07/09/2017 15:35

Madonna đến sống ở Bồ Đào Nha vì con nuôi

(NLĐO) - Madonna mua nhà ở Lisbon - Bồ Đào Nha, gia nhập hàng ngũ siêu sao nước ngoài đến định cư ở thủ đô này, vì tương lai cầu thủ bóng đá của con trai nuôi David Banda.

"Tôi đang sống ở Lisbon" - Madonna đã viết trên Instagram của mình kèm theo bức ảnh chụp một góc bếp căn nhà ở Bồ Đào Nha. Các báo địa phương cho biết siêu sao này mua căn nhà 9 triệu USD ở ngoại ô Lisbon và tạm thời ở khách sạn, chờ căn nhà được tân trang.

Madonna trở thành ngôi sao lớn tiếp theo mua nhà tại Lisbon sau nhiều ngôi sao khác: Marion Cotillard, các Ellen Page, Mark Walberg, Kevin Bacon, Robert Downey jr...

Madonna đến sống ở Bồ Đào Nha vì con nuôi - Ảnh 1.

Madonna hết lòng vì con nuôi

Madonna đến sống ở Bồ Đào Nha vì con nuôi - Ảnh 2.

David Banda được Madonna nhận nuôi từ Malawi năm 2006. Cậu bé có hoàn cảnh bi đát, mẹ qua đời khi mới 1 tháng tuổi. Madonna rất thương yêu David Banda và khi cậu bé bộc lộ năng khiếu bóng đá, được trung tâm đào tạo Benfica ở ngoại ô Seixal của Lisbon tuyển dụng đã quyết chuyển nhà theo chăm sóc con.

David Banda tập luyện tại trung tâm và sẽ còn một đoạn đường chông gai nếu muốn thành công. Tuy nhiên, cậu bé có mẹ theo ủng hộ. Madonna có 4 người con nuôi đa phần đều từ Malawi. Bà có con trai ruột nhưng mối quan hệ không được tốt, cậu bé đang sống cùng cha tại Anh. Sau cú sốc gia đình tan vỡ, không được nhiều sự quan tâm, cậu bé đã sa ngã con đường nghiện ngập và chỉ ổn định lại thời gian gần đây. Vì thế, Madonna không muốn những đứa con khác của bà gặp cảnh tương tự và cố giành sự quan tâm, chăm sóc chúng.

M.Khuê (Theo Reuters)

Tin liên quan

Viết bình luận

TP HCM - Tỏa sáng niềm tin
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Chương trình nghệ thuật khai mạc lễ hội "TP HCM - Ngôi nhà của chúng ta" năm 2022 với chủ đề "TP HCM - Tỏa sáng niềm tin", diễn ra vào ngày 2-12 tại Đường đi bộ Nguyễn Huệ (Ngô Đức Kế - Nguyễn Huệ).
Nhạc xuân Quý Mão có gì mới?
4 giờ trước 548 1k
Cứ đến Tết mới có nhạc xuân nhưng thị trường này luôn rất sôi động và xuân Quý Mão 2023 cũng không ngoại lệ
Làm phim từ gọi vốn cộng đồng
6 giờ trước 548 1k
Nhiều dự án phim từ hoạt hình cho đến điện ảnh đã và đang gọi vốn từ cộng đồng để hiện thực hóa tác phẩm, phục vụ khán giả.
Nhạc sĩ Hồng Đăng, Văn Ký được nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh
30/11/2022 548 1k
(NLĐO)- Nhạc sĩ Hồng Đăng, nhạc sĩ Văn Ký, nhiếp ảnh gia Chu Chí Thành, họa sĩ Bùi Trang Chước…được tặng, truy tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh
Diễn viên Minh Hằng: Tôi cần tiền và mong con

Diễn viên Minh Hằng: Tôi cần tiền và mong con

(NLĐO) - Viên mãn với cuộc sống hiện tại, diễn viên Minh Hằng "nhờ đó mà thấy mình đẹp hơn mỗi ngày".