07/09/2017 15:35

Madonna đến sống ở Bồ Đào Nha vì con nuôi

(NLĐO) - Madonna mua nhà ở Lisbon - Bồ Đào Nha, gia nhập hàng ngũ siêu sao nước ngoài đến định cư ở thủ đô này, vì tương lai cầu thủ bóng đá của con trai nuôi David Banda.

"Tôi đang sống ở Lisbon" - Madonna đã viết trên Instagram của mình kèm theo bức ảnh chụp một góc bếp căn nhà ở Bồ Đào Nha. Các báo địa phương cho biết siêu sao này mua căn nhà 9 triệu USD ở ngoại ô Lisbon và tạm thời ở khách sạn, chờ căn nhà được tân trang.

Madonna trở thành ngôi sao lớn tiếp theo mua nhà tại Lisbon sau nhiều ngôi sao khác: Marion Cotillard, các Ellen Page, Mark Walberg, Kevin Bacon, Robert Downey jr...

Madonna đến sống ở Bồ Đào Nha vì con nuôi - Ảnh 1.

Madonna hết lòng vì con nuôi

Madonna đến sống ở Bồ Đào Nha vì con nuôi - Ảnh 2.

David Banda được Madonna nhận nuôi từ Malawi năm 2006. Cậu bé có hoàn cảnh bi đát, mẹ qua đời khi mới 1 tháng tuổi. Madonna rất thương yêu David Banda và khi cậu bé bộc lộ năng khiếu bóng đá, được trung tâm đào tạo Benfica ở ngoại ô Seixal của Lisbon tuyển dụng đã quyết chuyển nhà theo chăm sóc con.

David Banda tập luyện tại trung tâm và sẽ còn một đoạn đường chông gai nếu muốn thành công. Tuy nhiên, cậu bé có mẹ theo ủng hộ. Madonna có 4 người con nuôi đa phần đều từ Malawi. Bà có con trai ruột nhưng mối quan hệ không được tốt, cậu bé đang sống cùng cha tại Anh. Sau cú sốc gia đình tan vỡ, không được nhiều sự quan tâm, cậu bé đã sa ngã con đường nghiện ngập và chỉ ổn định lại thời gian gần đây. Vì thế, Madonna không muốn những đứa con khác của bà gặp cảnh tương tự và cố giành sự quan tâm, chăm sóc chúng.

M.Khuê (Theo Reuters)

Tin liên quan

Viết bình luận

Tranh cãi về làm phim chân dung, tiểu sử
3 giờ trước 548 1k
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trở thành tâm điểm chú ý của công chúng khi công bố dự án phim tiểu sử "Hào quang rực rỡ" do Bảo Nhân và Nam Cito đạo diễn
Hai người đặc biệt trong cuộc đời hoa hậu Ban Mai
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Giao lưu với sinh viên, Hoa hậu Ban Mai kể về hai người đặc biệt đã truyền cảm hứng, nghị lực sống để không ngừng vươn lên, khởi nghiệp thành công.
Mars Anh Tú không sợ lớp nghệ sĩ Gen Z
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Tiếp nối thành công của đêm nhạc The Ballad tại Hà Nội, Mars Anh Tú sẽ tổ chức đêm nhạc thứ hai mang tên Vết Son, dự kiến diễn ra tại TP HCM vào tối 21-4.
Hơn 500 diễn viên tham dự Liên hoan nghệ thuật sân khấu dù kê Khmer Nam Bộ
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Tỉnh Trà Vinh là nơi đăng cai Liên hoan nghệ thuật sân khấu dù kê Khmer Nam Bộ lần thứ 2 năm 2023.
Quảng bá địa phương qua âm nhạc, nghệ thuật

Quảng bá địa phương qua âm nhạc, nghệ thuật

Những ca khúc, bài ca cổ, vở diễn... sẽ giúp khơi dậy tình yêu quê hương trong mỗi người dân, giúp quảng bá hình ảnh địa phương, qua đó góp phần phát triển kinh tế - xã hội - du lịch