18/08/2021 11:41

“Miêu nữ” Halle Berry bị nữ võ sĩ khởi kiện vì vai diễn

(NLĐO) – “Miêu nữ” Halle Berry bị Cat Zingano – cựu võ sĩ UFC (Ultimate Fighting Championship hay Giải vô địch đối kháng đỉnh cao), khởi kiện đòi bồi thường thiệt hại vì Halle Berry hứa cho Cat Zignano vai diễn trong phim “Bruised” nhưng không thực hiện, khiến cô lao đao.

Cat Zingano, 39 tuổi, thông tin trong hồ sơ pháp lý gửi tòa rằng Halle Berry đã gặp cô vào tháng 7-2019 để nói về bộ phim "Bruised". Đây là phim đầu tay Halle Berry làm đạo diễn, muốn mời Cat Zingano vào một vai nên đề nghị nữ võ sĩ giữ lịch trình để lên trường quay đúng thời điểm.

“Miêu nữ” Halle Berry bị nữ võ sĩ khởi kiện vì vai diễn - Ảnh 1.

Minh tinh Halle Berry bị khởi kiện

“Miêu nữ” Halle Berry bị nữ võ sĩ khởi kiện vì vai diễn - Ảnh 2.

Võ sĩ Cat Zingano

Sau đó, Cat Zingano được yêu cầu tham gia cuộc đấu lớn của UFC nhưng phía Halle Berry khuyên cô không nên tham gia do các yếu tố liên quan đến trách nhiệm từ công ty bảo hiểm của bộ phim. Cat Zingano đã chọn bộ phim của Halle Berry hơn là cuộc đấu của UFC và bị loại khỏi UFC vào tháng 8-2019. Cô hiện vẫn là võ sĩ nhưng đấu cho Bellator MMA.

Cat Zingano bị loại khỏi UFC thì phía Halle Berry tuyên bố loại cô khỏi bộ phim vì cần các võ sĩ của UFC. Sau đó, phía Halle Berry ngừng hẳn trao đổi dù cô liên hệ. Cat Zingano bị sốc, mất tinh thần sau vụ việc.

Hiện phía Halle Berry chưa phản hồi về đơn kiện. Tuần trước, Halle Berry có chia sẻ với truyền thông về phim "Bruised". Ban đầu, cô định mời Blake Lively tham gia nhưng nữ diễn viên này từ chối. Halle Berry vừa làm đạo diễn vừa vào vai Jackie Justice trong phim cùng các đồng nghiệp Stephen McKinley Henderson, Adan Canto, Shamier Anderson. Phim sẽ được ra mắt trên Netflix vào 24-11.

“Miêu nữ” Halle Berry bị nữ võ sĩ khởi kiện vì vai diễn - Ảnh 3.

Halle Berry luyện tập cho vai diễn

“Miêu nữ” Halle Berry bị nữ võ sĩ khởi kiện vì vai diễn - Ảnh 4.

Cô là đạo diễn kiêm diễn viên cho phim "Bruised"

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Cầm cọ vẽ, nuôi dưỡng tâm hồn
6 giờ trước 548 1k
Dù chưa từng cầm cọ hay không có năng khiếu hội họa, người tham gia vẫn có thể dễ dàng hoàn thiện một bức tranh treo tường chỉ với 3 giờ. Đây là một trong những hoạt động giải trí được nhiều bạn trẻ TP HCM lựa chọn tham gia vào cuối tuần.
Diễn viên Hồng Đăng nói về "sự cố bất khả kháng" tại Tây Ban Nha
17/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Trong bản giải trình gửi Nhà hát Kịch Hà Nội, diễn viên Hồng Đăng cho biết gặp phải "sự cố bất khả kháng" tại Tây Ban Nha nên phải ở lại để giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến
TP HCM: Họp báo vụ họa sĩ Bùi Chát bị phạt, phải tiêu hủy tranh
17/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Theo Sở VH-TT và Sở TT-TT TP HCM, quyết định phạt nhà thơ - họa sĩ Bùi Quang Viễn (nghệ danh Bùi Chát) 25 triệu đồng và buộc tiêu hủy 29 bức tranh vì "triển lãm không phép" là đúng pháp luật.
"Hoa cúc xanh" tưởng nhớ nữ thi sĩ Xuân Quỳnh
17/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Đêm thơ - nhạc - kịch "Hoa cúc xanh" tưởng nhớ nữ thi sĩ Xuân Quỳnh nhân kỷ niệm 80 năm ngày sinh của bà sẽ được tổ chức vào tháng 10 tại Hà Nội.
“Thần tượng nhạc Pop” chết bí ẩn ở tuổi 41

“Thần tượng nhạc Pop” chết bí ẩn ở tuổi 41

(NLĐO) – Nam “thần tượng nhạc Pop” Darius Campbell Danesh qua đời tại căn hộ riêng ở Rochester, Minnesota - Mỹ, hưởng dương 41 tuổi. Nguyên nhân tử vong của anh vẫn còn nhiều bí ẩn