11/10/2020 09:45

MC Nguyên Khang khoe đắt sô nhất nhì Việt Nam

(NLĐO)- Phản bác lại tin đồn "có đại gia chống lưng" khi liên tục mở nhà hàng ở những khu vực đắc địa, MC Nguyên Khang bảo: "Tại mọi người không biết chứ tôi đắt sô nhất nhì Việt Nam".

MC Nguyên Khang khoe đắt sô nhất nhì Việt Nam - Ảnh 1.

Nguyên Khang chia sẻ anh là MC đắt sô nhất nhì Việt Nam

Vừa bị cháy nhà hàng hải sản ở Phú Quốc, MC Nguyên Khang liên tiếp khai trương hai nhà hàng khác. Anh không ngại thể hiện tham vọng, sẽ cố gắng mỗi quận có 1 nhà hàng chả cá Đế Vương. Riêng các quận trung tâm sẽ có 2 đến 3 nhà hàng. Theo chia sẻ của Nguyên Khang, mỗi nhà hàng ngốn số tiền đầu tư từ 3 đến 5 tỉ đồng.

"Giàu có" là những gì mà mọi người đang bàn luận về Nguyên Khang, không chỉ khán giả mà cả người trong giới. Điều đó cũng làm nảy sinh tin đồn "Chắc chắn MC Nguyên Khang có đại gia chống lưng. Hơn hết, trong thời buổi kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, nhiều nơi, đặc biệt là ngành kinh doanh F&B gần như phải khó khăn cầm cự thì Nguyên Khang liên tiếp mở nhà hàng".

Phản hồi lại những thông tin này, MC Nguyên Khang bảo: "Tại mọi người không biết nên nói thế, vì chính Khang cũng có nghe thông tin này. Không xuất hiện truyền hình nhiều nên mọi người tưởng Khang ế sô. Thực tế, Khang là một trong những MC đắt sô nhất nhì Việt Nam. Khang  nhận lời mời dẫn các chương trình sự kiện rất nhiều".

MC Nguyên Khang khoe đắt sô nhất nhì Việt Nam - Ảnh 2.

Anh bảo, anh có thể kiếm được nhiều tiền từ nghề MC nên không có đại gia nào chống lưng mình cả

MC Nguyên Khang cũng nói thêm, vốn chẳng phải người ăn chơi hay thích mua sắm nên toàn bộ số tiền kiếm được, anh chỉ để dành trong ngân hàng. Khi bạn bè rủ rê kinh doanh, Nguyên Khang cũng tham gia buôn bán bất động sản. Cứ thể tài sản nhân lên. Mới đây, khi một vài nhã ý muốn góp vốn cổ đông vào các nhà hàng của Khang nhưng "Khang có thể làm chủ được nhà hàng nên cũng không cần góp vốn từ bên ngoài. Thế nên, Khang quyết định tự đầu tư và xây dựng chuỗi nhà hàng chả cá- món ăn danh tiếng ở miền Bắc".

 Chia sẻ về những ảnh hưởng mà dịch Covid-19 mà nhiều người đang phải gánh chịu, Nguyên Khang bảo chính anh cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều. Anh vừa bán bớt 1 căn nhà để đầu tư, duy trì nhà hàng. Không có tiền trả nhân viên mùa dịch, anh bán luôn chiếc xe dùng để chạy sô. Giờ anh đi diễn bằng xe taxi công nghệ là chính. Nhưng "không sao, Khang có đam mê với kinh doanh ẩm thực và Khang tin rằng, mọi thứ sẽ nhanh chóng vào guồng. Hơn nữa, Khang kiếm được nhiều tiền từ nghề MC nên cũng không quá vất vả", MC Nguyên Khang chia sẻ.

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Trường ĐH Cửu Long giao lưu văn học nghệ thuật với đoàn nhà thơ Hungary
7/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Ngày 7-2, Trường ĐH Cửu Long tổ chức buổi giao lưu văn học nghệ thuật với đoàn nhà thơ Hungary và Hội Nhà văn Việt Nam.
Nhạc sĩ Đức Huy "bật mí" bí quyết giữ vợ trẻ hơn 44 tuổi
7/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ để giữ hạnh phúc với vợ trẻ, hãy cho nhau những ánh mắt và lời nói thân thiện thay vì soi mói những yếu kém của người kia
Dư vị đẹp của Ngày Thơ Việt Nam
7/2/2023 548 1k
Không khí thi ca nhộn nhịp trên cả nước trong dịp Tết Nguyên tiêu thật sự đã làm xao xuyến và để lại dư vị khó quên
Grammy 2023: Những chủ nhân xứng đáng của chiếc kèn vàng
7/2/2023 548 1k
Lễ trao Giải Grammy lần thứ 65-2023 diễn ra sáng 6-2 (giờ Việt Nam) tại sân khấu Nhà Thi đấu Crypto.com Arena ở Los Angeles - Mỹ, nhằm tìm kiếm chủ nhân của chiếc kèn vàng danh giá ở 91 hạng mục đề cử
NSƯT Tú Sương phấn khởi với nhiều dự án mới từ cú hích Mai Vàng

NSƯT Tú Sương phấn khởi với nhiều dự án mới từ cú hích Mai Vàng

(NLĐO) – Đoạt giải Mai Vàng lần thứ 28, NSƯT Tú Sương cho rằng đó là cú hích để cô thực hiện nhiều dự án mới cùng với Nhà hát Trần Hữu Trang