09/04/2022 12:31

Hứa Vỹ Văn: Vẽ tranh và lan tỏa yêu thương

(NLĐO) - Có một Hứa Vỹ Văn rất khác. Đó không phải là Hứa Vỹ Văn được biết đến qua những vai diễn đa dạng, nổi bật đầy cuốn hút mà là một Hứa Vỹ Văn với tư cách họa sĩ, chất chứa bao suy tư và cảm xúc thâm trầm. Anh đã mang đến cho công chúng nhiều bất ngờ thú vị từ những đường nét và màu sắc trong tranh

Hứa Vỹ Văn: vẽ tranh và lan tỏa yêu thương

Xuân Huy - Quốc Thắng - Huế Xuân

Tin liên quan

Viết bình luận

Sân khấu 5B khôi phục vở diễn thể nghiệm
45 phút trước 548 1k
Hơn 3 thập niên qua, Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ TP HCM (còn gọi là sân khấu 5B) đã nâng đỡ, chắp cánh cho nhiều đạo diễn, tác giả, diễn viên, họa sĩ trở thành ngôi sao sáng được công chúng mến mộ, được nhà nước phong tặng danh hiệu cao quý.
Nhạc Việt rộn ràng với loạt live show
1 giờ trước 548 1k
Hàng loạt live show đã khởi động ngay sau Tết Nguyên đán hứa hẹn một năm đầy sắc màu của nhạc Việt
"Màu cát" - Tôn vinh nghệ thuật làm tranh cát
2 giờ trước 548 1k
Phim truyền hình "Màu cát" do NSƯT - đạo diễn Nhâm Minh Hiền thực hiện. Nội dung phim kể về Hải Yến (Yeye Nhật Hạ đóng).
Tin đồn hẹn hò bủa vây tài tử Leonardo DiCaprio
8/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Ngay sau khi chia tay siêu mẫu Camila Morrone, Leonardo DiCaprio liên tục bị đồn hẹn hò nhiều mỹ nhân. Những tin đồn phát sinh đôi lúc chỉ vì người đẹp nào đó đi tiệc chung hoặc thậm chí chỉ ngồi cạnh nam diễn viên đào hoa này.
Phim Việt hứa hẹn khởi sắc

Phim Việt hứa hẹn khởi sắc

Người trong giới nhận định sau mùa phim Việt Tết Quý Mão thành công lớn về doanh thu, năm 2023 điện ảnh sẽ "lấy lại phong độ", khai phá yếu tố mới lạ, chinh phục thêm nhiều đối tượng khán giả