17/01/2021 14:33

Jack cùng "Hoa hải đường" thắng giải Truyền hình châu Á

(NLĐO)- Sau khi đoạt Giải Mai Vàng 2020 do Báo Người Lao Động tổ chức, MV "Hoa hải đường" tiếp tục giúp Jack giành chiến thắng hạng mục "Best music video" tại Giải thưởng Truyền hình châu Á lần thứ 25.

Jack cùng Hoa hải đường thắng giải Truyền hình châu Á - Ảnh 1.

Jack chiến thắng Giải Truyền hình châu Á

Lễ trao Giải thưởng Truyền hình châu Á (Asian television awards - ATA) 2020 được công bố trực tuyến vào tối 16-1 từ Singapore, vì dịch Covid-19.

MV "Hoa hải đường" của Jack vượt qua các ứng viên đến từ Singapore, Ấn Độ và cả Bigcityboi của rapper Binz để giành chiến thắng ở hạng mục MV xuất sắc nhất (Best music video). Giải thưởng này do lượt bình chọn của khán giả quyết định.

Trước đó, năm 2020, Jack vượt qua các đối thủ đến từ Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan để giành chiến thắng ở Giải thưởng Âm nhạc châu Âu - MTV EMA 2020 với hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất).

MV Hoa hải đường của Jack

Tại Giải thưởng ATA năm nay, 3 nghệ sĩ Việt Nam tham gia tranh tài gồm: Jack, Võ Đăng Khoa và Binz. Trong đó, diễn viên Võ Đăng Khoa tranh tài ở hạng mục "Best leading male performance" (Nam diễn viên chính xuất sắc nhất). MV "Hoa hải đường" của Jack và Bigcityboi của Binz đua tài ở hạng mục "Best music video".

Giải thưởng Truyền hình châu Á là giải thưởng hằng năm nhằm tôn vinh những tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc nhất của truyền hình châu Á.

Cầm trên tay chiếc cúp giải thưởng quốc tế, Jack đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ: "Jack cám ơn gia đình Đom đóm, các anh chị ekip, công ty quản lý Nomad MGMT Vietnam đã hỗ trợ cho Jack trong suốt thời gian qua. Cám ơn MTV Việt Nam cũng như Tập đoàn IMC đã tạo điều kiện cho Jack có cơ hội để nhận được giải thưởng danh giá này".

Thùy Trang, ảnh: BTC

Tin liên quan

Viết bình luận

Nữ ca sĩ người Đài Loan rơi lầu thiệt mạng ở tuổi 22
6/3/2021 548 1k
(NLĐO) – Nữ ca sĩ người Đài Loan (Trung Quốc) Trang Lăng Vân đã rơi từ lầu 10 thư viện ở trường học xuống đất vào ngày 5-3. Trang Lăng Vân sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi, ra đi vĩnh viễn ở tuổi 22.
Tiễn biệt NSND Trần Hạnh
6/3/2021 548 1k
(NLĐO)- Người thân, đồng nghiệp và đông đảo người hâm mộ đã có mặt tại nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội để tiễn đưa NSND Trần Hạnh.
Đạo diễn Lương Đình Dũng giữ vai trò giám khảo Liên hoan phim quốc tế Pune
6/3/2021 548 1k
(NLĐO)- Đạo diễn Lương Đình Dũng vinh dự là Giám khảo quốc tế người Việt Nam đầu tiên của Liên hoan phim này. Anh là 1 trong 5 thành viên Giám khảo quốc tế được Hội đồng Liên hoan phim chọn ra.
Con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu tiết lộ về tuổi thơ không mẹ, sợ ba
6/3/2021 548 1k
(NLĐO)- Con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu - diễn viên Ngọc Hoa - tiết lộ về tuổi thơ gây xúc động trong chương trinh "14400 giây hạnh phúc".
Nhiều nghệ sĩ qua đời đầu năm 2021, khán giả thương tiếc

Nhiều nghệ sĩ qua đời đầu năm 2021, khán giả thương tiếc

(NLĐO) – Từ đầu năm 2021 đến nay, lần lượt nhiều nghệ sĩ gạo cội trong và ngoài nước đã ra đi vĩnh viễn, để lại niềm tiếc thương trong lòng công chúng hâm mộ.