02/11/2019 17:17

Katy Perry mừng sinh nhật 35 hoành tráng tận sa mạc

(NLĐO) – Katy Perry mừng sinh nhật lần thứ 35 hoành tráng bên hôn phu Orlando Bloom cùng 63 người bạn thân thiết bằng chuyên du lịch Ai Cập kỳ bí.

Nam diễn viên Orlando Bloom đã đăng tải một số bức ảnh chụp chuyến du lịch mừng sinh nhật hoành tráng này trên trang mạng xã hội Instagram và thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Cả đoàn lên đênh trên du thuyền xuôi sông Nile trong suốt 10 ngày trước khi cưỡi lạc đà qua sa mạc và tận hưởng cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp bên các kim tự tháp.

Katy Perry mừng sinh nhật 35 hoành tráng tận sa mạc - Ảnh 1.

Katy Perry lãng mạn cùng hôn phu Orlando Bloom

Katy Perry mừng sinh nhật 35 hoành tráng tận sa mạc - Ảnh 2.

Orlando Bloom

Trong đó, bức ảnh Katy Perry xinh đẹp, lãng mạn bên cạnh Orlando Bloom giữa hoàng hôn được ngợi khen nhiều nhất. Bên cạnh loạt ảnh, Orlando Bloom chú thích rằng cả Katy Perry và mẹ anh đều cùng nhau tổ chức tiệc sinh nhật, mọi người tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời.

Katy Perry đã mừng sinh nhật chính thức của mình vào ngày 25-10 của chuyến du lịch bằng cách thưởng thức buổi tối xa hoa tại ngôi đền ở Edfu, một thành phố nằm ở phía Tây sông Nile. Sau đó, cả đoàn cưỡi lạc đà suốt đêm rồi di chuyển liên tục qua sa mạc để thăm các kim tự tháp.

Katy Perry mừng sinh nhật 35 hoành tráng tận sa mạc - Ảnh 3.

Đoàn của Katy Perry ở Ai Cập

Katy Perry mừng sinh nhật 35 hoành tráng tận sa mạc - Ảnh 4.

Katy Perry và Orlando Bloom đính hôn vào tháng 2. Cả hai lên kế hoạch cưới vào tháng 12. Cô hạnh phúc chia sẻ: "Orlando Bloom là người đàn ông tốt nhất tôi từng gặp. Anh ấy xuất hiện như một sự khích lệ tinh thần, cảm xúc, thể chất cho tôi".

Cặp đôi này gặp lần đầu năm 2016 nhưng chính thức công khai hò hẹn năm 2018. Nếu cưới nhau, đây là cuộc hôn nhân lần 2 của cả Katy Perry lẫn Orlando Bloom.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Ngô Thanh Vân tiếc nuối vì 4 lần liên hệ họa sĩ Lê Linh bất thành
24/1/2021 548 1k
(NLĐO) – Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân trong buổi họp báo chiều 24-1 cho hay phim “Trạng Tí” được đầu tư số tiền lên đến 43 tỉ đồng với gần 500 người tham gia.
Vì sao Văn Mai Hương im ắng đến 8 năm?
24/1/2021 548 1k
(NLĐO)- Ba năm qua, Văn Mai Hương trải qua 3 mối tình với nhiều mất mát. Cô thừa nhận mải yêu quá rồi quên âm nhạc lúc nào không hay.
Diễn viên Huỳnh Lập: Giải Mai Vàng cho tôi thêm động lực
24/1/2021 548 1k
Nhận được tin mình đoạt Giải Mai Vàng lần 26 -2020, diễn viên hài Huỳnh Lập đã không về kịp để bước lên sân khấu nhận giải. Anh còn kẹt ở phim trường nơi anh vừa là diễn viên, vừa là đạo diễn. Đến cuối buổi lễ trao giải anh xuất hiện trong niềm xúc động vỡ òa hạnh phúc
Tiếng gõ
24/1/2021 548 1k
Cà Mau, nơi đó có rất nhiều con sông, có vô vàn chiếc cầu và có một miền đất tên Năm Căn, một miền đất gần như tận cùng đất nước thuộc tỉnh Cà Mau.
Ca sĩ Phương Anh: Hạnh phúc được về đón Tết với ba mẹ

Ca sĩ Phương Anh: Hạnh phúc được về đón Tết với ba mẹ

(NLĐO) - Ngay khi vừa chiến thắng giải Mai Vàng 2020 do Báo Người Lao Động tổ chức hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, ca sĩ Phương Anh đã thực hiện dự án nhạc Xuân trước khi về quê đón...