14/12/2021 11:02

Lễ hội Ánh sáng năm nay có gì đặc sắc?

(NLĐO)- Sự kiện Lễ hội Ánh sáng - Virtual Countdown Lights 2022 diễn ra vào ngày cuối cùng của năm 2021 (31-12), phát sóng trực tiếp từ lúc 20 giờ 30 phút trên YouTube và Fanpage Billboard Việt Nam, VieON cùng nhiều ứng dụng khác.

Lễ hội Ánh sáng năm nay có gì đặc sắc? - Ảnh 1.

Hình ảnh tuyệt đẹp của Lễ hội Ánh sáng

Trong những ngày cuối năm 2021, sự trở lại của Lễ hội Ánh sáng - Virtual Countdown Lights 2022 đánh dấu một thời điểm quan trọng đối với nhiều nghệ sĩ và khán giả.  

Lễ hội Ánh sáng - Virtual Countdown Lights 2022 là "bữa tiệc" chuyển giao năm cũ - năm mới với nhiều trải nghiệm giác quan thú vị. Lễ hội Ánh sáng 2022 vừa là "phiên bản nâng cấp" của công nghệ thực tế ảo mở rộng (XR – Extended Reality) vừa gửi gắm thông điệp đầy ý nghĩa về một tương lai tươi sáng hơn. 

Dù không thể tổ chức trực tiếp tại đường Nguyễn Huệ (quận 1, TP HCM) như mọi năm nhưng việc mô phỏng một sân khấu từ hình ảnh phố đi bộ này và Di sản Thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long sẽ mang đến cho người xem những cảm giác siêu thực. Nhiều công nghệ được ứng dụng, kết hợp nhuần nhuyễn giữa sản xuất thực tế ảo với các yếu tố truyền thống để tạo ra những màn trình diễn nhiều sắc màu. 

Lễ hội Ánh sáng năm nay có gì đặc sắc? - Ảnh 2.
Lễ hội Ánh sáng năm nay có gì đặc sắc? - Ảnh 3.
Lễ hội Ánh sáng năm nay có gì đặc sắc? - Ảnh 4.
Lễ hội Ánh sáng năm nay có gì đặc sắc? - Ảnh 5.

Ban Tổ chức Lễ hội Ánh sáng 2022 cho biết: "Trên cả câu chuyện sử dụng công nghệ thực tế ảo, lễ hội sẽ là khởi đầu cho nền giải trí "không gì là không thể" trong bất kỳ hoàn cảnh nào". 

Chương trình là câu chuyện về hành trình len lỏi qua từng khoảng cách để gắn kết giữa người với người, vỗ về những thương tổn trong quá khứ và hướng đến ánh sáng tương lai, để tất cả chúng ta đoàn kết và đồng lòng bước vào một năm mới.

Lễ hội Ánh sáng năm nay có gì đặc sắc? - Ảnh 6.
Lễ hội Ánh sáng năm nay có gì đặc sắc? - Ảnh 7.
Lễ hội Ánh sáng năm nay có gì đặc sắc? - Ảnh 8.
Lễ hội Ánh sáng năm nay có gì đặc sắc? - Ảnh 9.

Ca sĩ biểu diễn trong chương trình

Sân khấu của Lễ hội Ánh sáng 2022 vẫn tiếp tục quy tụ những giọng ca được yêu thích như: Đông Nhi, Văn Mai Hương, Vũ Cát Tường và rapper Wowy.

Sự kiện Lễ hội Ánh sáng - Virtual Countdown Lights 2022 diễn ra vào ngày cuối cùng của năm 2021 (31-12), phát sóng trực tiếp từ lúc 20 giờ 30 phút trên YouTube và Fanpage Billboard Việt Nam, VieON cùng nhiều ứng dụng khác.

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Đấu giá tranh Lê Phổ, Mai Trung Thứ tại Pháp
39 phút trước 548 1k
Theo The Value, bốn bức tranh của hai danh họa Lê Phổ, Mai Trung Thứ sẽ xuất hiện ở chương trình đấu giá nghệ thuật Trường phái Ấn tượng và hiện đại do hãng Artcurial (Paris) tổ chức.
"Tài năng âm nhạc Việt" tìm ra ba quán quân
1/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Quán quân cuộc thi "Tài năng âm nhạc Việt" đã được trao cho các thí sinh Nguyễn Minh Sơn (nhạc trẻ), Thiên Hoàng (nhạc Bolero), Bùi Kiều Chính Tuấn (nhạc dân ca, trữ tình).
Tài tử bị kết tội hiếp dâm, đối mặt án chung thân
1/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Tài tử Mỹ Danny Masterson, 47 tuổi, từng được biết đến qua nhiều phim: “Men at Work”, “The Ranch”, "Yes man", "The Brooklyn Heist"…, bị kết án có tội ở hai trong ba cáo buộc hiếp dâm. Anh đối mặt với mức án từ 30 năm tù đến chung thân.
Ca sĩ kiện công ty tố "hợp đồng nô lệ"
1/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Sự kiện chấn động showbiz Hàn sáng 1-6 là bộ ba ca sĩ Baekhyun, Xiumin, Chen – thành viên nhóm nhạc đình đám EXO, thông báo kiện công ty quản lý SM Entertainment vì "hợp đồng nô lệ".
Nghệ thuật xiếc kể chuyện "Tấm Cám 2023", chào mừng Tết thiếu nhi

Nghệ thuật xiếc kể chuyện "Tấm Cám 2023", chào mừng Tết thiếu nhi

(NLĐO) - Đưa câu chuyện cổ tích quen thuộc lên sàn diễn xiếc là một việc làm hết sức táo bạo của NSND Tống Toàn Thắng – Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam.