31/07/2019 15:00

Lâm Vỹ Dạ hạnh phúc vì tâm thư yêu thương của Hứa Minh Đạt

(NLĐO) - Nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ cảm ơn chân thành đến chồng sau khi Hứa Minh Đạt đăng tải tâm thư dài kỷ niệm 9 năm ngày cưới của cả hai. Cả hai nhận nhiều lời chúc phúc từ đồng nghiệp và khán giả.

Trong dòng chia sẻ mới đây trên trang mạng xã hội, Lâm Vỹ Dạ viết: "30-7-2010 và 30-7-2019", em cảm ơn anh đã bên cạnh từ lúc cơ hàn đến lúc mọi thứ đỡ thiếu thốn hơn. Cảm ơn ba mày và sấp nhỏ đã cho mẹ một gia đình! Cảm ơn gia đình, bạn bè...".

Trước đó, diễn viên Hứa Minh Đạt viết tâm thư dài gửi vợ nhân kỷ niệm 9 năm "góp gạo thổi cơm chung". Anh viết: "Chúng mình trải qua bao hương vị đắng cay khổ nhọc cuộc đời và đến nay mình nhận được là hai chữ "Hạnh phúc" em nhỉ...! Đêm qua, gia đình mình lại nằm chung trên một chiếc giường. Mặc dù mình đã đặt làm cái giường to hơn bình thường nhưng vẫn chật em à..! Tụi nhỏ nó ngày càng lớn mà lại không chịu ngủ phòng riêng, vẫn thích ngủ cùng cha mẹ".

Lâm Vỹ Dạ hạnh phúc vì tâm thư yêu thương của Hứa Minh Đạt - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của Lâm Vỹ Dạ

Anh ví von lịch chạy sô giành ngủ với bố mẹ của hai con còn dày đặc hơn cả lịch làm việc của vợ chồng: "Đêm thì thằng lớn nằm với ba, thằng nhỏ nằm với mẹ. Đêm thì ba nằm với thằng nhỏ, mẹ lại nằm với thằng lớn và ngược lại. Chúng nó chia lịch chạy sô khoa học đến tuyệt đỉnh, không cần có quản lý mà chẳng bao giờ đụng sô nhau. Đêm qua anh nghe chúng nó xù xì với nhau: 'Hạnh phúc là gì anh Hai? Hạnh phúc là cả nhà mình nằm ngủ chung vậy nè. Dạ! Hạnh phúc lắm. Anh Hai cũng vậy'. Nghe tụi nó nói, anh cũng bị truyền nhiễm hạnh phúc theo và thế nào cũng sẽ lây hạnh phúc qua cho em mà xem".

Hứa Minh Đạt khẳng định sẽ nỗ lực đem hạnh phúc biến thành "vi-rút truyền nhiễm" lây lan khắp nhà.

Lâm Vỹ Dạ hạnh phúc vì tâm thư yêu thương của Hứa Minh Đạt - Ảnh 2.

Người hâm mộ vẽ tranh cưới tặng cặp đôi

Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ chúc phúc cho cặp đôi: "Anh chị hãy mãi hạnh phúc nhé", "Tình yêu lâu bền trong giới showbiz không nhiều, anh chị bên nhau được 9 năm rồi, hãy hạnh phúc mãi nhé", "Chúc anh chị mãi hạnh phúc"....

Lâm Vỹ Dạ hạnh phúc vì tâm thư yêu thương của Hứa Minh Đạt - Ảnh 3.

Lâm Vỹ Dạ nhận Mai Vàng

Lâm Vỹ Dạ là nữ diễn viên thắng Giải thưởng Mai Vàng lần thứ 24 với hạng mục "Diễn viên hài được yêu thích nhất". Cô tham gia nhiều lĩnh vực từ kịch trên sân khấu đến các chương trình truyền hình, đóng phim. Trong khi đó, Hứa Minh Đạt cũng tạo được sức hút với các vai diễn trên điện ảnh, truyền hình. Anh cũng tích cực tham gia loạt phim chiếu mạng (web-drama) chủ đề giang hồ với vai diễn anh Bảy gà - trùm chợ gà trong "Giang hồ chợ Mới", "Thập Tam Muội"...

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook

Tin liên quan

Viết bình luận

Những hình ảnh không thể nào quên trong đại dịch Covid-19
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Những bức ảnh trong triển lãm "Khoảnh khắc ấn tượng - Phòng chống Covid-19" gợi nhớ về một khoảng thời gian kiên cường của cả nước. Triển lãm mang ý nghĩa nhân văn này đã thu hút đông đảo công chúng đến thưởng lãm.
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh xin làm việc trước với Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Sáng 16-8, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có mặt tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để giải trình về những sự việc vừa qua.
Phim Trung Quốc lại gây bức xúc vì có "đường lưỡi bò" phi pháp
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nhiều người sử dụng mạng xã hội đã chỉ trích, yêu cầu tẩy chay phim “Băng vũ hỏa” của Trung Quốc vì có "đường lưỡi bò" phi pháp. Đây không phải lần đầu Trung Quốc dùng chiêu trò cài cắm "đường lưỡi bò" phi pháp vào phim.
Sáng nay, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh làm việc với Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có buổi làm việc với Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vào 10 giờ sáng nay 16-8 để giải trình về việc đi nước ngoài không xin phép.
Đưa điện ảnh đến gần công chúng

Đưa điện ảnh đến gần công chúng

Việc xây dựng "Trung tâm Phát hành và phổ biến phim trực tuyến" là cần thiết, góp phần vào tiến trình xây dựng và phát triển nền công nghiệp điện ảnh