22/06/2020 15:16

Justin Bieber bác bỏ cáo buộc cưỡng dâm

(NLĐO) – Nam ca sĩ danh tiếng Justin Bieber bác bỏ tất cả mọi cáo buộc cưỡng dâm một phụ nữ vào năm 2014. Anh cũng lên kế hoạch pháp lý chống lại người đã đưa ra cáo buộc sai lệch với mình.

Cuối tuần qua, một phụ nữ tự xưng là Danielle đã đăng tải trên trang mạng xã hội Twitter, cáo buộc Justin Bieber từng tấn công tình dục. 

Vụ cưỡng hiếp được cho là xảy ra tại khách sạn ở Austin, Texas – Mỹ năm 2014. Danielle cho biết cô 21 tuổi vào thời điểm đó và Justin Bieber đã tấn công sau khi rủ cô đến khách sạn vào lúc kết thúc biểu diễn. 

Danielle nói cô không định đi xa hơn với nam ca sĩ này.

Justin Bieber bác bỏ cáo buộc cưỡng dâm - Ảnh 1.

Justin Bieber lên tiếng trước cáo buộc cưỡng hiếp

Ngay khi cáo buộc xuất hiện, Justin Bieber đã lên tiếng bác bỏ. 

"Thông thường, tôi ít khi lên tiếng về những tin đồn ngẫu nhiên gặp phải trong sự nghiệp. Nhưng lần này, sau khi bàn bạc với vợ và ê-kíp, tôi quyết định lên tiếng. Tin đồn là tin đồn nhưng nếu có liên quan đến bạo lực tình dục, cưỡng hiếp… thì không thể xem nhẹ được. Tôi muốn nói thẳng với sự tôn trọng dành cho những nạn nhân tình dục vẫn đang đối mặt với nỗi đau hằng ngày. Tôi đảm bảo mình đã có đủ chứng cứ trước khi lên tiếng" – Justin Bieber nói.

Nam ca sĩ này khẳng định cáo buộc đối với mình hoàn toàn sai lệch, một câu chuyện vu khống không có một chút sự thật nào. Anh từng lên sân khấu, hát vài bài ở sự kiện South by Southwest ở Austin nhưng lúc đó đi với bạn gái cũ Selena Gomez. Anh cũng không cư trú ở khách sạn mà Danielle nói đến. 

Justin Bieber đăng tải nhiều ảnh, bài đăng cũ liên quan đến chuyến lưu diễn trên lên trang cá nhân để chứng minh trong sạch của mình.

Nam ca sĩ này cho biết đang làm việc với Twitter và chính quyền để có hành động pháp lý chống lại kẻ tố cáo.

Justin Bieber bác bỏ cáo buộc cưỡng dâm - Ảnh 2.

Justin Bieber và vợ

M.Khuê (Theo Deadline)

Tin liên quan

Viết bình luận

Ngày Thơ Việt Nam: Nhiều hoạt động đặc sắc, ý nghĩa
1 giờ trước 548 1k
Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 21 do Hội Nhà văn TP HCM tổ chức với chủ đề "Khát vọng phương Nam", diễn ra trong 2 ngày 4 và 5-2, đã để lại nhiều dư âm tốt đẹp với công chúng yêu thơ. Lãnh đạo TP HCM đã đến chúc mừng, đánh trống khai mạc Ngày Thơ Việt Nam.
Nam rapper bị bắn chết ở tuổi 23
5/2/2023 548 1k
(NLĐO) – Nam rapper bị bắn chết khi bước ra khỏi xe hơi trên đường phố London - Anh. Cảnh sát kêu gọi người dân cách cung cấp thêm thông tin, tài liệu ở địa điểm xảy ra vụ việc.
Lãnh đạo TP HCM chúc mừng Ngày thơ Việt Nam
5/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Nhiều lãnh đạo TP HCM đã đến chúc mừng và đánh trống khai mạc Ngày thơ Việt Nam ở TP HCM vào sáng 5-2 tại Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP HCM (81 Trần Quốc Thảo, quận 3).
MC Vũ Mạnh Cường giúp chàng trai bày tỏ với mẹ về giới tính thật của mình
5/2/2023 548 1k
(NLĐO)- Chàng trai hát "Ước mơ của mẹ" bật khóc khi được mẹ chấp nhận giới tính thật, hai mẹ con song ca giải tỏa khúc mắc bấy lâu khiến MC Vũ Mạnh Cường xúc động
Trí Quang chọn đúng, đi đúng

Trí Quang chọn đúng, đi đúng

Cuộc sống vẫn cứ trôi dù nhiều khi Trí Quang ngỡ như mình chỉ mới bước vào nghề và may mắn chọn được hướng đi đúng trước vô vàn cạm bẫy cuộc đời