27/12/2019 07:24

Kết thúc bầu chọn, tìm chủ nhân tượng Mai Vàng 2019

Theo thể lệ Giải Mai Vàng lần thứ 25-2019, vòng bầu chọn đã kết thúc vào lúc 24 giờ ngày 26-12.

Kết thúc vòng bầu chọn, Ban Tổ chức sẽ tiến hành kiểm phiếu.

Ở mỗi hạng mục, bạn đọc chỉ được bầu chọn yêu thích nhất một lần cho một nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình truyền hình. Phiếu bầu chọn lặp lại cho một ứng viên trong một hạng mục sẽ không có giá trị.

Ứng viên nào có số phiếu bầu chọn hợp lệ của bạn đọc cao nhất trong mỗi hạng mục sẽ đoạt Giải Mai Vàng 2019.

Ngoài giải Mai Vàng trao cho từng hạng mục, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào số phiếu bầu chọn cho từng nghệ sĩ ở các hạng mục chọn ra 10 nghệ sĩ có số phiếu bầu chọn yêu thích cao nhất của bạn đọc để tôn vinh 10 nghệ sĩ của năm, tại lễ trao giải.

Kết thúc bầu chọn, tìm chủ nhân tượng Mai Vàng 2019 - Ảnh 1.

Hình ảnh của tiết mục mở màn tại lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 23-2018. Ảnh: TẤN THẠNH

Trong 15 hạng mục bầu chọn, Ban Tổ chức sẽ công bố trước ngày trao giải kết quả của 5 hạng mục tác phẩm và chương trình gồm: Ca khúc được yêu thích nhất, MV (video ca nhạc) được yêu thích nhất, Bộ phim được yêu thích nhất, Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất, Chương trình truyền hình được yêu thích nhất. Kết quả của 10 hạng mục còn lại sẽ được công bố lần lượt tại lễ trao giải. Đặc biệt, nhân kỷ niệm 25 năm Giải Mai Vàng, Báo Người Lao Động và Ban Tổ chức Giải Mai Vàng sẽ xem xét để quyết định trao Giải Mai Vàng Thành tựu 25 năm cho một nghệ sĩ xứng đáng. Ngoài tượng Mai Vàng Thành tựu 25 năm của Ban Tổ chức trao, nghệ sĩ được tôn vinh Giải Mai Vàng Thành tựu 25 năm còn được nhận một cành mai vàng chế tác bằng kim loại quý mạ vàng, trị giá 150 triệu đồng, do Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (nhà tài trợ vàng Giải Mai Vàng 2019) chế tác trao tặng.

Giải thưởng cho bạn đọc bầu chọn trúng giải gồm giải nhất: 10 triệu đồng; giải nhì: 6 triệu đồng; giải ba: 4 triệu đồng; 20 giải khuyến khích: 1 triệu đồng/giải, Ban Tổ chức sẽ công bố sau lễ trao giải và sẽ tiến hành việc trao thưởng sau đó.

Lễ kỷ niệm 25 năm Giải Mai Vàng và trao Giải Mai Vàng lần thứ 25-2019 sẽ diễn ra trang trọng tại Nhà hát Thành phố, vào tối 8-1-2020, được Đài Truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9. Chương trình được dàn dựng hiện đại, trẻ trung, đậm chất nghệ thuật và bản sắc văn hóa dân tộc sẽ mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc thăng hoa, thông điệp ý nghĩa.

Sau lễ trao giải, chương trình Gala Mai Vàng sẽ được tổ chức vào tối 10-1, tại sân khấu ngoài trời của Nhà Văn hóa Thanh Niên - số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP HCM. Chương trình sẽ quy tụ các nghệ sĩ thuộc các lĩnh vực từng đoạt Giải Mai Vàng những năm qua tham gia trình diễn.

Kết thúc bầu chọn, tìm chủ nhân tượng Mai Vàng 2019 - Ảnh 2.


Ban Tổ chức

Tin liên quan

Viết bình luận

Màn tái xuất của “thiên thần” Cameron Diaz gặp trắc trở khó ngờ
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nữ diễn viên Cameron Diaz quyết định giải nghệ từ năm 2018 trước khi bạn thân Jamie Foxx mời tham gia phim "Back In Action".
Bao giờ Việt Nam có "biên kịch vàng"?
16 giờ trước 548 1k
"Biên kịch vàng" vẫn luôn là một mong mỏi, mơ ước của giới biên kịch Việt nói riêng và cả ngành phim nói chung. Tuy nhiên, với thực trạng hiện tại, giấc mơ "biên kịch vàng" vẫn chỉ là mơ ước của thị trường.
Đưa hình tượng văn học vào âm nhạc
17 giờ trước 548 1k
Những nhân vật văn học quen thuộc khi xuất hiện trong âm nhạc của các ca sĩ trẻ lại có một sức sống mới, mang màu sắc đương đại nhờ những cách sáng tạo riêng
NHỊP TIM – MÀU CỜ
20/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Nhân sự kiện Báo Người Lao Động tổ chức tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân, cán bộ, chiến sĩ, đồng bào vùng biên giới và huyện đảo Cồn Cỏ tỉnh Quảng Trị trong ngày 18 và 19-3, nhà báo – nhà thơ Dương Trọng Dật đã cảm tác bài thơ “NHỊP TIM – MÀU CỜ”
Sân khấu thực cảnh, cuộc chơi lắm công phu

Sân khấu thực cảnh, cuộc chơi lắm công phu

Sân khấu thực cảnh là loại hình nghệ thuật kết hợp chất liệu sân khấu truyền thống với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hiện đại tạo sự hấp dẫn cho khán giả