05/07/2022 09:06

Diễn viên Hồng Đăng nói gì trong cú điện thoại cho vợ cũ trong phim "Thương ngày nắng về"?

(NLĐO)- Nhân vật Đức của diễn viên Hồng Đăng đã biến mất trong phần giới thiệu phim "Thương ngày nắng về" tập 40 lên sóng VTV3 tối 4-7. Vai diễn của Hồng Đăng chỉ hiện diện trong phân cảnh gọi điện cho vợ cũ: "Công việc của anh ổn lắm" rồi thấy cúp máy.

Tối 4-7, "Thương ngày nắng về" lên sóng tập 40 sau khi diễn viên Hồng Đăng vướng ồn ào đi nước ngoài không xin phép cơ quan quản lý. Ở tập này, nhân vật Đức "xoăn" của Hồng Đăng không xuất hiện. Nam diễn viên chỉ có một phân cảnh gọi điện thoại cho Khánh (Lan Phương đóng). Khánh nói đã nhận được tiền sinh hoạt phí cho các con.

Diễn viên Hồng Đăng nói gì trong cú điện thoại cho vợ cũ trong phim Thương ngày nắng về? - Ảnh 1.

Vai diễn của Hồng Đăng bị cắt khỏi phim "Thương ngày nắng về"

Đức nói với vợ: "Đó là tiền thưởng tháng của anh đấy. Em mua gì ngon cho các con nhé. Công việc của anh ổn lắm rồi". Cuộc nói chuyện sau đó nhanh chóng kết thúc.

Với tình huống này, nhiều khán giả cho rằng Đức sẽ không còn hiện diện cho đến kết phim. Các biên kịch sẽ chỉnh sửa kịch bản với việc thiếu vắng Đức, đồng nghĩa với sự đoàn tụ của gia đình Khánh sẽ không thể diễn ra.

Trước đó, một nguồn tin cho hay VTV ra văn bản đề nghị rà soát các phim và chương trình có sự xuất hiện của diễn viên Hồng Đăng.

Diễn viên Hồng Đăng nói gì trong cú điện thoại cho vợ cũ trong phim Thương ngày nắng về? - Ảnh 2.

Phân cảnh Khánh nói chuyện với chồng trong "Thương ngày nắng về" tập 40

Ngày 1-7, cả hai phim mà diễn viên Hồng Đăng đóng chính là "Hướng dương ngược nắng" và "Matxcơva - Mùa thay lá" đang phát lại trên sóng VTV3 đã đột ngột bị thay thế bằng phim khác.

Điều này khiến nhiều khán giả lo lắng cho số phận của phim "Thương ngày nắng về". Tuy nhiên, lãnh đạo Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) cho hay phim vẫn tiếp tục lên sóng như kế hoạch của VTV. Tuy nhiên, nhân vật Đức của nam diễn viên Hồng Đăng đã bị cắt khỏi phim.

Ngay sau ồn ào của diễn viên Hồng Đăng, các diễn viên "Thương ngày nắng về" có cảnh quay liên quan đến vai Đức của Hồng Đăng đã phải thực hiện các cảnh quay mới để kịp phim phát sóng đúng lịch với kịch bản chỉnh sửa khi không còn Đức.

Yến Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Nam rapper bị bắn chết ở tuổi 23
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nam rapper bị bắn chết khi bước ra khỏi xe hơi trên đường phố London - Anh. Cảnh sát kêu gọi người dân cách cung cấp thêm thông tin, tài liệu ở địa điểm xảy ra vụ việc.
Lãnh đạo TP HCM chúc mừng Ngày thơ Việt Nam
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nhiều lãnh đạo TP HCM đã đến chúc mừng và đánh trống khai mạc Ngày thơ Việt Nam ở TP HCM vào sáng 5-2 tại Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP HCM (81 Trần Quốc Thảo, quận 3).
MC Vũ Mạnh Cường giúp chàng trai bày tỏ với mẹ về giới tính thật của mình
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Chàng trai hát "Ước mơ của mẹ" bật khóc khi được mẹ chấp nhận giới tính thật, hai mẹ con song ca giải tỏa khúc mắc bấy lâu khiến MC Vũ Mạnh Cường xúc động
Đoàn nghệ thuật Việt Nam gây ấn tượng ở Singapore
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Khoảng 20 nghệ sĩ Việt Nam thuộc đoàn nghệ thuật của Trung tâm ca nhạc nhẹ TP HCM tham gia sự kiện lần này theo lời mời của Chính quyền Singapore.
Nghệ sĩ tề tựu tưởng nhớ nhạc sĩ Bắc Sơn

Nghệ sĩ tề tựu tưởng nhớ nhạc sĩ Bắc Sơn

(NLĐO) - Nhạc sĩ Bắc Sơn đã qua đời cách đây 18 năm. Vào ngày 14 tháng giêng hằng năm, các nghệ sĩ, ca sĩ từng hát ca khúc của ông vẫn tụ họp tưởng nhớ người con của miền đất Đồng Nai