18/05/2018 12:37

Không họ hàng, nhiều sao giống nhau đến khó tin

(NLĐO) - Nhiều ngôi sao nổi tiếng khiến người hâm mộ sốc vì họ có gương mặt, ngoại hình giống nhau như sinh đôi dù chẳng phải họ hàng.

Vương Lực Hoành và Purba Rgyal sở hữu gương mặt, vóc dáng dễ gây nhầm lẫn dù một người là siêu sao còn một người nổi bật từ sau cuộc thi "My Hero" năm 2006.

Không họ hàng, nhiều sao giống nhau đến khó tin - Ảnh 1.

Vương Lực Hoành và Purba Rgyal

Người hâm mộ cả hai thường nhận nhầm hai người với nhau dù cả hai chẳng có mối quan hệ họ hàng nào ngoại trừ việc cùng là ca sĩ.

Không họ hàng, nhiều sao giống nhau đến khó tin - Ảnh 2.

Đổng Tuyền và Đồng Lệ Á

Mỹ nữ Đổng Tuyền và Đồng Lệ Á sở hữu vẻ đẹp mong manh tương tự nhau. Cả hai tuy không có quan hệ thân thuộc nhưng lại như cặp song sinh, bạn bè thân thiết bên nhau. Không chỉ tương đồng về bề ngoài, ngạc nhiên hơn là chồng của cả hai người đẹp này đều ngoại tình khi vợ đang mang bầu.

Không họ hàng, nhiều sao giống nhau đến khó tin - Ảnh 3.

Tôn Di cùng Lý Thấm

Tôn Di cùng Lý Thấm cách nhau 3 tuổi nhưng lại sở hữu gương mặt giống nhau. Cả hai đều là mỹ nhân mới của làng điện ảnh Hoa ngữ. Sự nghiệp của hai người đẹp này đều thăng tiến thuận lợi.

Không họ hàng, nhiều sao giống nhau đến khó tin - Ảnh 4.

Chương Tử Di và Đồng Dao

Đồng Dao và Chương Tử Di chênh lệch về tuổi khá lớn nhưng do giống nhau nên Đồng Dao luôn được xem là "tiểu Chương Tử Di". Ngoại hình giống đàn chị danh tiếng không phải chuyện tốt, Đồng Dao tâm sự cô muốn làm hết sức để thoát ra khỏi cái bóng của đàn chị nhưng vẫn khá khó khăn.

Ngoài sao Hoa ngữ, nhiều sao quốc tế khác cũng giống nhau đến khó ngờ như trường hợp Bella Hadid và Jennifer Lawrence. Cả hai thường bị nhận nhầm dẫn đến không ít mệt mỏi.

Không họ hàng, nhiều sao giống nhau đến khó tin - Ảnh 5.

Bella Hadid và Jennifer Lawrence

Nữ ca sĩ Katy Perry và diễn viên Zooey Deschanel giống như đúc. Cả hai đều từng gặp nhau ngoài đời và cũng từng khen ngợi lẫn nhau về độ xinh đẹp.

Không họ hàng, nhiều sao giống nhau đến khó tin - Ảnh 6.

Katy Perry và diễn viên Zooey Deschanel

Không họ hàng, nhiều sao giống nhau đến khó tin - Ảnh 7.

Minka Kelly và Leighton Meester

Minh Khuê (Theo Jayne Stars)

Tin liên quan

Viết bình luận

Một thoáng bình yên
3 phút trước 548 1k
Bình yên đôi khi là được gục đầu vào lòng mẹ, được trú dưới mái nhà có vòng tay mẹ chở che. Bình yên là khoảnh khắc, không phải là cuộc đời. Bình yên là những điều rất nhỏ nhoi được góp nhặt từ cuộc sống. Bình yên rất đắt đỏ nhưng không ai bán mà mua, chẳng ai cho mà lấy, nào ai thừa mà xin.
Hai ca sĩ siêu thực sẽ lần đầu lộ diện ở TP HCM
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP HCM 2022 với chủ đề "Hò dô 2022" sẽ có màn biểu diễn trên sân khấu của 2 ca sĩ được tạo ra bằng... công nghệ có tên Michau và Damsan, còn gọi là ca sĩ siêu thực.
Xiếc Việt Nam được vinh danh tại liên hoan xiếc quốc tế
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Tham dự liên hoan xiếc quốc tế Pháp - Festivanl Grenoble có các đoàn nghệ thuật đến từ 15 quốc gia. Trong đó, tiết mục "Khoảnh khắc tình yêu" của Hiền Phước - Thanh Hoa (Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam) được trao cúp vàng danh giá.
Hồi hương ấn vàng "Hoàng đế chi bảo" là hoạt động văn hóa nổi bật 2022
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Ông Trần Đình Thành, Phó Cục trưởng Cục Di sản văn hóa, khẳng định việc đàm phán thành công để hồi hương ấn vàng "Hoàng đế chi bảo" trong thời gian ngắn là thành tựu nổi bật của ngành văn hóa
Mai Diệu Ly hát nhạc Phú Quang

Mai Diệu Ly hát nhạc Phú Quang

Ca sĩ Mai Diệu Ly vừa giới thiệu đến khán giả album "Tình khúc Phú Quang - Nỗi nhớ mùa đông" - vào đúng dịp kỷ niệm một năm ngày nhạc sĩ ra đi.