03/01/2021 14:38

MC nổi tiếng Larry King nhập viện vì Covid-19

(NLĐO) – MC truyền hình Larry King, 87 tuổi, đang phải chiến đấu với Covid-19 tại một bệnh viện ở Los Angeles – Mỹ.

MC Larry King đang được điều trị cách ly nên vợ cũ và người thân của ông không thể thăm nom. Tuy nhiên, ông được cho là tình hình sức khỏe không nặng đến mức phải sử dụng ống thở.

MC nổi tiếng Larry King nhập viện vì Covid-19 - Ảnh 1.

MC Larry King là người nổi tiếng tiếp theo mắc Covid-19

Mắc nhiều bệnh nền và tuổi tác cao cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến ông trong cuộc chiến chống Covid-19.

Năm 2019, ông từng nhập viện vì đau ngực và được phẫu thuật. Trong quá khứ, ông cũng từng sống sót qua cơn đau tim, đột quỵ và còn bị tiểu đường. Nhiều người hâm mộ cầu nguyện cho ông vượt qua Covid-19.

Larry King là một trong những người phỏng vấn truyền hình hàng đầu với biệt danh "vua truyền hình Mỹ". Ông nhận được 1 giải Ammy, 2 giải Peabody và 10 giải Cable ACE.

MC nổi tiếng Larry King nhập viện vì Covid-19 - Ảnh 2.

Người hâm mộ cầu mong ông chóng khỏi bệnh

Minh Khuê (Theo Hollywod Reporterl)

Tin liên quan

Viết bình luận

Chuyện thương tâm lần đầu kể của Tô Đình Khánh
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) -"Nick Vujicic Việt Nam" Tô Đình Khánh từng nhiều lần dự định tự tử sau khi cưa bỏ đôi chân nhưng nhờ nghị lực phi thường anh đã vượt qua. Tấm gương của anh truyền cảm hứng cho nhiều người.
"Cái" là cái gì?
4 giờ trước 548 1k
Tục ngữ của người Việt có câu: "Khôn ăn cái, dại ăn nước". Cái là cái gì? Nếu nắm rõ về một trong những cấu trúc đặc thù của tục ngữ, ta thừa biết rằng trong câu này, có hai vế đối với nhau: khôn - dại; cái - nước là cặp từ trái nghĩa. Dù không giải thích nhưng ai cũng thừa biết trong ngữ cảnh này, nước phần chất lỏng trong món nước nào đó, cái là phần đặc còn lại, được xem là chất lượng nhất, tùy theo món đó là gì.
Cần có văn hóa phản biện
5 giờ trước 548 1k
Tranh biện cũng là một cách nhằm cải thiện tư duy logic, tư duy phân tích và tổng hợp thông tin, kỹ năng thuyết trình, rèn luyện trí nhớ và đặc biệt là biết cách tiết chế cảm xúc để trở nên điềm tĩnh
NSND Thoại Miêu: Ngược dòng xuất thần vai đào độc
6 giờ trước 548 1k
Công diễn tối 30-9 tại rạp Đại Nam và chiếm trọn cảm tình của khán giả thủ đô, vở "Vương quyền" đã để lại nhiều dấu ấn đến độ NSND Thoại Miêu không thể ngăn được xúc động khi nói về vai diễn vốn không phải sở trường của mình
VTV6 dừng phát sóng sau 15 năm

VTV6 dừng phát sóng sau 15 năm

(NLĐO)- Sau 15 năm hoạt động và gắn bó với khán giả, kênh truyền hình VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) dừng phát sóng từ ngày 15-10