26/12/2020 20:20

MC Quỳnh Hoa, nhà báo Cát Vũ, biên kịch Thanh Hương dự đoán về Giải Mai Vàng 2020

(NLĐO) – Chiều 26-12, chương trình "Đồng hành cùng Giải Mai Vàng lần thứ 26-2020" do Báo Người Lao Động tổ chức đã thực hiện talkshow cùng ba khách mời: MC Quỳnh Hoa, Nhà báo Cát Vũ, biên kịch Thanh Hương.

Các khách mời đã đưa ra ý kiến và dự đoán của mình về những hạng mục bình chọn Nam, nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình; Phim điện ảnh, truyền hình; Người dẫn chương trình (MC); Chương trình truyền hình.

Ở hạng mục Nam diễn viên điện ảnh, truyền hình, nhà báo Cát Vũ nói nhìn vào tốp 4 cho thấy độc giả Báo Người Lao Động tinh ý, chọn những nhân tố tạo được dấu ấn riêng trong năm nay. 

Còn biên kịch Thanh Hương thì có ý kiến: "Thanh Sơn nếu năm nay chưa đủ duyên chạm tay tượng Mai Vàng thì tôi nghĩ những năm sau cũng sẽ được vì là diễn viên thực lực. Nhan Phúc Vinh cũng có khả năng, Kiều Minh Tuấn và Lương Thế Thành cơ hội cũng chia đều. Mọi dự đoán đều khó ở hạng mục này".

MC Quỳnh Hoa, nhà báo Cát Vũ, biên kịch Thanh Hương dự đoán về Giải Mai Vàng 2020 - Ảnh 1.

Các khách mời từ trái sang phải: Quỳnh Hoa, Thanh Hương, Cát Vũ nhận hoa từ đại diện báo Người Lao Động

MC Quỳnh Hoa, nhà báo Cát Vũ, biên kịch Thanh Hương dự đoán về Giải Mai Vàng 2020 - Ảnh 2.

Các khách mời và đại diện báo Người Lao Động, MC Xuân Huy

Ở hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình, MC Quỳnh Hoa cho rằng dưới góc độ khán giả cô thích Hồng Diễm với vai Khuê trong "Hoa hồng trên ngực trái". Tuy nhiên, Ninh Dương Lan Ngọc và Thanh Hằng lại là những gương mặt sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo và năng lực diễn xuất cũng được chứng minh qua nhiều tác phẩm. "Độc giả tinh ý, mỗi gương mặt trên đều có thế mạnh riêng, có vai diễn nổi bật thực sự nên rất khó đoán" – nhà báo Cát Vũ cho biết.

Các khách mời đánh giá những tác phẩm trong tốp 5 phim điện ảnh, truyền hình: "Hoa hồng trên ngực trái" (Đạo diễn: NSƯT Vũ Trường Khoa), "Ròm" (Đạo diễn: Trần Thanh Huy), "Muôn kiểu làm dâu" (Đạo diễn: Cẩm Hà, Phạm Tuân), "Đôi mắt âm dương" (Đạo diễn: Nhất Trung), "Tình yêu và tham vọng" (Đạo diễn: Bùi Tiến Huy) đều có ưu thế riêng.

MC Quỳnh Hoa, nhà báo Cát Vũ, biên kịch Thanh Hương dự đoán về Giải Mai Vàng 2020 - Ảnh 3.

Biên kịch Thanh Hương

MC Quỳnh Hoa, nhà báo Cát Vũ, biên kịch Thanh Hương dự đoán về Giải Mai Vàng 2020 - Ảnh 4.

MC Quỳnh Hoa

MC Quỳnh Hoa, nhà báo Cát Vũ, biên kịch Thanh Hương dự đoán về Giải Mai Vàng 2020 - Ảnh 5.

Nhà báo Cát Vũ

Việc bầu chọn cho tác phẩm nào tiếp tục làm khó các khách mời nhưng MC Quỳnh Hoa tin "Hoa hồng trên ngực trái" sẽ thắng vì cô yêu thích phim và kỳ vọng vào phim cũng như chiến thắng của diễn viên Hồng Diễm. Hẳn nhiên, đây chỉ là dự đoán mang tính cá nhân, kết quả như thế nào còn phải đợi đến lúc kết thúc bầu chọn và ban tổ chức công bố.

Hạng mục Người dẫn chương trình (MC) cả 3 khách mời đều đồng lòng bầu chọn Đại Nghĩa. Trong khi đó, hạng mục Chương trình truyền hình thì các khách mời lại có những nhận định khác nhau. Biên kịch Thanh Hương chọn "Ký ức vui vẻ" còn hai khách mời còn lại thích "RAP Việt" và "Siêu trí tuệ Việt Nam". Đây tiếp tục là một hạng mục ngang tài ngang sức rất khó dự đoán của các khách mời.

Minh Khuê. Ảnh: Tấn Thạnh

Tin liên quan

Viết bình luận

Chiêm ngưỡng 90 tranh lụa của nhóm hoạ sĩ trẻ tại TP HCM
2/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Triển lãm "Kén" trưng bày hơn 90 bức tranh lụa của nhóm 12 hoạ sĩ xoay quanh những chủ đề gần gũi trong đời sống hàng ngày, mang đến cho người xem nhiều cảm xúc tươi vui trong những ngày đầu năm.
Lý Nhã Kỳ làm dậy sóng cộng đồng mạng
2/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Lý Nhã Kỳ là doanh nhân và diễn viên, tham gia một số phim và xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong nhiều gameshow, chương trình truyền hình.
“See tình” của Hoàng Thùy Linh gây sốt ở nước ngoài
2/2/2023 548 1k
(NLĐO) - "See tình" là đĩa đơn của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh, nằm trong album phòng thu thứ 4 "LINK" phát hành năm 2022 và do nhóm DTAP sáng tác.
Người đẹp Việt tung ảnh lung linh hậu Tết Quý Mão
2/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Sau Tết Quý Mão, nhiều người đẹp trở lại công việc và tung những loạt ảnh đẹp lung linh tặng người hâm mộ.
Nghệ sĩ Việt tham dự lễ hội "Chingay Singapore 2023"

Nghệ sĩ Việt tham dự lễ hội "Chingay Singapore 2023"

Đoàn nghệ sĩ Việt Nam gồm 20 thành viên thuộc Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP HCM đã lên đường sang Singapore để chuẩn bị tham gia lễ hội diễu hành "Chingay Singapore 2023", diễn ra vào ngày 3 và 4-2.