30/06/2021 09:28

Liên hoan Phim Việt Nam 2021 sẽ được tổ chức tại Huế

Lễ khai mạc Liên hoan Phim (LHP) Việt Nam sẽ diễn ra tối 12-9 và lễ bế mạc vào 20 giờ ngày 16-9 tại Nhà hát Sông Hương - Học viện Âm nhạc Huế (số 1 Lê Lợi, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Trong khuôn khổ LHP có nhiều hoạt động chuyên nghiệp như: Hội thảo "Bản sắc văn hóa Việt Nam trong tác phẩm điện ảnh", hội thảo "Xúc tiến, quảng bá điện ảnh từ giá trị di sản văn hóa, du lịch trong hợp tác, cung cấp dịch vụ làm phim".

Bên cạnh đó, LHP năm nay còn dành không gian cho đông đảo công chúng hâm mộ điện ảnh nước nhà với nhiều hoạt động hấp dẫn như: Giao lưu với 100 nghệ sĩ, đạo diễn, tác giả lĩnh vực điện ảnh và các đoàn làm phim; triển lãm ảnh: "Thừa Thiên - Huế: Điểm đến của các nhà làm phim"; chương trình chiếu phim ngoài trời kết hợp trình diễn thời trang áo dài và giao lưu nghệ sĩ điện ảnh.

Liên hoan Phim Việt Nam 2021 sẽ được tổ chức tại Huế - Ảnh 1.

Liên hoan phim lần thứ 20 tổ chức tại TP Đà Nẵng. (Ảnh do BTC cung cấp)

Phim trình chiếu trong LHP và những hoạt động khác sẽ được tổ chức tại các cụm rạp trong TP Huế như: Đông Ba, Lotte Cinema - BigC, BHD Star - Vincom, Cinestar Huế, Starlight - Co.op mart và một số địa điểm khác. Ngoài ra, trong khuôn khổ Tuần phim chào mừng LHP Việt Nam lần thứ 22, khán giả tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM sẽ được thưởng thức nhiều bộ phim Việt Nam đặc sắc tại các cụm rạp.

H.Thuận

Tin liên quan

Viết bình luận

VIDEO: Chi Pu, Hoàng Dũng hợp tác với mạng lưới truyền thông giải trí thế hệ mới
16/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Chiều 16-8, sự kiện mang tên “We are Double U” diễn ra tại Nhà hát VOH Music One thu hút đông đảo các nghệ sĩ tham dự
Tìm kiếm tài năng âm nhạc cho sân khấu Hà Nội
16/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Cuộc thi "Giọng hát hay Hà Nội 2022" được kỳ vọng tạo ra một sân chơi, là cơ hội để các tài năng âm nhạc toả sáng.
Nhạc sĩ Phan Thao qua đời, thọ 81 tuổi
16/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Ông đã để lại cho đời rất nhiều bài tình ca thấm đẫm yêu thương và nhân cách sống đáng quý của người nhạc sĩ làm công tác phát thanh, truyền hình
Diễn viên Hồng Đăng nói "ốm, mất giọng" nên chưa trình diện lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội
16/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội đã liên lạc được với diễn viên Hồng Đăng. Được biết, diễn viên này bị ốm, mất giọng và dự kiến khoảng 2-3 ngày nữa sẽ lên gặp lãnh đạo nhà hát.
Phim Trung Quốc lại gây bức xúc vì có "đường lưỡi bò" phi pháp

Phim Trung Quốc lại gây bức xúc vì có "đường lưỡi bò" phi pháp

(NLĐO) – Nhiều người sử dụng mạng xã hội đã chỉ trích, yêu cầu tẩy chay phim “Băng vũ hỏa” của Trung Quốc vì có "đường lưỡi bò" phi pháp. Đây không phải lần đầu Trung Quốc dùng chiêu trò cài...