18/07/2022 08:02

Lại "sốt vé" chương trình "Ngày xửa, ngày xưa" 33

Chương trình "Ngày xửa, ngày xưa" 33 của Sân khấu IDECAF tại Nhà hát Bến Thành (TP HCM) lại thu hút khán giả trong mấy ngày qua.

Ông bầu Huỳnh Anh Tuấn cho biết chỉ trong một ngày đã bán hết 5.000 vé qua online cho đợt diễn nằm trong các suất diễn tăng cường từ ngày 9 đến 11-9 tới.

"Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức của rất đông khán giả, nhất là khán giả tuổi học trò. Chúng tôi đang sắp xếp dự kiến sẽ tăng cường các suất diễn trong thời gian các em còn nghỉ hè, dịp Tết Trung thu và những ngày lễ sắp tới" - ông bầu Huỳnh Anh Tuấn phấn khởi cho hay.

Lại sốt vé chương trình Ngày xửa, ngày xưa 33 - Ảnh 1.

Một cảnh trong vở “Cuộc phiêu lưu của thuyền trưởng Sinbad: Đại chiến nàng tiên cá”. (Ảnh do Sân khấu IDECAF cung cấp)

Có thể nói sau 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh, chương trình "Ngày xửa, ngày xưa" 33 với vở "Cuộc phiêu lưu của thuyền trưởng Sinbad: Đại chiến nàng tiên cá" (tác giả: Quang Thảo, đạo diễn: Đình Toàn) đã thắng lớn về khán giả, số lượng vé bán ra.

Vở là câu chuyện về thuyền trưởng Sinbad (Đình Toàn đóng) và thủy thủ đoàn nhận được lời mời đến vịnh Tiên Cá để tham gia buổi trao truyền thủy ngọc quyền năng cho công chúa Mê Ly (NSƯT Mỹ Duyên). Từ đó vỡ lẽ ra nhiều vấn đề dưới đại dương và câu chuyện lồng ghép nhiều bài học giáo dục sâu sắc.

"Cuộc phiêu lưu của thuyền trưởng Sinbad: Đại chiến nàng tiên cá" tập hợp đầy đủ những gương mặt nghệ sĩ tên tuổi của sân khấu IDECAF như: Thành Lộc, Hữu Châu, Hoàng Trinh, Bạch Long, Hương Giang, Đình Toàn, Mỹ Duyên, Lê Khánh, Tuấn Khải, Tuấn Khôi...


H.Thuận

Tin liên quan

Viết bình luận

Đặt tựa ca khúc tùy tiện, vô nghĩa
3 giờ trước 548 1k
Mới đây, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn đánh dấu màn tái xuất bằng ca khúc "Tự yours".
Lễ hội pháo hoa kích cầu du lịch Đà Nẵng
3 giờ trước 548 1k
Lãnh đạo TP Đà Nẵng kỳ vọng lễ hội pháo hoa sẽ là một cú hích để du lịch phát triển trở lại như thời kỳ trước dịch COVID-19
Giải mã bản hit Ngày mai người ta lấy chồng
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Từ các quán cà phê mặt tiền đến ngõ hẻm, ca khúc "Ngày mai người ta lấy chồng" vang lên như một bản nhạc hiệu cho sự sành điệu, hợp thời.
Thêm 12 di sản trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong lịch sử tăng trưởng, những di sản văn hoá là những giá trị quý báu mà nhân dân phải ra sức giữ gìn và bảo vệ. Dân tộc ta có rất nhiều di sản văn hoá mà khi trở thành di sản văn hóa phi vật thể của quốc gia, đều được nhân dân trân trọng gìn giữ.
NSND Lệ Thủy mừng thọ "Khôi Nguyên vọng cổ" - NSND Minh Vương

NSND Lệ Thủy mừng thọ "Khôi Nguyên vọng cổ" - NSND Minh Vương

(NLĐO) - Buổi sinh nhật ấm áp, đong đầy cảm xúc kết thúc trong niềm vui mà các đồng nghiệp sân khấu mang đến cho "Khôi Nguyên vọng cổ" - NSND Minh Vương.