11/12/2019 09:07

Mai Phương Thúy "săn đầu người" làm giàu

(NLĐO) - Mai Phương Thúy bảo cô muốn xây dựng quỹ hỗ trợ cho các star up (doanh nghiệp khởi nghiệp) trong 5 năm tới nên từ giờ, cô phải đi "săn đầu người".

Mai Phương Thúy săn đầu người làm giàu - Ảnh 1.

Hoa hậu Mai Phương Thúy giờ là doanh nhân thành đạt

Xuất hiện trong vai trò giám khảo tại chung kết Giải thưởng doanh nhân cộng đồng mùa 2, diễn ra tối 10-12, hoa hậu Mai Phương Thúy thu hút sự chú ý. Dù thời gian gần đây, Mai Phương Thúy thường xuyên xuất hiện với vai trò doanh nhân nhưng cô khá kín tiếng. Thế nên, sự "ồn ào" lần này của Mai Phương Thúy cũng đặt ra những câu hỏi lớn. Cô chia sẻ: "Tôi từ bỏ danh hiệu hoa hậu của mình từ nhiều năm nay để thực hiện giấc mơ trở thành doanh nhân. Kinh doanh gần như có sẵn trong máu nên tôi dễ dàng để biến giấc mơ của mình thành sự thật. Đến lúc này, tôi cũng có vài thành tựu cho chính mình. Nhưng tôi cũng khẳng định, kinh doanh chưa bao giờ dễ dàng".

Vì thế, Mai Phương Thúy quyết định thành lập quỹ hỗ trợ cho các star up trẻ. Bởi "kiếm tiền mỗi ngày là chuyện đương nhiên rồi. Và tôi cần phải sử dụng tiền mình kếm được một cách có ích" - cô khẳng định. Dù vậy, theo Mai Phương Thúy, quỹ hỗ trợ này phải đến 5 năm nữa mới thành hình dù mọi thứ đang được khởi động từ bây giờ. 

Cùng với ê kíp của mình xây dựng quỹ, nhiệm vụ của Mai Phương Thúy lúc này là đi "săn" doanh nghiệp trẻ tài năng. Đó là lý do, cô tham gia Giải thương doanh nhân cộng đồng lần 2 trong vai trò giám khảo vì nơi đây quy tụ rất nhiều doanh nghiệp trẻ không chỉ tài năng mà còn kinh doanh có ý nghĩa cho cộng đồng.  

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Văn hóa... "đầu ra"
3 giờ trước 548 1k
Nếu coi toilet là thứ tối quan trọng phục vụ cho cuộc sống thì chí ít cũng phải sạch sẽ, bởi nó không thể tách rời đời sống con người hiện đại
Một thoáng bình yên
5 giờ trước 548 1k
Bình yên đôi khi là được gục đầu vào lòng mẹ, được trú dưới mái nhà có vòng tay mẹ chở che. Bình yên là khoảnh khắc, không phải là cuộc đời. Bình yên là những điều rất nhỏ nhoi được góp nhặt từ cuộc sống. Bình yên rất đắt đỏ nhưng không ai bán mà mua, chẳng ai cho mà lấy, nào ai thừa mà xin.
Hai ca sĩ siêu thực sẽ lần đầu lộ diện ở TP HCM
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP HCM 2022 với chủ đề "Hò dô 2022" sẽ có màn biểu diễn trên sân khấu của 2 ca sĩ được tạo ra bằng... công nghệ có tên Michau và Damsan, còn gọi là ca sĩ siêu thực.
Xiếc Việt Nam được vinh danh tại liên hoan xiếc quốc tế
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Tham dự liên hoan xiếc quốc tế Pháp - Festivanl Grenoble có các đoàn nghệ thuật đến từ 15 quốc gia. Trong đó, tiết mục "Khoảnh khắc tình yêu" của Hiền Phước - Thanh Hoa (Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam) được trao cúp vàng danh giá.
Hội đồng Nghệ thuật Giải Mai Vàng lần thứ 28-2022: Đầy trách nhiệm, đồng thuận cao

Hội đồng Nghệ thuật Giải Mai Vàng lần thứ 28-2022: Đầy trách nhiệm, đồng thuận cao

Giải Mai Vàng lần thứ 28-2022 xuất hiện nhiều nhân tố trẻ, các thành viên hội đồng nghệ thuật kỳ vọng điều đó sẽ mang đến bất ngờ thú vị trong đêm trao Giải Mai Vàng do chính bạn đọc, khán giả...