế show nên cũng suy nghĩ nhiều thứ  

Mong ước của sao Việt đầu năm mới - Ảnh 4.

Hoàng Thùy Linh

Có những thời điểm, tôi làm việc liên tục đến mức mất sức nghiêm trọng. Và có lúc, tôi chỉ ngồi chơi không như năm vừa qua. Nhưng, ở bất cứ thời khắc nào, tôi cũng nhận ra những điều thú vị cho chính cuộc sống của mình. Khi bận rộn, tôi hạnh phúc vì năng lượng và sự sáng tạo của mình không giới hạn. Khi rảnh rỗi, tôi có thời gian để nghiệm lại những điều đã qua để có thể có những điều tốt đẹp hơn. Giống mọi người, tôi mong dịch bệnh nhanh chóng qua để mọi người có thể trở lại công việc của mình một cách suôn sẻ. Thời gian qua, tôi cũng đã ấp ủ và chuẩn bị cho nhiều dự án mới. Trong đó, những ngày sắp tới, tôi sẽ bắt đầu công việc kinh doanh với nhiều điều mới mẻ, thú vị. Mong mọi thứ tốt đẹp cho tôi và mọi người.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh: Ấp ủ về một liveshow ngoài sân vận động

Mong ước của sao Việt đầu năm mới - Ảnh 5.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh

Tôi luôn vận hành công việc của mình theo chế độ: nghỉ ngơi và dồn lực cho tái xuất. Quãng thời gian qua, tôi đã được nghỉ ngơi và đã nạp đủ năng lượng cho sự bứt phá mới. Đó là lý do, tôi cũng đã sẵn sàng cho nhiều dự án đã lên khung. Nhưng, mọi thứ vẫn chưa thế nói trước điều gì nếu dịch Covid-19 vẫn là vật cản.

Mong mỏi lớn nhất của tôi lúc này là chúng ta cùng chung tay dập dịch. Người lớn làm chuyện lớn, người nhỏ làm việc nhỏ, cùng nhau xây dựng ý thức và trách nhiệm trong phòng chống dịch Covid-19. Nói về ấp ủ cá nhân, tôi đang "máu" một liveshow hoành tráng ngoài sân vận động. Ở đó, Noo Phước Thịnh khẳng định sắc màu âm nhạc cá nhân và đặt ra một nền tảng khác biệt cho chính mình. Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng, chỉ là đang đợi "thiên thời địa lợi nhân hòa" mà thôi. Vì nếu mọi thứ ổn, liveshow đó có thể diễn ra vào đầu năm sau.

Ca sĩ Thanh Thảo: Hạnh phúc khi được trở về

Mong ước của sao Việt đầu năm mới - Ảnh 6.

Ca sĩ Thanh Thảo

Thảo được về Việt Nam trong khoảng thời gian này thật sự là điều hạnh phúc. Định cư nước ngoài nhiều năm nên việc được đón Tết nguyên đán, đoàn viên vên gia đình là khát khao của nhiều người xa xứ, trong đó có Thảo.

Năm nay, dù tình hình vẫn rất căng thẳng và khó khăn vì dịch bệnh nhưng Thảo cũng đã được trở về như ý nguyện.  Được đứng trên sân khấu hát và gặp khán giả để thoả niềm đam mê và nhớ sân khấu suốt cả năm qua. Tết này, Thảo rất mong dịch bệnh tại Việt Nam được khống chế, để bà con đón cái Tết an toàn và vui vẻ. Bản thân mình sẽ được gặp rất nhiều khán giả khắp nơi. Và chắc chắn Tết này, Thảo sẽ giành thời gian dẫn các con đi tham quan và đón Tết.

Thùy Trang, ảnh: NSCC

Tin liên quan

Viết bình luận

Xiếc Việt Nam được vinh danh tại liên hoan xiếc quốc tế
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Tham dự liên hoan xiếc quốc tế Pháp - Festivanl Grenoble có các đoàn nghệ thuật đến từ 15 quốc gia. Trong đó, tiết mục "Khoảnh khắc tình yêu" của Hiền Phước – Thanh Hoa (Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam) được trao cúp vàng danh giá.
Hồi hương ấn vàng "Hoàng đế chi bảo" là hoạt động văn hóa nổi bật 2022
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ông Trần Đình Thành, Phó Cục trưởng Cục Di sản văn hóa, khẳng định việc đàm phán thành công để hồi hương ấn vàng "Hoàng đế chi bảo" trong thời gian ngắn là thành tựu nổi bật của ngành văn hóa
Quá hào hứng sang Việt Nam ra mắt single mới, Johnny Stimson công bố... nhầm ngày diễn
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chủ nhân bản siêu hit "Smile" là Johnny Stimson cho biết đang đi "gom" lasers trên Amazon để mang đến Việt Nam.
Hội đồng Nghệ thuật Giải Mai Vàng lần thứ 28-2022: Đầy trách nhiệm, đồng thuận cao
12 giờ trước 548 1k
Giải Mai Vàng lần thứ 28-2022 xuất hiện nhiều nhân tố trẻ, các thành viên hội đồng nghệ thuật kỳ vọng điều đó sẽ mang đến bất ngờ thú vị trong đêm trao Giải Mai Vàng do chính bạn đọc, khán giả tham gia vòng bầu chọn quyết định
“Cậu út nhà tài phiệt” vượt mặt phim về nữ luật sư tự kỷ

“Cậu út nhà tài phiệt” vượt mặt phim về nữ luật sư tự kỷ

(NLĐO) - Trang Allkpop, Soompi ngày 5-12 thông tin phim "Cậu út nhà tài phiệt" đã vượt qua rating cao nhất mà phim "Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young-woo" đạt được.